Nữ du khách nữ cởi áo ngực chơi team building: Đại diện công ty nói gì?

30/07/2022 08:18 AM | Sống

Lý giải về hành động nữ du khách cởi áo ngực chơi trò chơi trên bãi biển, đại diện công ty cho rằng do “hào hứng quá và đó chỉ là vô tình”.

Liên quan đến hành động phản cảm khi du khách nữ cởi áo ngực chơi team building ở bãi biển thị xã Cửa Lò, Nghệ An. Trưa 29/7, đại diện công ty Nh.Ng có đoàn du khách chơi trò chơi trên chia sẻ, đây sự việc ngoài mong muốn không lường trước được. Trong lúc chơi trò chơi thì họ hào hứng quá nên vô tình có hành vi, hành động bỏ cái áo (áo ngực). Thực tế, người chơi cũng không nhằm mục đích xấu...

 Nữ du khách nữ cởi áo ngực chơi team building: Đại diện công ty nói gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh du khách nữ cởi áo ngực chơi team building ở bãi biển Cửa Lò

Đồng thời đại diện đơn vị này cũng nhận thức đây là hành động phản cảm tại nơi công cộng khu du lịch Cửa Lò, nên cũng gửi lời xin lỗi tới du khách và khu du lịch Cửa Lò.

Trong ngày 29/7, cơ quan chức năng thị xã Cửa Lò đã mời anh G. là người tổ chức để làm việc, đồng thời lập biên bản xử lí hành chính đối với anh G, người sử dụng loa đài cá nhân để tổ chức sự kiện vui chơi cho du khách trên bãi biển Cửa Lò.

Theo đó, người này đã vi phạm lỗi ở Nghị định 144 về hành vi gây mất trật tự trong hoạt động văn hoá, thể thao nơi công cộng. Mức xử phạt ở hành vi này từ 300.000 – 500.000 đồng. Buổi sáng cùng ngày Phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò đã lập biên bản và chiều nay (29/7) sẽ trình UBND thị xã Cửa Lò xử lí hành chính cá nhân vi phạm. Mức phạt là 400.000 đồng.

Theo lãnh đạo thị xã Cửa Lò, việc xử phạt hành chính cũng mang tính chất nhắc nhở, răn đe là chính. Mọi người khi vui chơi phải đảm bảo thuần phong mỹ tục, văn hóa nơi công cộng.

Đồng thời, Phòng Văn hoá thị xã Cửa Lò đã yêu cầu đơn vị tham gia trò chơi trên bãi biển làm bản tường trình sự việc. Đại diện công ty đã thừa nhận sự việc và nhận thức đó là việc làm sai, ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, Phòng Văn hoá thị xã Cửa Lò yêu cầu người đại diện của công ty này sắp xếp thời gian vào Cửa Lò làm việc liên quan đến sự việc trên.

Trước đó trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò. Hình ảnh ghi lại cảnh nhóm du khách chia thành nhiều đội chơi trò chơi tiếp nước. Có phụ nữ trong nhóm đã cởi hẳn áo ngực, dùng nó làm đồ vật tiếp nước cho đội mình. Nhiều người khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng hình ảnh trên quá phản cảm.

Theo Nhật Minh

Cùng chuyên mục
XEM