Nóng: Sir Alex bị tố nhận hối lộ để dàn xếp tỉ số Champions League

18/10/2019 02:07 PM | Thời sự

Thông tin này đang khiến làng bóng đá Anh chấn động, bởi Sir Alex là huyền thoại của Premier League.

Nóng: Sir Alex bị tố nhận hối lộ để dàn xếp tỉ số Champions League

Theo tờ The Guardian, Giuseppe “Pino” Pagliara - một kẻ môi giới - tiết lộ đã tặng cho Sir Alex một chiếc đồng hồ Rolex trị giá 30.000 bảng (khoảng gần 900 triệu đồng). Món quà này nhằm cảm ơn vị chiến lược gia người Scotland đã tham gia dàn xếp tỉ số một trận đấu gặp Juventus tại Champions League.

Hiện tại, Pagliara cùng Tommy Wright (cựu trợ lý HLV của Barnsley FC) và Dax Price (người đại diện cầu thủ) đang phải hầu tòa ở Southwark.

Để khai thác được thông tin từ Pagliara, phóng viên Claire Newell đã đóng giả làm một nữ doanh nhân muốn đầu tư vào bóng đá tại Anh. Trong quá trình làm việc, để gây ấn tượng nhằm thuyết phục được Claire Newell (lúc này đang đóng giả doanh nhân), Pagliara đã tổ chức các cuộc gặp gỡ với những nhân vật đình đám như Kanu, Steve McClaren và Harry Redknapp.

 Nóng: Sir Alex bị tố nhận hối lộ để dàn xếp tỉ số Champions League - Ảnh 1.

Man United từng ngược dòng thắng 3-2 ngay trên sân của Juventus trên con đường tiến đến chức vô địch Champions League 1998/99

Đồng thời, Pagliara cũng chia sẻ nhiều thông tin mật được giữ kín nhiều năm. Trong đó có sự việc liên quan tới Sir Alex.

Tuy nhiên, thông tin chiến lược gia huyền thoại của Man United nhận hối lộ đang tạo ra phản ứng mạnh mẽ từ CĐV Man United. Nhiều người cho rằng với khối tài sản, vị thế và lòng tự trọng của mình, Sir Alex sẽ không tham gia dàn xếp tỉ số. Và chắc Pagliara đang cố tình thêu dệt với âu mưu nào đó.

Theo Nara

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Một hãng thời trang cao cấp Hà Nội bị tố xử tệ với khách: Admin trả treo "Giảm 70% chưa đủ rẻ?", đuổi khách “ngủ đi cho sớm”, quà xin lỗi là bánh trung thu kèm giấy ăn vò nát và tóc

Không ít thương hiệu gặp vấn đề khi nhân viên tư vấn online có thái độ kém với khách hàng, và danh sách các thương hiệu này mới đây đã có thêm nhãn hàng thời trang D.C.

Báo Mỹ nói về giấc mơ của ông Phạm Nhật Vượng với xe điện: Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận nhiều năm thua lỗ để tạo ra 'cuộc cách mạng'

Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận phải vài năm nữa mới có lợi nhuận, ông Phạm Nhật Vượng quyết tạo ra "cuộc cách mạng" với xe điện.

Canh bạc mới không ngờ của Masayoshi Son: TikTok!

Âm thầm đàm phán mua TikTok Ấn Độ nhưng bất thành, Masayoshi Son bất ngờ có 1 ghế trong hội đồng quản trị TikTok Mỹ.

Đọc thêm