Nữ giáo viên xinh đẹp và sở thích lạ khiến nhiều người e sợ

20/04/2017 21:45 PM | Sống

Dù xinh đẹp cuốn hút, thế nhưng nữ giáo viên tiểu học này vẫn khiến nhiều người e sợ, dè chừng vì sở thích đặc biệt của mình.

Sở thích của nữ giáo viên trẻ người Philippines, Kheny Soliva Berco cũng không có gì quá đáng sợ, nhưng cũng đủ khác biệt khiến nhiều người ngạc nhiên, e dè - đó là thích và nuôi những con trăn, rắn, thằn lằn và thậm chí cô còn thích ngủ với chúng.

Cũng vì quá thân thiết với những người bạn mà ai cũng sợ này nên Kheny không ít lần bị cắn, thế nhưng những vết thương ấy chẳng là gì so với tình yêu mà cô dành cho chúng.

Ngoài sở thích đặc biệt trên thì ngoại hình của cô giáo tiểu học 21 tuổi này cũng là một trong những điểm nổi bật khiến cô thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý trên mạng xã hội.

Chẳng thế mà trang cá nhân của Kheny hiện đang có hơn 165 nghìn lượt theo dõi, mỗi bức ảnh cô chia sẻ đều nhận được hàng nghìn lượt like, hàng trăm bình luận.

Kheny được xem là nữ giáo viên trẻ tuổi nhất ở Philippines khi đứng lớp ở tuổi 21.

Cô giáo 21 tuổi trẻ trung, xinh đẹp hút được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Được biết, Kheny tốt nghiệp trường đại học St. La Salle ở Mỹ và từng thực tập 3 tháng tại Học viện St. John. Sau khi hoàn thành chương trình học, cô về nước và bắt đầu công tác giảng dạy tại một trường tiểu học ở thành phố Bacolod, tỉnh Negros Occidental.

Dù còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, thế nhưng bằng tâm huyết với nghề và phương pháp dạy hiện đại mà các giờ học của Kheny luôn khiến các em học sinh hứng thú theo dõi.

Khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng Kheny Soliva Berco không hề có bất cứ dự định hay ước muốn lấn sân showbiz mà vẫn muốn tiếp tục theo đuổi, cống hiến cho nghề "gõ đầu trẻ".

Kheny bên cạnh những học sinh đáng yêu của mình.

Cô gái không muốn tham gia showbiz mà muốn tiếp tục cống hiện cho nghề giáo.

Sở thích với những chú rắn, trăn, thằn lằn của cô khiến nhiều người e sợ.

Theo Pi Pi

Cùng chuyên mục
XEM