Nóng: Truy xét vụ giết người cướp tài sản sau đó đốt xe ô tô phi tang ở Sài Gòn

21/12/2019 16:17 PM | Xã hội

Một vụ án giết người nước ngoài và đâm 2 người đàn ông bị thương nguy kịch sau đó cướp tài sản, đốt xe ô tô phi tang vừa diễn ra sáng 21/12 ở Sài Gòn.

Ngày 21/12, nguồn tin của phóng viên cho hay, Công an quận 7 đang phối hợp cùng Công an quận 2 và các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra truy xét vụ giết người cướp tài sản ở quận 7 và đốt xe ô tô phi tang ở quận 2. Đáng nói vụ án có yếu tố người nước ngoài.

Nguồn tin của phóng viên xác nhận, khoảng 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường Tân Phong, quận 7 nhận được tin báo về vụ giết người cướp tài sản là xe ô tô mang BKS: 50LD-122….

Tiếp nhận thông tin, Công an quận 7 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Hiện trường, công an xác định có 3 nạn nhân là 1 người phụ nữ Hàn Quốc và 2 người đàn ông.

Nóng: Truy xét vụ giết người cướp tài sản sau đó đốt xe ô tô phi tang ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện trường chiếc xe bị phi tang. Ảnh: C.T

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng gười phụ nữ Hàn Quốc đã tử vong do vết thương quá nặng. Còn 2 người đàn ông đang được cấp cứu ở bệnh viện Việt Pháp.

Tới 9h cùng ngày, một nguồn tin riêng của phóng viên cho hay, Công an quận 2 đang phối hợp cùng Công an TPHCM đang tiến hành khám nghiệm hiện trường 1 vụ đốt xe ở cầu Thủ Thiêm, quận 2.

Nguồn tin xác nhận chiếc xe ô tô bị đốt chính là chiếc xe bị cướp vào rạng sáng cùng ngày ở quận 7.

Theo MINH TUỆ

Cùng chuyên mục
XEM