Ông Cao Toàn Mỹ: "Tôi và cô Nga ở chung khách sạn nhưng không cùng phòng"

23/06/2017 14:12 PM | Xã hội

Khi được hỏi về mối quan hệ với hoa hậu Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ nói: "Giữa tôi và cô Phương Nga là mối quan hệ bạn bè thân thiết".

Hôm nay (ngày 23/6) TAND Tối cao tiếp tục ngày xử thứ 2 phiên sơ thẩm vụ án cáo buộc hoa hậu người Việt tại Nga, Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ở Hà Nội) về hành vi Lừa đảo, chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

Sáng nay, bị cáo Phương Nga một lần nữa xin HĐXX cho giữ quyền im lặng.

HĐXX tiến hành thẩm vấn ông Cao Toàn Mỹ , chủ tọa Vũ Thanh Lâm hỏi về mối quan hệ của ông với cô Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ cho biết vẫn giữ nguyên ý kiến ban đầu.

Ông Mỹ nói: "Giữa tôi và cô Phương Nga là mối quan hệ bạn bè thân thiết"

Theo ông Mỹ, trước đây đã mời Phương Nga cộng tác cho mình trong một số sự kiện nên có quen biết. Tiếp đến HĐXX hỏi về những chuyến bay bị cho là xuất cảnh cùng Phương Nga thì ông Mỹ giải thích: "Cô Nga đã đi mua sắm với bạn trai, nhưng tôi không biết cô có việc riêng gì không".

Ông Mỹ còn khai với Toà: "Có một số lần tôi tình cờ gặp cô Nga, có một lần cô Nga tham gia một bộ phim ở nước ngoài, cô có mời tôi sang tham gia một đoạn của bộ phim ấy".

Liên qua đến những giấy tờ, số tử vi của mình ở nhà Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ trả lời: "Cô Nga đưa tiền cho tôi mua dùm, sổ tử vi thì tôi không biết. Nhưng tôi được biết cô Nga rất rành về tử vi vì cô Nga nói sẽ xem cho tôi".

- HĐXX: Ngoài các sự kiện ra nước ngoài, ông và cô Nga có đi cùng nhau các chuyến đi trong nước không?

- Ông Mỹ trả lời: Tôi không nhớ rõ, vì chuyến đi nhiều quá, nhưng tôi nhớ là có mặt của bạn trai của cô Nga.

Ông còn cho rằng Phương Nga có đến 2 người bạn trai và họ đều có gia đình.

"Trong các chuyến đi cùng nhau, có thể tôi cùng cô Nga ở chung khách sạn nhưng không ở cùng phòng". Ông cho biết thêm, trong những chuyến đi đó, ông tự quyết toán tiền khách sạn cho bản thân và một số người. "Chưa bao giờ tôi thanh toán cho cô Nga", ông Mỹ khẳng định.


Bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thuỳ Dung trong ngày xử thứ 2 (Ảnh: Pprz)

Bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thuỳ Dung trong ngày xử thứ 2 (Ảnh: Pprz)

Trong phiên xử chiều hôm qua (22/6) luật sư bào chữa cho Phương Nga đã bất ngờ cung cấp thêm chứng cứ mới của vụ án. Sau đó, luật sư bào chữa cho bị hại Cao Toàn Mỹ đề nghị HĐXX công khai toàn bộ chứng cứ có trong vụ án.

Luật sư Nguyễn Đình Dũ, người bào chữa cho hoa hậu Phương Nga, phát biểu: "Những chứng cứ mà tôi cung cấp có liên quan trực tiếp đến danh dự và uy tín của đơn vị mà tôi đã xác minh này, mong HĐXX giữ bí mật". Do tài liệu có nhiều nội dung nên HĐXX tuyên tạm dừng phiên xử vào 16h30.

Đoạn luật sư hỏi ông Mỹ về chữ ký trong lời khai trước cơ quan xét xử (Clip: Pprz)

Cáo trạng của VKSND TP HCM truy tố hoa hậu Phương Nga và bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1988, quê Tây Ninh) tội "Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản".

Năm 2009, Phương Nga quen ông Cao Toàn Mỹ (40 tuổi, ngụ quận 3, TP Hồ Chí Minh, giám đốc một công ty có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh).

Quá trình quen biết, Nga nói với ông Mỹ là có mối quan hệ tốt và uy tín với nhiều người trong giới địa ốc có thể mua nhà với giá rẻ. Ông Mỹ tin lời nên đã nhiều lần đưa tiền cho Nga và Dung trên 16,5 tỷ đồng.

Sau đó, Nga và Dung đã làm giấy tờ mua bán giả đưa cho ông Mỹ để làm tin. Sau thời gian chờ Nga làm giấy sang tên nhà như đã hứa nhưng không thấy, ông Mỹ trực tiếp đi tìm hiểu thì mới biết mình bị lừa.

Ông Mỹ đã yêu cầu Nga và Dung trả lại số tiền trên nhưng cả hai không nghe điện thoại, tin nhắn và cố tình trốn tránh. Vì vậy, đầu tháng 4/2014, ông Mỹ đã làm đơn tố cáo ra công an.

Theo Nguyễn Song

Cùng chuyên mục
XEM