Ở thuê không ổn, Châu Bùi tậu căn nhà đắt đỏ năm 22 tuổi, rộng 94m2: Mình làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn

24/03/2022 20:57 PM | Sống

Mua căn nhà đầu tiên năm 22 tuổi, với Châu Bùi đó là thành quả và cũng là động lực rất lớn.

Căn nhà đầu tiên của các trai xinh gái đẹp là chủ đề thu hút không ít sự quan tâm. Đây được xem như 1 cột mốc rất quan trọng, chứng minh thành quả sau 1 thời gian làm việc chăm chỉ của những gương mặt nổi tiếng với giới trẻ.

Như Châu Bùi, cô nàng tậu căn nhà đầu tiên năm 22 tuổi (cách đây 3 năm). Ở thời điểm đó, dân tình không ngừng "thả tim" cho thành quả to lớn và ý nghĩa này của cô nàng.

Thường xuyên di chuyển từ Hà Nội - Sài Gòn, ở thuê không ổn nên phải mua nhà thôi!

Châu Bùi từng chia sẻ với chúng tôi về quyết định mua căn nhà đầu tiên là bởi, thời điểm đó, cô nàng thường xuyên phải bay ra bay vào giữa Hà Nội - Sài Gòn để làm việc. Cảm giác 1 mình đặt chân xuống Sài Gòn lúc nào cũng xa lạ, xách valy về khách sạn lủi thủi đến nỗi sợ cảm giác đó.

Sau đó công việc ở Sài Gòn nhiều hơn, Châu bắt đầu thuê nhà theo tháng. Nhưng vì nhà thuê nên cũng thay đổi liên tục và có gì ở nấy, không dám trang trí bày biện gì nhiều. Như vậy khoảng 2-3 tháng trải nghiệm thì Châu thấy việc này không ổn nên mua nhà riêng chính là mục tiêu lớn cô đặt ra khoảng 4 năm về trước.

 Ở thuê không ổn, Châu Bùi tậu căn nhà đắt đỏ năm 22 tuổi, rộng 94m2: Mình làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn  - Ảnh 1.

Châu Bùi và căn nhà đầu tiên tậu năm 22 tuổi

Đó cũng là động lực để Châu Bùi làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn. 2 năm sau, nghĩa là vào năm 22 tuổi, Châu Bùi khoe đã mua căn nhà đầu tiên .

"Sau 2 năm lúc khóc, lúc cười, lúc tưởng bị điên, lúc tưởng tự kỷ, lúc nghĩ trầm cảm, lúc lại được khóc vì vui, vì hạnh phúc cũng như học được 1001 bài học... Từ một đứa lúc nào cũng vui vẻ trở thành một đứa "mặt lúc nào cũng đăm đăm", sau đó lại rèn cho suy nghĩ tốt hơn để trở lại là chính mình. Con bò giỏi!", Châu Bùi viết trong bài đăng khoe đã mua được nhà.

Với Châu, căn nhà đầu tiên - thành quả lao động có ý nghĩa rất lớn, không chỉ vì vấn đề vật chất.

Căn chung cư đắt đỏ giữa Quận 4, rộng 94m2, ban công to đùng!

Căn nhà đầu tiên của Châu Bùi nằm ở 1 chung cư cao cấp ngay Quận 4, rất thuận tiện vì công việc của cô nàng đòi hỏi di chuyển nhiều. Theo tìm hiểu, ở thời điểm mua, căn chung cư của Châu Bùi có giá khoảng 4 tỷ.

Châu Bùi chia sẻ: "Nhà có diện tích không quá rộng - khoảng 94m2 nhưng cũng đủ cho những sinh hoạt cần thiết cho Châu. Châu thích thiết kế dạng không gian mở, có sân vườn, gần với thiên nhiên nên mình đã rất cố gắng để lấy được căn có ban công rộng. Theo thiết kế chuẩn sẽ có 2 phòng ngủ nhưng mình đã đập bớt đi 1 phòng để tập trung làm phòng khách và bếp rộng hơn, đó mới là phòng sinh hoạt chính của mình".

 Ở thuê không ổn, Châu Bùi tậu căn nhà đắt đỏ năm 22 tuổi, rộng 94m2: Mình làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn  - Ảnh 2.
 Ở thuê không ổn, Châu Bùi tậu căn nhà đắt đỏ năm 22 tuổi, rộng 94m2: Mình làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn  - Ảnh 3.
 Ở thuê không ổn, Châu Bùi tậu căn nhà đắt đỏ năm 22 tuổi, rộng 94m2: Mình làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn  - Ảnh 4.

Căn nhà rộng 94m2, rất gần trung tâm

 Ở thuê không ổn, Châu Bùi tậu căn nhà đắt đỏ năm 22 tuổi, rộng 94m2: Mình làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn  - Ảnh 5.
 Ở thuê không ổn, Châu Bùi tậu căn nhà đắt đỏ năm 22 tuổi, rộng 94m2: Mình làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn  - Ảnh 6.
 Ở thuê không ổn, Châu Bùi tậu căn nhà đắt đỏ năm 22 tuổi, rộng 94m2: Mình làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn  - Ảnh 7.
 Ở thuê không ổn, Châu Bùi tậu căn nhà đắt đỏ năm 22 tuổi, rộng 94m2: Mình làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn  - Ảnh 8.

Căn nhà rất xinh nên Châu Bùi thường dùng luôn làm background chụp hình

Cô mất khoảng 200 triệu để decor theo sở thích, với quan điểm "nhìn góc nào cũng thấy hài lòng, sạch sẽ và cho mình cảm hứng lẫn năng lượng là được". Đặc biệt ban công rộng 20m2 là nơi được cô nàng cực kỳ chăm chút với rất nhiều cây, hoa tràn đầy sức sống.

Về không gian sống, Châu Bùi cho biết: "Có thể không cần rộng, nhưng phải sạch sẽ và ấm cúng. Bởi đây là nơi chúng ta lấy năng lượng khi mở mắt bắt đầu 1 ngày mới và cũng là nơi hồi sức, tiếp thêm năng lượng cho ta sau 1 ngày làm việc dài, vất vả".

 Ở thuê không ổn, Châu Bùi tậu căn nhà đắt đỏ năm 22 tuổi, rộng 94m2: Mình làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn  - Ảnh 9.
 Ở thuê không ổn, Châu Bùi tậu căn nhà đắt đỏ năm 22 tuổi, rộng 94m2: Mình làm việc không ngừng nghỉ, tiêu xài tính toán hơn  - Ảnh 10.

Ban công rộng 20m2, xanh mướt của Châu Bùi

Ảnh: Tổng hợp

Theo T.D

Cùng chuyên mục
XEM