Hơn 2.000 khách hàng “xuống tiền” mua xe VinFast sau 1 ngày mở bán

22/11/2018 08:57 AM | Kinh doanh

Chỉ sau 1 ngày VinFast giới thiệu 3 mẫu ô tô và mở bán xe máy điện Klara, thương hiệu xe Việt đã nhận được đơn hàng lên tới hơn 2.000 đơn đặt hàng cho các mẫu xe này.

Tổng kết nhanh từ bộ phận bán hàng VinFast, tính đến hôm nay (21/11), tức là chỉ sau hơn 1 ngày VinFast giới thiệu 3 mẫu ô tô và mở bán xe máy điện Klara tại thị trường Việt Nam, hơn 2000 đơn hàng ô tô xe máy đã được đăng ký đặt mua.

Phía VinFast chưa công bố chính thức con số bán hàng cụ thể. Tuy nhiên, theo dự đoán, 2 phiên bản của mẫu xe máy điện VinFast Klara và mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil khá hút khách.Tổng kết nhanh từ bộ phận bán hàng VinFast, tính đến hôm nay (21/11), tức là chỉ sau hơn 1 ngày VinFast giới thiệu 3 mẫu ô tô và mở bán xe máy điện Klara tại thị trường Việt Nam, hơn 2000 đơn hàng ô tô xe máy đã được đăng ký đặt mua.

Cũng trong ngày hôm qua, chỉ 5 tiếng đồng hồ mở bán ô tô và xe máy điện, ngay tại VinFast đã thu hút lượng lớn khách hàng đặt mua xe, đến 22h00, khi công viên đến giờ đóng cửa, nhiều khách hàng vẫn cố chen chân để “có được 1 suất đăng kí” trước.

Ngoài sự hấp dẫn của các mẫu xe thương hiệu Việt đầu tiên, chính sách giá "3 Không" của VinFast áp dụng đối với cả ô tô và xe máy đã phần nào thu hút một lượng lớn khách hàng.

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá "3 Không", VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

Cũng tại một số đại lý ủy quyền chính thức của VinFast, lượng xe máy điện VinFast Klara phiên bản sử dụng pin Lithium tại đại lý trong đợt đầu tiên gần như đã có chủ

Theo Phúc Vinh

Từ khóa:  vinfast
Cùng chuyên mục
XEM