Phó chủ tịch tập đoàn BĐS nổi tiếng tiết lộ bị vợ trẻ kém 16 tuổi "thao túng" một chuyện trong hôn nhân

04/05/2021 10:47 AM | Sống

Quan điểm của vị phó chủ tịch tập đoàn BĐS này đang thu hút đông đảo sự chú ý của cõi mạng.

Phó chủ tịch tập đoàn BĐS nổi tiếng tiết lộ bị vợ trẻ kém 16 tuổi "thao túng" một chuyện trong hôn nhân

Trong hình dung của bạn, những vị đại gia, chủ tịch tập đoàn hay các tổng giám đốc - phó giám đều là những tay chơi siêu xe, đồ hiệu, mua đồ vung tay không cần xem giá, chẳng cần ai kiểm soát... Quan điểm này có khi lỗi thời vì ảnh hưởng phim ảnh quá nhiều, chứ ngoài đời những anh đại gia, đặc biệt là những vị đã có "nóc nhà" thì mua gì - sắm sửa ra sao tất cả đều cho vợ quyết định hết!

Mới đây, Shark Phạm Thanh Hưng , hiện đang phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGroup - một tập đoàn chuyên về đầu tư BĐS đã tiết lộ chuyện "thầm kín" ăn mặc của mình ở nhà. Ngay sau khi "trình bày" xong, nhiều đại gia khác cũng gật gù tán thành ý kiến.

Phó chủ tịch tập đoàn BĐS nổi tiếng tiết lộ bị vợ trẻ kém 16 tuổi thao túng một chuyện trong hôn nhân - Ảnh 1.

Shark Hưng - phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGroup tiết lộ về vai trò của "nóc nhà"

Theo đó trong chương trình Shark Tank tập đầu tiên của mùa 4, khi được 1 start-up hỏi giúp định giá set đồ mà model đang mặc trong sân khấu. Phó chủ tịch Phạm Thanh Hưng đã lên tiếng luôn và ngay: Để tôi hỏi vợ, tất cả đồ tôi mặc đều là vợ mua cả. Bảo mặc là mặc thôi. Sau đó, Shark Hưng tiếp tục khẳng định bằng quan điểm: Đàn ông bắt phanh trần là phải phanh trần, cho may ô mới được phần may ô. (May ô là áo lót trong của đàn ông theo phiên âm tiếng Pháp).

Phó chủ tịch tập đoàn BĐS nổi tiếng tiết lộ bị vợ trẻ kém 16 tuổi thao túng một chuyện trong hôn nhân - Ảnh 2.

Hình ảnh của Shark Hưng và vợ trẻ là Á hậu Nguyễn Thu Trang, khoảng cách tuổi tác của cả hai là 16 tuổi

Nhờ tiết lộ này của phó chủ tịch Phạm Thanh Hưng, netizen mới biết được rõ nét "vai trò nóc nhà" của vợ trẻ kém 16 tuổi của anh - Nguyễn Thu Trang ở nhà ra sao. Kể từ sau đám cưới trong mơ vào năm 2018, cuộc sống hôn nhân của phó chủ tịch và Á hậu luôn kín tiếng trước truyền thông. Chỉ thi thoảng Shark Hưng mới chịu hé lộ một chút về tổ ấm nhỏ của hai người.

Phó chủ tịch tập đoàn BĐS nổi tiếng tiết lộ bị vợ trẻ kém 16 tuổi thao túng một chuyện trong hôn nhân - Ảnh 3.

Nhan sắc kiều diễm của vợ phó chủ tịch

Phó chủ tịch tập đoàn BĐS nổi tiếng tiết lộ bị vợ trẻ kém 16 tuổi thao túng một chuyện trong hôn nhân - Ảnh 4.

Shark Hưng nổi tiếng là người chiều vợ

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Do đâu mà Shark Tank Vietnam 2021 vướng nhiều thị phi khi vừa khởi hành?

Shark Tank dù là một chương trình truyền hình thực tế nghiêm túc, nhưng rõ ràng cũng không thể đứng ngoài tính chất của các gameshow - luôn cần tính giải trí và thu hút khán giả. Tuy nhiên, ranh giới giữa giải trí và phản cảm luôn rất mong manh. Tài năng và sự nhạy bén từ đơn vị tổ chức sản xuất, đội ngũ biên tập chương trình, cũng như sự chuyên nghiệp từ phía khách mời, sẽ giúp chương trình này trở nên thu hút hơn - nhờ khả năng kết nối tuyệt vời giữa nhà đầu tư và startup/hay nhờ những phát ngôn sốc và thị phi.

NTK Quách Thái Công nói về trào lưu xây lâu đài tại Việt Nam: "Như cái tô thập cẩm, không biết kiến trúc thuộc quốc gia nào, ở thời nào, cứ trộn lại là xong"

Theo đó Nhà thiết kế (NTK) Quách Thái Công đánh giá những công trình này được xây lên chỉ để phô diễn “đẳng cấp” của chủ nhân, thiếu sự am hiểu về kiến trúc và lối sống trong đó.

Câu chuyện kinh doanh

Masterise Group - Ông chủ các dự án căn hộ 500-700 trăm triệu đồng/m2: Trẻ tuổi nhưng vượt mặt "đàn anh" nhờ công thức "thâu tóm đất vàng, xây nhà siêu sang, bán giá siêu sốc"

Năm 2020, Masterise Group lọt vào danh sách 10 nhà phát triển bất động sản nổi bật tại Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây cũng là đại diện có tuổi đời trẻ nhất trong số các công ty được vinh danh, bên cạnh những "cây cổ thụ" bất động sản lâu năm như Vingroup, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh Land,...

Đọc thêm