Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen

24/01/2022 08:27 PM | Thời sự

Hành động ấm áp của nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng nhận được vô số lời khen ngợi, tán dương.

Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen

Không chỉ được biết đến là đại gia lắm của nhiều tiền, chịu chơi chịu chi, vợ chồng nữ đại gia Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ còn có nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người nghèo khó.

Mới đây, trên trang cá nhân nữ đại gia quận 7 đã thông báo sẽ tặng 1.000 vé xe 0 đồng tặng bà con về quê ăn Tết. Mục đích của Đoàn Di Băng là hỗ trợ những người đi làm xa có điều kiện về quê sum họp, đoàn viên bên gia đình.

Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen - Ảnh 1.

Đoàn Di Băng tặng 1.000 vé xe 0 đồng cho bà con về quê ăn Tết

Đoàn Di Băng cho biết, cô đã liên hệ được tuyến xe các tỉnh miền Tây và Nam Trung Bộ. Tối nay (24/1) sẽ cập nhật để mọi người có nhu cầu đăng ký. Tấm lòng của đại gia Đoàn Di Băng đã nhận được cơn mưa lời khen đến từ cộng đồng mạng.

Được biết, vợ chồng nữ đại gia quận 7 cũng rất năng nổ trong hoạt động từ thiện thông qua quỹ mang tên con gái Hana và Yuki. Quỹ này hoạt động nhờ một phần lợi nhuận từ công ty mỹ phẩm mà vợ chồng cô đang kinh doanh.

Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen - Ảnh 2.
Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen - Ảnh 3.

Nữ đại gia quận 7 thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người khó khăn

Trước đó, vợ chồng Đoàn Di Băng nhận lời hỗ trợ cho lớp học 0 đồng sau khi đọc bài viết chàng trai bán nhẫn cưới để có tiền mở nơi học tập cho các em nhỏ khó khăn. Ngoài ra, Đoàn Di Băng và nhân viên cũng có những hoạt động phát quà cho trẻ em ung thư, người vô gia cư tại Sài Gòn,...

https://soha.vn/nu-dai-gia-quan-7-tang-1000-ve-xe-cho-ba-con-ve-que-an-tet-dan-mang-tam-tac-khen-20220124170647163.htm

Theo Thiên Thanh

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm