Pewdiepie đã giúp Flappy Bird thành công như thế nào?

11/04/2019 08:02 PM | Công nghệ

Hẳn các bạn chưa quên được niềm tự hào của Việt Nam mang tên Flappy Bird. Dù tuổi đời rất ngắn, nhưng nó đã để lại tiếng vang rất lớn trên thị trường game trong nước và cả quốc tế.

Vào thời điểm phát hành, thật sự Flappy Bird chẳng thu hút được ai. Nó cứ ở trên các cửa hàng ứng dụng với chỉ vỏn vẹn vài lượt download. Có lẽ thậm chí ngay cả Nguyễn Hà Đông thời điểm đó cũng đã chấp nhận việc này.

Pewdiepie đã giúp Flappy Bird thành công như thế nào? - Ảnh 1.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một video của Youtuber nổi tiếng Pewdiepie. Trong khi đang chơi một tựa game cũng khá ức chế, Pewdiepie quyết định đổi sang trò khác. Vô tình anh thấy trên thiết bị của mình có một game lạ, và quyết định chơi thử để "xả stress". Và thật đáng thương cho Pewdiepie, đó lại chính là game Flappy Bird. Chẳng những anh không xả được stress, thậm chì còn mang thêm bực vào người. Nhưng đối với những ai xem video thì khác, họ cảm thấy đây là một tựa game cực kỳ thú vị. Qua video đó, Pewdiepie đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho fan của mình. Từ đó, Flappy Bird trở nên nổi tiếng.

Đoạn clip chơi Flappy Bird của PewPieDie  

Sau một khoảng thời gian, Flappy Bird đã có cho mình hàng tấn phản hồi tích cực trong các cửa hàng ứng dụng và được chào đón mạnh mẽ.

Có lẽ ngay chính Nguyễn Hà Đông cũng không ngờ rằng đứa con của mình lại có ngày nổi tiếng đến như vậy. Điều đó cũng đã mang lại cho anh khs nhiều áp lực và căng thẳng. Từ việc kiện tụng bản quyền cho đến các mũi hướng vào từ dư luận. Việc đột nhiên trở thành tâm bão của báo chí thực sự không dễ dàng chút nào. Và thật đáng tiếc rằng sau việc bị kiện tụng, Hà Đông đã quyết định gỡ bỏ đứa con tinh thần của mình trên các cửa hàng ứng dụng.

Theo Tiến Zeus

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm