PHÁT SỐT: Sơn Tùng ra mắt M-TP Talent, từ ca sĩ, đến Chủ tịch và sắp tới là "ông bầu" Nguyễn Thanh Tùng đào tạo các nghệ sĩ mới?

23/07/2020 08:13 AM | Sống

Sự ra mắt của M-TP Talent khiến người hâm mộ Sơn Tùng không khỏi bất ngờ và không khỏi tò mò về những bước đi sắp tới của anh chàng.

Tối ngày 22/7, không hề báo trước, Sơn Tùng M-TP và công ty của anh (M-TP Entertainment) đã "đánh úp" khán giả bằng cách ra mắt fanpage mới có tên "M-TP Talent". Dù vẫn chưa có thông báo chính thức về đơn vị mới toanh này, nhưng đại đa số đều cho rằng đây sẽ là công ty đào tạo tài năng và nghệ sĩ mới của Sơn Tùng. Có thể thấy đây là một bước đi mới đầy tham vọng của "Chủ tịch" Nguyễn Thanh Tùng.

PHÁT SỐT: Sơn Tùng ra mắt M-TP Talent, từ ca sĩ, đến Chủ tịch và sắp tới là ông bầu Nguyễn Thanh Tùng đào tạo các nghệ sĩ mới? - Ảnh 1.

Động thái mới nhất của M-TP Entertainment thu hút sự chú ý.


Cụ thể trang Facebook mới vẫn chưa có thông tin gì nhiều mà chỉ gồm một ảnh đại diện và một ảnh bìa. Cả hai đều có dòng chữ: "A member of M-TP Entertainment Group. The Entertainment company established by famous singer SON TUNG M-TP." - "Một thành viên của Tập đoàn M-TP Entertainment, thành lập bởi nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP". Dòng chữ này như khẳng định chắc nịch M-TP Talent là một nhánh của M-TP Entertainment do Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đứng đầu.

PHÁT SỐT: Sơn Tùng ra mắt M-TP Talent, từ ca sĩ, đến Chủ tịch và sắp tới là ông bầu Nguyễn Thanh Tùng đào tạo các nghệ sĩ mới? - Ảnh 2.

Logo của M-TP Talent có thiết kế vô cùng quen thuộc với fan Sơn Tùng.


Phần ảnh bìa được thiết kế đơn giản và khá bí ẩn với nền đen cùng dòng chữ màu xanh: "Thế hệ kế tiếp sẽ được ra mắt sớm". Dòng chữ này càng củng cố hơn suy đoán của khán giả rằng đây sẽ là một công ty chuyên đào tạo các tài năng và nghệ sĩ trẻ mới. Như vậy kể từ nay, Sơn Tùng M-TP sẽ kiêm nhiệm thêm vị trí "ông bầu" cho các tài năng trẻ trong tương lai chăng?

Thật ra việc Sơn Tùng mở công ty để đào tạo nghệ sĩ mới đã được anh "thả thính" ngay tại buổi họp báo vào tháng 12/2019. Vào lúc ấy, anh đã "úp mở" về việc công ty M-TP trong tương lai sẽ không chỉ xoay quanh anh nữa, mà sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ mới. Bẵng đi một thời gian không ai nhắc đến cho đến ngày hôm nay, Sơn Tùng đã "đánh úp" khán giả một cách đầy bất ngờ như trên.

PHÁT SỐT: Sơn Tùng ra mắt M-TP Talent, từ ca sĩ, đến Chủ tịch và sắp tới là ông bầu Nguyễn Thanh Tùng đào tạo các nghệ sĩ mới? - Ảnh 3.

Ảnh bìa của công ty: "Thế hệ kế tiếp sẽ được ra mắt sớm".


"Chủ tịch" Nguyễn Thanh Tùng cũng nhanh chóng chia sẻ trực tiếp trang M-TP Talent và kêu gọi khán giả "hãy like và cập nhật những thứ mới mẻ sắp diễn ra tại cái nơi dễ thương này nào!!!". Khán giả lại càng hào hứng trước bước đi "không ai ngờ đến" này!

Hiện vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào chi tiết về M-TP Talent thế nhưng rất nhiều khán giả và cả những bạn trẻ có đam mê nghệ thuật đã "rục rịch" tưởng tượng về một tương lai trở thành thực tập sinh được chính Sơn Tùng M-TP dẫn dắt!

Koi Koi

Cùng chuyên mục
XEM