Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật

09/10/2019 07:44 PM | Thời sự

Tại loài người các ông ép chúng tôi vào đường cùng đấy nhé.

Cách đây vài năm, có một bộ phim mang tên: "Sự nổi dậy của loài khỉ" đã vẽ nên viễn cảnh của một thế giới mà ở đó loài khỉ sẽ làm chủ cuộc chơi và cho loài người biết ai mới là ông chủ của quả đất này.

Loài bò có lẽ cũng cảm thấy đồng cảm khi bị đối xử bất công và luôn bị loài người xỉa xói với những câu ví von đầy xúc phạm mà điển hình nhất là: "Ngu như con bò". Có vẻ loài bò đang phải gánh chịu rất nhiều thiệt thòi thì phải? Thời kì trẻ trung sung mãn thì bị lôi ra đồng làm quần quật từ sáng sớm cho đến tối mịt mới được về, mấy chị bò sữa thì bị sờ mó cả ngày rồi vắt kiệt cả sữa lẫn sức, đến khi già thì bị đem ra làm thịt rồi chia cho cả thiên hạ đánh chén.

Đấy là bò ở đâu chả biết chứ bò ở Hong Kong thì sướng lắm. Bọn mình cứ rong chơi vui vẻ, nhẩn nha đi bộ cả ngày cùng các anh em chiến hữu trên đường phố mà loài người không ai dám kêu ca phàn nàn gì cả. Nhưng sống trong sự sung sướng mà thấy các anh em ở nơi phương xa bị ngược đãi khiến hội bò Hong Kong cảm thấy không vui.

Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 1.

Xẩu hết không để lại miếng nào nhé.

"Chúng ta không thể phè phỡn trong khi các anh em khác bị đối xử không ra gì." - hội bò Hong Kong họp bàn.

"Hay anh em mình làm cuộc tấn công nhỏ cho loài người biết tay đi?"

"Được, để lâu lại nguội, anh em vào thẳng cái siêu thị kia... đánh chén cho chúng nó sợ!"

Nghĩ được là làm được, 4 chú bò trong hội tiên phong lao thẳng vào siêu thị đối diện bên đường để tổ chức một cuộc cách mạng quy mô nhỏ nhưng tầm vóc cực lớn! Tất nhiên là bò với nhau, ai lại vọc mặt vào đống thịt để đánh chén, lại càng không thể ăn được sữa chua hay tu ừng ực nước ngọt như loài người. 

"Anh em ăn hết sạch rau nhá! Ăn rau nhiều trường sinh bất tử, tu nước ngọt đột tử như chơi đấy! Cái gì xanh sạch bổ anh em ăn hết, còn mấy hóa chất độc hại để lại cho bọn người bọn nó xơi hộ!"

"Diệu kế, diệu kế hí hí. Bây giờ ai mới là kẻ ngu đây hả loài người?"

Và thế là hết, 4 chú bò cứ đứng hì hục ăn hết đống rau xanh và hoa quả trong sự ngỡ ngàng và háo hức của loài người. Nhưng loài người ngốc nghếch thì vẫn vui vẻ mà giơ quay camera lên để ghi lại "những phút giây ngộ nghĩnh" mà đâu hề hay biết rằng đây chính là bước đệm khởi đầu cho con đường diệt vong của nhân loại!

Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 2.

Hừm, ăn món gì mà không đầy bụng bây giờ nhỉ?

Tại sao loài bò làm loạn như thế mà chẳng ai dám ý kiến? Nói thật là nhiều người ở Hong Kong cũng khó chịu vì phải sống chung với cảnh này. Nhưng mà kệ chứ, loài bò bọn tôi sống ở đây cả nghìn năm rồi, đang yên đang lành loài người các ông tự dưng mò đến rồi xây một đống nhà cửa thì phải chịu, chứ ý kiến ý cò cái gì?

Với hơn 11.000 chú bò đang được chăn thả và đi lại tự do trên đường phố Hong Kong thì cuộc nổi dậy này thật dễ để kêu gọi và hợp lực lại với nhau hơn. 

Một số hình ảnh "sướng hơn ông tướng" của loài bò ở Hong Kong:

Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 3.

Kệ loài người chúng nó đi, thế giới là của anh em mình.

Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 4.

Khát quá, làm ngụm nước nào.

Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 5.

Hey girl, yêu không mà chụp ảnh anh thế?

Theo Đức 2 Xích

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm