Ông chủ Facebook đăng ảnh chúc mừng sinh nhật vợ, ca sĩ họ Đàm comment "Happy birthday Mark Zuckerberg" cùng ngàn tim

25/02/2022 20:47 PM | Sống

Một sự nhầm lẫn dở khóc dở cười…

Ngày 24/2 là sinh nhật của Priscilla Chan – vợ của tỷ phú công nghệ Mark Zuckerberg. Vào dịp sinh nhật thứ 37 này, tất nhiên ông chủ của Facebook cũng tận dụng "đứa con tinh thần" của mình để bày tỏ tình cảm với bà xã.

Mark Zuckerberg đăng một chiếc ảnh đang nhìn vợ đắm đuối lên Facebook với caption: "Chúc mừng sinh nhật nhân vật chính của gia đình chúng tôi". Trong khi đó, chiếc áo của Priscilla Chan có in dòng chữ "The main character" (Nhân vật chính).

Ở phần bình luận, tỷ phú công nghệ viết thêm: "Một tối nọ, trong bữa ăn, August (con gái thứ hai của cặp đôi) quay sang Priscilla và nói ‘Mẹ ơi, mẹ là nhân vật chính trong gia đình của chúng ta’".

Ông chủ Facebook đăng ảnh chúc mừng sinh nhật vợ, ca sĩ họ Đàm comment Happy birthday Mark Zuckerberg cùng ngàn tim - Ảnh 1.

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, lời chúc mừng sinh nhật vợ của Mark Zuckerberg đã nhận được hơn 624.000 lượt tương tác và 76.000 bình luận. Trong đó, bình luận giải thích về "nhân vật chính" của vị CEO công nghệ nhận được hơn 39.000 lượt bày tỏ cảm xúc.

Hoà chung cùng không khí vui tươi đó, một tài khoản Facebook có tên Dam Vinh Hung cũng nhanh tay để lại bình luận: "Happy bday Mark Zuckerberg" và thả ngàn tim cho chính chủ. Nam ca sĩ có vẻ thường xuyên theo dõi tài khoản của ông chủ Facebook, tuy nhiên lần này lại hơi… nhầm lẫn. Nhiều người đã để lại bình luận góp ý về sự nhầm lẫn này, nhưng dường như tài khoản Dam Vinh Hung vẫn chưa hề hay biết.

Ông chủ Facebook đăng ảnh chúc mừng sinh nhật vợ, ca sĩ họ Đàm comment Happy birthday Mark Zuckerberg cùng ngàn tim - Ảnh 2.

Mark được mệnh danh là người chồng mẫu mực, cực kì cưng chiều vợ con. Cặp đôi kết hôn năm 2012 và có với nhau hai bé gái Max (6 tuổi) và August (4 tuổi). Cả hai đã gặp nhau từ thời đại học. Sau khi về chung một nhà, Priscilla Chan là hậu phương vững chắc cho chồng trong công việc cũng như chăm lo chu toàn cho gia đình nhỏ. Bà xã của tỷ phú công nghệ tuy không sở hữu nhan sắc quá đẹp, ăn mặc không quá lộng lẫy nhưng luôn xuất hiện với phong thái tự tin cùng nụ cười tỏa nắng.

PV

Cùng chuyên mục
XEM