Pewdiepie đã giúp Flappy Bird thành công như thế nào?

11/04/2019 08:02 PM | Công nghệ

Hẳn các bạn chưa quên được niềm tự hào của Việt Nam mang tên Flappy Bird. Dù tuổi đời rất ngắn, nhưng nó đã để lại tiếng vang rất lớn trên thị trường game trong nước và cả quốc tế.

Pewdiepie đã giúp Flappy Bird thành công như thế nào?

Vào thời điểm phát hành, thật sự Flappy Bird chẳng thu hút được ai. Nó cứ ở trên các cửa hàng ứng dụng với chỉ vỏn vẹn vài lượt download. Có lẽ thậm chí ngay cả Nguyễn Hà Đông thời điểm đó cũng đã chấp nhận việc này.

Pewdiepie đã giúp Flappy Bird thành công như thế nào? - Ảnh 1.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một video của Youtuber nổi tiếng Pewdiepie. Trong khi đang chơi một tựa game cũng khá ức chế, Pewdiepie quyết định đổi sang trò khác. Vô tình anh thấy trên thiết bị của mình có một game lạ, và quyết định chơi thử để "xả stress". Và thật đáng thương cho Pewdiepie, đó lại chính là game Flappy Bird. Chẳng những anh không xả được stress, thậm chì còn mang thêm bực vào người. Nhưng đối với những ai xem video thì khác, họ cảm thấy đây là một tựa game cực kỳ thú vị. Qua video đó, Pewdiepie đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho fan của mình. Từ đó, Flappy Bird trở nên nổi tiếng.

Đoạn clip chơi Flappy Bird của PewPieDie  

Sau một khoảng thời gian, Flappy Bird đã có cho mình hàng tấn phản hồi tích cực trong các cửa hàng ứng dụng và được chào đón mạnh mẽ.

Có lẽ ngay chính Nguyễn Hà Đông cũng không ngờ rằng đứa con của mình lại có ngày nổi tiếng đến như vậy. Điều đó cũng đã mang lại cho anh khs nhiều áp lực và căng thẳng. Từ việc kiện tụng bản quyền cho đến các mũi hướng vào từ dư luận. Việc đột nhiên trở thành tâm bão của báo chí thực sự không dễ dàng chút nào. Và thật đáng tiếc rằng sau việc bị kiện tụng, Hà Đông đã quyết định gỡ bỏ đứa con tinh thần của mình trên các cửa hàng ứng dụng.

Theo Tiến Zeus

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gojek xóa sổ thương hiệu GoViet, hợp nhất với công ty mẹ

GoViet của Việt Nam và Get của Thái Lan sẽ có cùng tên và nền tảng ứng dụng như công ty mẹ.

1111 ngày vòng quanh thế giới bằng xe máy, 'phượt thủ' Trần Đặng Đăng Khoa: Càng đi càng thấy mình ‘hai lúa’, kiến thức hạn hẹp...

Ngày 1/6/2017, xuất phát từ cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh, người Việt đầu tiên đi vòng quanh thế giới bằng xe máy - Trần Đặng Đăng Khoa vô cùng háo hức về chuyến đi đầy thử thách sắp tới của mình. Ngày 16/6/2020, sau 1111 ngày xa quê hương, anh đã đặt chân trở về nhà và mang theo những câu chuyện về một hành trình kỳ lạ và đầy cảm hứng.

Vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn rời công ty kinh doanh hàng hiệu, dịch vụ sân bay

Sau nhiều năm liền lãi hàng trăm tỷ đồng, dịch bệnh Covid-19 khiến Sasco chỉ đặt kế hoạch lãi 23 tỷ đồng năm 2020. Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết, trong cuộc đời 50 năm chinh chiến của ông, đây là dịch bệnh khủng khiếp nhất.

Đọc thêm