Ông xã NSND Hồng Vân viết tâm thư gửi vợ trong ngày sinh nhật, nhắc đến sự kiện "lạ lùng" và khẳng định: "Vàng thật không sợ lửa"

26/05/2021 13:43 PM | Sống

Diễn viên Lê Tuấn Anh đã viết tâm thư gửi đến NSND Hồng Vân. Nam diễn viên định lẽ ra để status ở chế độ riêng tư nhưng vì muốn cả thế giới biết bản thân hãnh diện về vợ thế nào nên đã công khai bức thư này lên trang cá nhân.

Suốt nhiều ngày qua, NSND Hồng Vân đã vướng phải ồn xào gây xôn xao dư luận. Trước những luồng thông tin một chiều từ phía bà Phương Hằng, NSND Hồng Vân cũng khẳng định không có mối quan hệ mật thiết vào với ông Võ Hoàng Yên và chưa từng chửi khán giả.

Sau những ồn ào không đáng có, hôm nay (ngày 26/5), ông xã của NSND Hồng Vân là diễn viên Lê Tuấn Anh đã đăng tải dòng trạng thái dài nhằm chúc mừng sinh nhật nữ nghệ sĩ. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đã gửi lời cảm ơn tới bà xã: "Cảm ơn cuộc đời này đã cho anh có em, và cũng cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh để cùng dựng xây nên một thế giới riêng của gia đình ta luôn lấp lánh sắc màu hạnh phúc".

Bên cạnh đó, diễn viên Lê Tuấn Anh cũng nhắc đến một sự kiện "lạ lùng" trong thời gian qua: "Lẽ ra thư này anh sẽ để ở chế độ riêng tư như bao lâu nay nhưng anh để công khai, công khai để mọi người nhìn thấy sự hãnh diện của anh về em, giữa lúc em đang gặp họa vô đơn chí, bỗng dưng bị cuồng giông bão tố dập vùi. Một sự kiện 'lạ lùng' chưa từng có tự cổ chí kim. Nhưng thôi, đừng sầu muộn nữa, tin rằng những người khán giả yêu quý của em là những người hiểu biết, họ luôn có cái nhìn chuẩn mực giữa đúng và sai, giữa thật và giả. Dù có ai áp đặt lên mình đủ thứ xấu xa, bỉ ổi... thì mình cũng vẫn mãi là mình bởi vàng thật không sợ lửa".

 Ông xã NSND Hồng Vân viết tâm thư gửi vợ trong ngày sinh nhật, nhắc đến sự kiện lạ lùng và khẳng định: Vàng thật không sợ lửa - Ảnh 1.

Ông xã NSND Hồng Vân viết tâm thư gửi đến bà xã nhân dịp sinh nhật, động viên vợ trước những lời thị phi

 Ông xã NSND Hồng Vân viết tâm thư gửi vợ trong ngày sinh nhật, nhắc đến sự kiện lạ lùng và khẳng định: Vàng thật không sợ lửa - Ảnh 2.

Cư dân mạng vẫn không ngừng tranh cãi xoay quanh những ồn ào của NS Hồng Vân với bà Phương Hằng

 Ông xã NSND Hồng Vân viết tâm thư gửi vợ trong ngày sinh nhật, nhắc đến sự kiện lạ lùng và khẳng định: Vàng thật không sợ lửa - Ảnh 3.
 Ông xã NSND Hồng Vân viết tâm thư gửi vợ trong ngày sinh nhật, nhắc đến sự kiện lạ lùng và khẳng định: Vàng thật không sợ lửa - Ảnh 4.

NS Hồng Vân và diễn viên Lê Tuấn Anh đã ở bên nhau hơn 2 thập kỷ, cặp đôi luôn khiến dân tình ghen tị vì cuộc sống gia đình hạnh phúc

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Mya

Cùng chuyên mục
XEM