Phỏng vấn nhanh: Đánh giá cao nhưng khách Việt vẫn dè chừng VinFast Fadil

22/11/2018 09:13 AM | Kinh doanh

Mức giá 336 triệu đồng chưa kể VAT của VinFast Fadil được công bố đã đem tới rất nhiều ý kiến trái chiều của người tiêu dùng tại sự kiện ra mắt diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/11 vừa qua.

Là mẫu xe nằm ở phân khúc thấp trên thị trường, VinFast Fadil được đánh giá là vừa miếng và phù hợp với số đông người Việt hơn so với 2 mẫu xe cao cấp VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0. Dù chưa được tận tay trải nghiệm, nhưng đa số người dân tới xem trực tiếp VinFast Fadil đều tỏ ra khá hài lòng với thiết kế, có cảm quan tốt về chất lượng ngoại thất và tin vào sự thành công của VinFast Fadil ở tương lai.

Tuy vậy, do là một sản phẩm mới và hiện chưa đem đến được nhiều trải nghiệm thực tế, VinFast Fadil vẫn phải chấp nhận những nghi ngại và sự dè chừng nhất định từ phía người tiêu dùng.

[Phỏng vấn nhanh] Người dân đánh giá về VinFast Fadil  

Video: Phúc Thành - TeeAnh 


Theo Thông Cao

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  fadil, vinfast
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm