Parkson tiếp tục đóng cửa một trung tâm thương mại tại TP.HCM

16/05/2016 14:08 PM | Kinh doanh

Từ ngày 16/5, Trung tâm thương mại (TTTM) Parkson Paragon ở đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TPHCM thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ tạm ngưng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

Đại diện Công ty TNHH Thùy Dương, chủ quản lý TTTM Parkson Paragon cho biết kế hoạch di dời đã được thông báo tới các đối tác kinh doanh tại Parkson Paragon trước hai tháng và nhận được sự chấp nhận.

Việc di dời này sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động của các TTTM khác mang thương hiệu Parkson tại Việt Nam. Các quyền lợi của chủ thẻ khách hàng thành viên sẽ vẫn tiếp tục có giá trị sử dụng trên toàn bộ hệ thống TTTM Parkson.

“Các TTTM mới dưới thương hiệu Parkson sẽ vẫn được phát triển trong kế hoạch mở rộng của chúng tôi và sẽ được thông báo vào thời gian tới. Parkson mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ của quý đối tác và khách hàng", đại diện Công ty TNHH Thùy Dương cho biết.

Hiện Parkson chưa nói rõ lý do di dời khỏi tòa nhà này và những khách thuê bán hàng tại đây sẽ đi về đâu.

Thời điểm khai trương tòa nhà thương mại này vào năm 2011, Pakson cho biết sẽ giữ vai trò nhà quản lý TTTM Saigon Paragon với thời gian 19 năm. Như vậy đến nay chỉ mới 5 năm hoạt động, nhưng nhà đầu tư này phải dời đi nơi khác.

Đây không phải là TTTM đầu tiên của Parkson ở Việt Nam được đánh giá kinh doanh không hiệu quả.

Trước đó vào đầu năm ngoái, cho rằng bị thua lỗ kéo dài, chủ đầu tư TTTM Parkson Landmark Keangnam (Parkson Landmark) ở Hà Nội bất ngờ ra quyết định đóng cửa và yêu cầu chủ hàng phải dọn trong vòng 24 giờ, dẫn đến bức xúc của nhiều khách thuê kinh doanh tại đây do Parkson đóng cửa vào thời điểm đầu năm mới - thường nhu cầu mua sắm cao.

Duy Khánh

Cùng chuyên mục
XEM