Ông Lương Duy Hoài rời ghế CEO Giao Hàng Nhanh

29/06/2017 10:27 AM | Kinh doanh

CEO mới của Giao Hàng Nhanh là ông Nguyễn Trần Thi. Năm 2015 và 2016, quy mô đơn hàng của Giao Hàng Nhanh tăng trưởng tới 300%.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, ông Lương Duy Hoài, Đồng sáng lập kiêm Giám dốc Giao Hàng Nhanh cho biết, từ ngày 15/6 vừa qua, ông đã không còn là CEO của Giao Hàng Nhanh.

Vị trí này đã được chuyển giao cho CEO mới là ông Nguyễn Trần Thi.

Sau khi rời ghế CEO, ông Lương Duy Hoài sẽ nhận nhiệm vụ cùng hỗ trợ một số người mới tham gia phát triển thêm các dịch vụ smart logistics tại công ty mẹ Scommerce.asia (Services for commerce - dịch vụ cho thương mại), tiếp tục theo đuổi mục tiêu xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng smart logistics cho thương mại tại Việt Nam và Đông Nam Á. Các dịch vụ sẽ sớm được vận hành trong thời gian tới.

Cũng theo thông tin từ ông Lương Duy Hoài, Công ty vận chuyển AhaMove cũng có CEO mới là ông Nguyễn Xuân Trường từ đầu năm 2017. AhaMove hiện có khoảng 7.000 xe máy trong mạng lưới tại Hà Nội và TPHCM.

Ông Lương Duy Hoài sinh năm 1988, từng lọt vào danh sách 30 under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam năm 2015.

Giaohangnhanh.vn là một dự án khởi nghiệp về giao hàng, được phát triển từ năm 2012. Điểm nổi bật của hệ thống giao hàng này, là toàn bộ các bước đều được quản lý trực tuyến qua online, đây là một hệ thống rất đầy đủ, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp đơn hàng của mình được nhận và vận chuyển như thế nào. Đồng thời, những người quản lý của hệ thống này cũng có thể theo dõi chi tiết công tác vận chuyển đơn hàng của khách, những khúc mắc xảy ra trong quá trình giao, món hàng đã đi đến đâu…

Tại sự kiện Forbes Talk vừa được tổ chức, ông Lương Duy Hoài cho biết, trong năm 2015 và 2016, quy mô đơn hàng của Giao Hàng Nhanh tăng trưởng tới 300%.

"Tới thời điểm hiện tại GHN có mạng lưới phủ sóng khắp 98% diện tích Việt Nam với hơn 4.000 nhân sự. Doanh thu năm nay dự kiến vượt qua 1.000 tỷ đồng", ông Lương Duy Hoài chia sẻ.

Hà My

Cùng chuyên mục
XEM