Đại gia Nguyễn Phương Hằng: "Cả đời tôi chưa bao giờ thất bại"

26/05/2021 11:27 AM | Sống

Ngoài ra, bà cũng bày tỏ phụ nữ hơn nhau ở lá gan và trí tuệ chứ không phải hơn nhau ở lời nói.

Tối ngày 25/5 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả. Ngoài việc bình luận về vụ việc NS Hoài Linh và số tiền 14 tỷ đồng quyên góp từ thiện giúp bà con miền Trung vùng bão lũ, bà Phương Hằng cũng bày tỏ rất nhiều về quan điểm sống. Một trong số đó, nữ đại gia nhấn mình bản thân chưa từng trải qua thất bại.

"Sống đến từng tuổi này rồi, thành công là tôi hạnh phúc thất bại tôi xem là một trải nghiệm. Có gì đâu mà sợ, cuộc đời ai cũng chỉ có một lần để sống. Tôi rất gan.

Tại sao anh Dũng thành công, chưa bao giờ tôi cản bước ảnh hết. Ảnh làm gì tôi cũng tin tuyệt đối và ảnh làm gì tôi cũng cổ vũ hết. Tôi nói với chồng, nếu thành công thì mang thành công đó cho đời, nếu thành công thì mình đã thỏa mãn cái tôi trong mình rồi, nếu thất bại thì coi như trải nghiệm. Sợ gì mà không trải nghiệm, sợ gì mà không sống rõ ràng, kể cả việc đó có 50/50 tôi cũng trải nghiệm cho biết.

Mà may mắn cả đời tôi chưa bao giờ thất bại quý vị ơi, thương trường, tình trường, chiến trường. Quý vị thấy vậy thôi chứ tôi không đơn giản đâu. Đơn giản vậy đâu có thể sống bên cạnh một người đàn ông vừa tài giỏi vừa nổi tiếng được. Mà lắm tài thì cũng nhiều tật, vì thế phụ nữ hơn nhau ở lá gan và trí tuệ chứ không phải hơn nhau ở lời nói.

Dù ghét tôi cỡ nào cũng phải biết tôi là người phụ nữ thành đạt, tôi là bà tổng của một công ty và tôi là người sống có giá trị. Ai thương tôi, quý mến tôi, tôi đều trân trọng hết còn ai ghét tôi thì tôi đều lấy làm tội nghiệp cho họ vì họ không dám nỗ lực, chỉ đứng đó phán xét vì mục đích nhỏ nhoi, suốt đời không làm được việc gì lớn hết. Lấy cái bụng tiểu nhân mà đi đo lòng quân tử, đó là cái tệ nhất."

Đại gia Nguyễn Phương Hằng: Cả đời tôi chưa bao giờ thất bại - Ảnh 1.

Được biết, từ 25 tuổi, đại gia Phương Hằng đã tham gia vào thương trường và là một nhà kinh doanh bất động sản chưa từng thất bại lần nào. Thực tế, bà Nguyễn Phương Hằng tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, sinh năm 1971 và từng là Việt kiều Canada.

Bà từng kết hôn với một người đàn ông gốc Hoa ở trời Tây. Tuy nhiên, chồng cũ của bà không may gặp tai nạn, qua đời. Thừa hưởng số tài sản lớn, bà quyết định đưa con trai đầu lòng về Việt Nam lập nghiệp. Năm 2006, bà kết hôn với một doanh nhân có tiếng nhưng sau 2 năm chung sống, cuộc hôn nhân này sớm tan vỡ trong ồn ào. Năm 2010, bà gặp gỡ và nên duyên với ông Huỳnh Uy Dũng. Họ đã cùng nhau trải qua đắng cay ngọt bùi hơn 1 thập kỉ gắn bó và tạo nên những thành công nhất định trên thương trường khốc liệt.

Tháng 05/2020, ông Dũng bất ngờ thông báo việc rời khỏi thương trường để tập trung cho công việc thiện nguyện, giao toàn quyền điều hành doanh nghiệp cho bà xã. Hiện tại, bà Hằng đang giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Đại Nam.

Đại gia Nguyễn Phương Hằng: Cả đời tôi chưa bao giờ thất bại - Ảnh 2.
Đại gia Nguyễn Phương Hằng: Cả đời tôi chưa bao giờ thất bại - Ảnh 3.

Nói về vợ, ông Dũng không ngớt lời khen: "Tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh. Chính là vợ tôi hiện nay đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự".

Luôn coi vợ có một vị trí đặc biệt quan trọng vì giúp cuộc sống của mình thay đổi theo hướng tích cực hơn, ông Dũng rất yêu chiều vợ. Đã có nhiều "giai thoại" yêu vợ của ông Dũng khiến không ít người ngưỡng mộ về tình cảm vợ chồng ông. Để tặng vợ nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới hồi 2015. ông Dũng đặt bộ hoa tai kim cương nặng 30 cara, giá trị khoảng 3 triệu USD chuyển từ Singapore về.

Lân Lan

Cùng chuyên mục
XEM