Hoãn phiên tòa xét xử bầu Kiên

16/04/2014 02:41 PM | Pháp luật

Căn cứ đơn đề nghị của ông Trần Xuân Giá và xác minh hiện trạng ông Giá chữa bệnh ở Việt Xô, đơn đề nghị có đủ căn cứ theo điều 187 Bộ Luật hình sự, quyết định hoãn phiên tòa.

Hoãn phiên tòa xét xử bầu Kiên
14:29  Hoãn xét xử chờ thông báo sau

 Sau thời gian hội ý, HĐXX đọc quyết định: Căn cứ đơn đề nghị của ông Trần Xuân Giá và xác minh hiện trạng ông Giá chữa bệnh ở Việt Xô, đơn đề nghị có đủ căn cứ theo điều 187 Bộ Luật hình sự, quyết định hoãn phiên tòa.

Thời gian tiếp tục phiên tòa sẽ thông báo sau.

14:21  Tòa công bố bệnh án của bệnh viện về tình trạng của ông Trần Xuân Giá

Sau thời gian nghỉ trưa, 14h chiều 16/4/2014, phiên tòa xét xử Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) và các đồng phạm tiếp tục.

Chủ tọa phiên tòa Nguyễn Hữu Chính đọc đơn xin hoãn phiên tòa của bị cáo Trần Xuân Giá và báo cáo của bệnh viện Việt Xô về tình trạng bệnh của ông Giá (huyết áp sẽ tăng cao khi thần kinh căng thẳng).

Đại diện Viện kiểm sát cho rằng: trên cơ sở xác minh bị cáo Giá vắng mặt có lý do chính đáng. Căn cứ khoản 1 điều 187 bộ Luật hình sự, đề nghị hoãn phiên tòa.

Tòa hội ý 5 phút.


Hải Minh- N.Hằng

thuyntt

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Doanh thu teo tóp vì làn sóng Covid-19 thứ hai, "gà đẻ trứng vàng" của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn có lãi nhờ được trả lại tiền mặt bằng

Lợi nhuận gộp Sasco đạt gần 38 tỷ đồng trong quý 3/2020, nhưng lợi nhuận trước thuế lại lên tới gần 42 tỷ đồng. Nguyên nhân là do Sasco được hoàn nhập 38 tỷ đồng chi phí tiền thuê mặt bằng, đồng thời có lãi từ chênh lệch tỷ giá.

Sinh năm 1998, game thủ Việt thu về 5,5 tỷ đồng/tháng nhờ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Được mệnh danh là “thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt”, “thần rừng Việt Nam”, game thủ Lê Quang Duy (SofM) là một trong những người có thu nhập tốt nhất làng game Việt hiện nay.

Đọc thêm