Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen

24/01/2022 20:27 PM | Xã hội

Hành động ấm áp của nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng nhận được vô số lời khen ngợi, tán dương.

Không chỉ được biết đến là đại gia lắm của nhiều tiền, chịu chơi chịu chi, vợ chồng nữ đại gia Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ còn có nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người nghèo khó.

Mới đây, trên trang cá nhân nữ đại gia quận 7 đã thông báo sẽ tặng 1.000 vé xe 0 đồng tặng bà con về quê ăn Tết. Mục đích của Đoàn Di Băng là hỗ trợ những người đi làm xa có điều kiện về quê sum họp, đoàn viên bên gia đình.

Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen - Ảnh 1.

Đoàn Di Băng tặng 1.000 vé xe 0 đồng cho bà con về quê ăn Tết

Đoàn Di Băng cho biết, cô đã liên hệ được tuyến xe các tỉnh miền Tây và Nam Trung Bộ. Tối nay (24/1) sẽ cập nhật để mọi người có nhu cầu đăng ký. Tấm lòng của đại gia Đoàn Di Băng đã nhận được cơn mưa lời khen đến từ cộng đồng mạng.

Được biết, vợ chồng nữ đại gia quận 7 cũng rất năng nổ trong hoạt động từ thiện thông qua quỹ mang tên con gái Hana và Yuki. Quỹ này hoạt động nhờ một phần lợi nhuận từ công ty mỹ phẩm mà vợ chồng cô đang kinh doanh.

Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen - Ảnh 2.
Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen - Ảnh 3.

Nữ đại gia quận 7 thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người khó khăn

Trước đó, vợ chồng Đoàn Di Băng nhận lời hỗ trợ cho lớp học 0 đồng sau khi đọc bài viết chàng trai bán nhẫn cưới để có tiền mở nơi học tập cho các em nhỏ khó khăn. Ngoài ra, Đoàn Di Băng và nhân viên cũng có những hoạt động phát quà cho trẻ em ung thư, người vô gia cư tại Sài Gòn,...

Theo Thiên Thanh

Cùng chuyên mục
XEM