Nóng: Sir Alex bị tố nhận hối lộ để dàn xếp tỉ số Champions League

18/10/2019 14:07 PM | Xã hội

Thông tin này đang khiến làng bóng đá Anh chấn động, bởi Sir Alex là huyền thoại của Premier League.

Theo tờ The Guardian, Giuseppe “Pino” Pagliara - một kẻ môi giới - tiết lộ đã tặng cho Sir Alex một chiếc đồng hồ Rolex trị giá 30.000 bảng (khoảng gần 900 triệu đồng). Món quà này nhằm cảm ơn vị chiến lược gia người Scotland đã tham gia dàn xếp tỉ số một trận đấu gặp Juventus tại Champions League.

Hiện tại, Pagliara cùng Tommy Wright (cựu trợ lý HLV của Barnsley FC) và Dax Price (người đại diện cầu thủ) đang phải hầu tòa ở Southwark.

Để khai thác được thông tin từ Pagliara, phóng viên Claire Newell đã đóng giả làm một nữ doanh nhân muốn đầu tư vào bóng đá tại Anh. Trong quá trình làm việc, để gây ấn tượng nhằm thuyết phục được Claire Newell (lúc này đang đóng giả doanh nhân), Pagliara đã tổ chức các cuộc gặp gỡ với những nhân vật đình đám như Kanu, Steve McClaren và Harry Redknapp.

 Nóng: Sir Alex bị tố nhận hối lộ để dàn xếp tỉ số Champions League - Ảnh 1.

Man United từng ngược dòng thắng 3-2 ngay trên sân của Juventus trên con đường tiến đến chức vô địch Champions League 1998/99

Đồng thời, Pagliara cũng chia sẻ nhiều thông tin mật được giữ kín nhiều năm. Trong đó có sự việc liên quan tới Sir Alex.

Tuy nhiên, thông tin chiến lược gia huyền thoại của Man United nhận hối lộ đang tạo ra phản ứng mạnh mẽ từ CĐV Man United. Nhiều người cho rằng với khối tài sản, vị thế và lòng tự trọng của mình, Sir Alex sẽ không tham gia dàn xếp tỉ số. Và chắc Pagliara đang cố tình thêu dệt với âu mưu nào đó.

Theo Nara

Cùng chuyên mục
XEM