Pha xử lý "đi vào lòng đất" của nhân viên siêu thị B..Mart: Tận dụng mặt sau của hoá đơn để in tờ rơi, lộ luôn giá nhập hàng cho khách

15/04/2021 10:16 PM | Kinh doanh

Hiện siêu thị chưa có phản hồi gì về sự cố hài hước này.

Pha xử lý "đi vào lòng đất" của nhân viên siêu thị B..Mart: Tận dụng mặt sau của hoá đơn để in tờ rơi, lộ luôn giá nhập hàng cho khách

Mới đây, một sự cố hy hữu đã xảy ra tại siêu thị B..Mart, có địa chỉ ở chung cư Golden Land Hoàng Huy (Nguyễn Trãi, Hà Nội). Cụ thể, một cư dân tại toà chung cư này đi xuống siêu thị B..Mart mua đồ và được nhân viên phát cho tờ rơi quảng cáo các chương trình khuyến mãi đang có.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cư dân đó không lật tờ rơi và thấy mặt sau in phiếu đặt hàng sản phẩm của chính siêu thị này.

Cụ thể, ở mặt trước, tờ rơi ghi quảng cáo ghi giá bán của táo Fuji Mỹ Organic là 56.800 đồng/kg, xoài keo vàng là 30.500 đồng/kg, ngoài ra còn có sữa chua phô mai và thịt hun khói.

Còn phiếu đặt hàng ở mặt sau có 9 sản phẩm, bao gồm táo xanh Ninh Thuận, ổi lê, hồng xiêm, cóc non, nho đỏ, nho xanh, mận Mộc Châu, xoài keo vàng, xoài Thái da xanh. Các thông tin về số lượng, đơn giá từng loại quả đều được ghi đầy đủ.

Pha xử lý đi vào lòng đất của nhân viên siêu thị B..Mart: Tận dụng mặt sau của hoá đơn để in tờ rơi, lộ luôn giá nhập hàng cho khách - Ảnh 1.
Pha xử lý đi vào lòng đất của nhân viên siêu thị B..Mart: Tận dụng mặt sau của hoá đơn để in tờ rơi, lộ luôn giá nhập hàng cho khách - Ảnh 2.

Pha xử lý "đi vào lòng đất" của nhân viên siêu thị: tận dụng luôn mặt sau của phiếu đặt hàng để in quảng cáo.

Trong đó, xoài keo vàng có giá nhập là 27.000 đồng/kg. Như vậy, siêu thị này đã vô tình tiết lộ cả giá mua vào và bán ra của xoài keo vàng, nhưng mức chênh lệch không quá lớn. Còn trên Fanpage của siêu thị, hồng xiêm được niêm yết với giá gốc là 48.200 đồng/kg (khuyến mãi còn 36.500 đồng), trong khi nhập vào ở mức 37.000 đồng/kg.

Theo vị cư dân nhận được tờ rơi, có lẽ do nhân viên tại siêu thị B…Mart đã quá tiết kiệm, tận dụng mặt còn lại của giấy nhập hàng để in quảng cáo, hoặc đơn thuần chỉ là sơ suất.

Tình huống "dở khóc dở cười" này ngay lập tức đã được nhiều cư dân chia sẻ. Tuy nhiên, siêu thị hiện chưa có phản hồi gì.

Ngọc Diệp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  siêu thị, hoá đơn, chung cư
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân hit “Nhật ký của mẹ” kể chuyện từng mất 15.000 USD vì tiền ảo, đúc rút: Mua đất cầm sổ đỏ trên tay, tốt hơn cầm cái web không biết bao giờ nó sập!

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong số hơn 50.000 nhà đầu tư Việt từng chao đảo khi sàn Bitconnec* sập. Từ trải nghiệm xương máu đó, tác giả ca khúc “Nhật ký của mẹ” rút ra nhiều bài học và muốn chia sẻ để có thể giúp nhiều người tránh khỏi những mô hình lừa đảo tương tự.

Câu chuyện kinh doanh

Tặng mỗi quận một câu “thơ”, quảng cáo ngoài trời của Baemin khiến dân mạng cảm thán: Chơi vậy sao Grab, Gojek chơi lại!

Thực tế, đây là một trong những bước đi cụ thể của chiến lược "dẫn đầu địa phương" đang được Baemin triển khai khá thông minh và hiệu quả.

Tài sản Elon Musk 'bốc hơi' hơn 20 tỷ USD từ khi xuất hiện trong chương trình tấu hài Sarturday Night Live

Trước khi góp mặt trong "Saturday Night Live" ngày 8/5, Elon Musk sở hữu 166 tỷ USD và là người giàu nhất từng tham gia chương trình này.

Người vợ lần đầu lộ diện của Shark Bình: 60 đêm không ngủ vì trầm cảm và cú "dứt áo" ra đi, xây dựng sự nghiệp của riêng mình

"Nếu nói là tiếc nuối thì không. Mọi thứ phải làm lại từ đầu và tôi một lần nữa bắt tay vào những thứ nhỏ nhất" - Đào Lan Hương nói.

Đọc thêm