Phụ nữ sở hữu tướng tay này, trời sinh định sẵn có số hưởng, cuộc sống trung vận phất lên như diều gặp gió, hậu vận giàu có hạnh phúc

21/07/2019 04:00 PM | Sống

Mọi người thường nhìn vào khuôn mặt để dự đoán cuộc sống trong tương lai nhưng trên thực tế tướng tay cũng có thể nói cho bạn biết người đó có giàu có và sống sung túc hay không.

Phụ nữ sở hữu tướng tay này, trời sinh định sẵn có số hưởng, cuộc sống trung vận phất lên như diều gặp gió, hậu vận giàu có hạnh phúc

Vân nguyên bảo có hình dáng giống như hình thỏi vàng, nằm ngay giữa lòng bàn tay.Trong tử vi học, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Dưới đây là một số tướng tay phổ biến đại diện cho sự vinh hoa phú quý, vì vậy phụ nữ nào sở hữu chúng thì xác định cuộc sống viên mãn đủ đầy, bước vào giai đoạn trung vận sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, đến hậu vận từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận, mọi thứ đều viên mãn đủ đầy.

Cùng xem đó là tướng tay nào nhé!

Tay có vân thọ tài

 Phụ nữ sở hữu tướng tay này, trời sinh định sẵn có số hưởng, cuộc sống trung vận phất lên như diều gặp gió, hậu vận giàu có hạnh phúc - Ảnh 1.

Vân thọ tài được xem như một phúc tướng trên bàn tay. Vân thọ tài chạy ngang dưới ngón cái và dễ nhìn thấy bằng mắt thường.


Trong nhân tướng học có nói, những người phụ nữ sở hữu tướng tay này, thuở bé không cần phải đụng tay vào bất cứ việc gì, đến lớn được học hành thành đạt, lại còn thông minh, giỏi giang nên gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu tướng tay này được định sẵn có số mệnh thiếu phu nhân, không những sở hữu hôn nhân viên mãn mà cuộc sống những năm hậu vận ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Đối với những người biết kinh doanh làm ăn, thì sẽ gặp được nhiều đối tác tiềm năng, có khả năng kiếm được nhiều tiền, dư sức chăm sóc chu toàn cho cả gia đình.

Tay không có kẽ hở

 Phụ nữ sở hữu tướng tay này, trời sinh định sẵn có số hưởng, cuộc sống trung vận phất lên như diều gặp gió, hậu vận giàu có hạnh phúc - Ảnh 2.

Tay không có kẽ hở được xem là bàn tay phú quý vì có thể giữ được rất nhiều tiền mà không sợ bị rơi ra ngoài.


Trong nhân tướng học cho rằng, người sở hữu bàn tay khít vào nhau sẽ có thể kiếm được nhiều tiền và biết nắm giữ nhiều tài sản vào giai đoạn trung vận.

Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu tướng tay này thường rất tốt cho gia đạo.

Họ không những biết chăm sóc chu toàn, mà còn có thể giữ của cải trong gia đình, biết lo lắng chi tiêu, giúp gia đạo ngày càng thịnh vượng ấm no.

Bên cạnh đó, những người có tướng tay này cũng có khả năng gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhờ sự khéo léo, tỉ mỉ, biết nắm thả đúng lúc và tạo dựng được cơ nghiệp riêng.

Nhìn chung, cuộc sống hậu vận của những người có tướng tay này nếu không giàu có thì cũng hạnh phúc viên mãn về tinh thần.

Tay có vân nguyên bảo

 Phụ nữ sở hữu tướng tay này, trời sinh định sẵn có số hưởng, cuộc sống trung vận phất lên như diều gặp gió, hậu vận giàu có hạnh phúc - Ảnh 3.

Vân nguyên bảo có hình dáng giống như hình thỏi vàng, nằm ngay giữa lòng bàn tay.


Trong nhân tướng học có nói, người nào sở hữu tướng tay này thì xác định chỉ nắm giữ tài sản và vàng bạc, cuộc sống thăng hoa thịnh vượng không ai sánh bằng.

Họ vốn là những người sinh ra để tạo của cải vật chất, bất kể làm việc gì cũng sinh lời.

Cuộc sống của họ ở những năm tháng đầu đời có chút vất vả, nhưng chỉ là trong giai đoạn nhất thời. Bước vào giai đoạn trung vận, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, kéo theo tài vận ngày càng dồi dào.

Đối với những người kết hôn, thành gia lập thất thì cuộc sống không phải lo lắng cơm áo gạo tiền vì trong tay đã có thể tạo ra được nhiều tài vận.

Nhìn chung, những năm tháng hậu vận, người sở hữu tướng tay này chẳng phải phiền muộn mà cứ sống cuộc đời viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Kĩ sư Phạm Đình Quý chia sẻ từ kinh nghiệm cứu trợ người dân vùng lũ: "Thủy Tiên kêu gọi rất tốt, thực hiện theo phương án của tôi là cực kỳ hợp lý lúc này"

Kĩ sư Phạm Đình Quý - người có nhiều năm kinh nghiệm gây quỹ, xây trường cho trẻ em vùng cao hiện đang có mặt tại Quảng Trị để cứu trợ đồng bào lũ lụt. Từ câu chuyện ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi 100 tỷ trong vòng một tuần, anh đánh giá là rất tốt nhưng cô cần chuẩn bị một phương pháp quản lý hợp lý.

Đọc thêm