"Ông trùm bóng đá" Việt nắm tay cháu nội tung tăng trong sân bay, bận rộn với cơ ngơi nghìn tỷ nhưng thời gian dành cho cháu vẫn ưu tiên

31/12/2021 08:44 AM | Sống

Hình ảnh vừa quen thuộc vừa dễ thương này ngay lập tức khiến ai nấy đều xuýt xoa. Hoá ra, dù bận rộn nhưng bầu Hiển lại cực kỳ gần gũi với cháu nội.

Trên story mới đây, con trai thứ 2 của bầu Hiển - Đỗ Quang Vinh đã chia sẻ hình ảnh "ông trùm bóng đá" nắm tay dắt cháu nội đến sân bay. Hình ảnh vừa quen thuộc vừa dễ thương này ngay lập tức khiến ai nấy đều xuýt xoa. Hoá ra, dù bận rộn nhưng bầu Hiển lại cực kỳ gần gũi với cháu nội.

Ông trùm bóng đá Việt nắm tay cháu nội tung tăng trong sân bay, bận rộn với cơ ngơi nghìn tỷ nhưng thời gian dành cho cháu vẫn ưu tiên  - Ảnh 1.

Bầu Hiển nắm tay cháu nội ở sân bay

Bầu Hiển vốn nổi tiếng là "ông trùm" của làng bóng đá. Dành hơn 1 thập kỷ cho bóng đá, hiện tại, ông được xem là một trong những người có phần đóng góp lớn lao, đưa bóng đá Việt Nam đến đỉnh cao.

Ông trùm bóng đá Việt nắm tay cháu nội tung tăng trong sân bay, bận rộn với cơ ngơi nghìn tỷ nhưng thời gian dành cho cháu vẫn ưu tiên  - Ảnh 2.

Bầu Hiển sở hữu khối tài sản kếch xù

Hiện tại ngoài bóng đá, Bầu Hiển còn là một doanh nhân tài chính sở hữu khối tài sản kếch xù. Ông hiện là Chủ tịch HĐQT của Ngân hàng SHB và kiêm chủ tịch tập đoàn T&T Group với giá trị tài sản hàng nghìn tỷ đồng.

Sự nghiệp khủng là thế, thế nhưng nhìn cảnh bầu Hiển nắm tay cháu nội đi trong sân bay quả thật là khiến người ta tâm phục khẩu phục. Hình ảnh đời thường này đúng là "quý như vàng".

Ông trùm bóng đá Việt nắm tay cháu nội tung tăng trong sân bay, bận rộn với cơ ngơi nghìn tỷ nhưng thời gian dành cho cháu vẫn ưu tiên  - Ảnh 3.

Gia đình Bầu Hiển

Được biết, Bầu Hiển  có 2 người con trai là Đỗ Quang Vinh (SN 1989) và Đỗ Vinh Quang (1995). Trong khi Đỗ Vinh Quang đang là Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội thì người anh Đỗ Quang Vinh gây chú ý khi liên tục thăng tiến trong sự nghiệp. Được biết, hiện tại con cả nhà Bầu Hiển đang là Phó Chủ tịch thường trực Công ty tài chính SHB Finance.

Ông trùm bóng đá Việt nắm tay cháu nội tung tăng trong sân bay, bận rộn với cơ ngơi nghìn tỷ nhưng thời gian dành cho cháu vẫn ưu tiên  - Ảnh 4.

Đỗ Quang Vinh - con cả của Bầu Hiển.

Trái ngược với em trai Vinh Quang, anh hai Đỗ Quang Vinh là người có cuộc sống bình dị. Anh khá kín tiếng chuyện đời tư, trên trang cá nhân chỉ chia sẻ hình ảnh của 2 bé con song sinh đáng yêu (1 trai và 1 gái). Mặc dù, chẳng ai biết thông tin về vợ của thiếu gia này thế nhưng có thể thấy, Đỗ Quang Vinh dành hết tình yêu cho con cái của mình.

Theo Hạ Phong

Cùng chuyên mục
XEM