Phó chủ tịch Ford thách thức Tesla đấu lại một hiệp kéo co nữa, Elon Musk bảo "Chơi luôn"

26/11/2019 05:32 PM | Công nghệ

Kết quả hiệp hai sẽ ra sao?

Phó chủ tịch Ford thách thức Tesla đấu lại một hiệp kéo co nữa, Elon Musk bảo "Chơi luôn"
Phó chủ tịch Ford thách thức Tesla đấu lại một hiệp kéo co nữa, Elon Musk bảo Chơi luôn - Ảnh 1.

Trong sự kiện ra mắt Cybertruck, Elon Musk hùng hồn tuyên bố chiếc bán tải của mình “tốt hơn F-150”, kèm theo đó là một video chứng tỏ khả năng vượt trội của mình khi kéo co thắng được chiếc F-150. Câu nói này chẳng khác gì gửi lời tuyên chiến gửi thẳng tới Ford, đối thủ ngành xe đang ít nhiều chiếm lĩnh thị trường bán tải tại Mỹ.

Cybertruck kéo F-150 lên dốc.  

Chẳng ai ngồi yên khi “giặc đến nhà” cả. Ford cho rằng Tesla đã sử dụng xe Ford dẫn động hai bánh để đấu tay đôi với chiếc Tesla dẫn động bốn bánh. Phó chủ tịch của Ford X, Sundeep Madra thách thức Elon Musk rằng hãy gửi cho họ một chiếc Cybertruck, để thực hiện lại bài thử mới.

Phó chủ tịch Ford thách thức Tesla đấu lại một hiệp kéo co nữa, Elon Musk bảo Chơi luôn - Ảnh 3.

Hiển nhiên, một thanh niên “coi trời bằng vung” như Musk sẽ nhận lời. “Chơi luôn”, Musk nói.

Phó chủ tịch Ford thách thức Tesla đấu lại một hiệp kéo co nữa, Elon Musk bảo Chơi luôn - Ảnh 4.

Chúng ta cùng chờ xem kết quả của hiệp hai sẽ ra sao, chúng tôi sẽ ngay lập thức thông báo kết quả cho bạn khi cuộc chiến tới hồi kết. Cũng chưa biết lúc nào mới kết, kèo lần này mà Ford thắng, có khi Tesla lại đòi “thêm hiệp nữa” không chừng.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Nhiều hãng kinh doanh “hàng hiệu” lớn nhất thế giới cảnh báo triển vọng tiêu dùng u ám

Hai hãng bán lẻ khác bao gồm hãng sản xuất giày thể thao Allbirds và Signet Jewelers cảnh báo lạm phát cao sẽ gây tổn hại mạnh đến người tiêu dùng Mỹ.

CEO MoMo kể chuyện 'nhớ đời' thời du học Mỹ

Ông Nguyễn Mạnh Tường học MBA tại Mỹ đúng thời điểm khủng hoảng kinh tế và phải chật vật để tìm cơ hội thực tập sinh. Theo doanh nhân này, dù bối cảnh khủng hoảng khác nhau từ lạm phát, dịch bệnh, nhưng điểm chung của việc thích nghi chính là thái độ chấp nhận của bản thân.

Đọc thêm