Phóng viên Malaysia gây gổ với phóng viên Việt Nam trong buổi họp báo trước trận Malaysia - Việt Nam

10/12/2018 03:04 PM | Thời sự

Phóng viên Malaysia đã không giữ được bình tĩnh và có hành động không đẹp mắt tại phòng họp báo, trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Phóng viên Malaysia gây gổ với phóng viên Việt Nam trong buổi họp báo trước trận Malaysia - Việt Nam

Một phóng viên người Malaysia đã đi lên sát khu vực bàn họp báo và muốn phân định phải trái với một đồng nghiệp Việt Nam. Ông Rahman, cán bộ truyền thông của AFF còn phải cảnh cáo sẽ đuổi phóng viên Malaysia ra ngoài, không cho tác nghiệp nếu không tìm lại được sự bình tĩnh.

Sự việc bắt đầu vào thời điểm HLV Tan Cheng Hoe và đội trưởng Zaquan Adhan của Malaysia bước vào phòng họp báo để tiến hành bắt tay HLV Park Hang-seo cùng tiền vệ Trọng Hoàng. Đó là khoảnh khắc quan trọng, khiến một số phóng viên ảnh ngồi sát bàn họp báo muốn đứng lên lấy góc chụp ảnh. Điều này vô tình làm vướng khung hình của các phóng viên đứng phía sau, khiến mâu thuẫn bắt đầu nổ ra.

Phóng viên Malaysia gây gổ với phóng viên Việt Nam trong buổi họp báo trước trận Malaysia - Việt Nam - Ảnh 1.

Phóng viên người Malaysia gây gổ với phóng viên Việt Nam trong quá trình tác nghiệp tại buổi họp báo trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Ảnh: Quyết Thắng.


Nhiều phóng viên đứng phía sau lớn tiếng cảnh báo, đồng thời phàn nàn rất nhiều với cán bộ truyền thông AFF mong có biện pháp xử lý. Bức xúc vì mâu thuẫn trong tác nghiệp, phóng viên Malaysia không giữ được bình tĩnh và đi hẳn lên trên để nói chuyện phải trái.

Sau đó, anh tiếp tục lời qua tiếng lại với một phóng viên Việt Nam khác. Rất may, không có sự việc đáng tiếc xảy ra sau sự can thiệp của cán bộ truyền thông AFF. Vấn đề cũng đã được giải quyết êm thấm sau khi hai phóng viên gặp gỡ và bắt tay nhau khi họp báo kết thúc.

Đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ chạm trán vào tối 11/12 tại SVĐ Bukit Jalil trong khuôn khổ chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Trận đấu vốn đã nóng ở trên khán đài lẫn trên sân, nay còn nóng ở cả khu vực phòng họp báo vì một số mâu thuẫn nghề nghiệp từ các phóng viên.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Toàn văn bài phát biểu cuối của ông Trump trên cương vị Tổng thống: Tôi đã cảnh báo các bạn rồi đấy!

Trưa ngày 20/1, tại căn cứ Andrews, trước những người ủng hộ, các cựu nhân viên và người thân trong gia đình, ông Trump đã có bài phát biểu cuối cùng trên cương vị Tổng thống Mỹ.

Đọc thêm