NÓNG: Ngô Diệc Phàm bị kết án 17 năm tù?

03/02/2022 09:55 AM | Sống

Bản án của Ngô Diệc Phàm khiến cộng đồng mạng xôn xao.

NÓNG: Ngô Diệc Phàm bị kết án 17 năm tù?

Kể từ khi Ngô Diệc Phàm bị bắt giam tới nay đã hơn nửa năm, trên mạng xuất hiện vô số tin đồn và hình ảnh xung quanh vụ án gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ của nam ca sĩ đình đám này.

Mặc dù những tin đồn này sau đó cũng được bác bỏ nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng đưa ra vô số suy đoán về số phận của Ngô Diệc Phàm. Liệu, nam ca sĩ sẽ nhận bản án ra sao trước hành vi sai phạm nghiêm trọng của bản thân.

Mới đây, trên mạng lại lan truyền thông tin tiết lộ rằng, Ngô Diệc Phàm đã bị kết án 17 năm tù giam, đồng thời phải bồi thường số tiền khủng lên tới 6 tỷ Nhân dân tệ (hơn 21 nghìn tỷ đồng).

NÓNG: Ngô Diệc Phàm bị kết án 17 năm tù? - Ảnh 1.

Tin đồn Ngô Diệc Phàm bị kết án 17 năm tù.

NÓNG: Ngô Diệc Phàm bị kết án 17 năm tù? - Ảnh 2.

Nguồn: QQ

https://afamily.vn/nong-ngo-diec-pham-bi-ket-an-17-nam-tu-20220203073350969.chn

Theo Hà

Pháp luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Tài liệu tình báo, hạt nhân nằm trong nhà ông Trump

Trong số tài liệu mà cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lại Nhà Trắng hồi đầu năm và được các đặc vụ Cục Điều tra liên bang (FBI) tìm kiếm trong tư dinh ông đầu tuần này có những thông tin tuyệt mật có thể gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, như về vũ khí hạt nhân, tình báo tín hiệu…, báo Mỹ The Washington Post đưa tin ngày 12/8, dẫn nguồn tin độc quyền.

10 năm thụt lùi và sự trở lại ngoạn mục của địa phương được các “ông lớn” Honda, Toyota… chọn làm điểm đến

Kể từ khi tiến hành nghiên cứu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vào năm 2005, Vĩnh Phúc đã lọt top 10 các tỉnh có điểm PCI cao nhất cả nước. Song, bắt đầu từ năm 2010, thứ hạng của địa phương có nhiều biến động, thậm chí có năm tụt 26 bậc, xếp trong nhóm điều hành khá. Phải đến tận năm 2021, Vĩnh Phúc mới quay trở lại top 5 địa phương có chất lượng điều hành tốt nhất cả nước.

Đầu tư đất vùng ven như thế nào cho hiệu quả?

Hãy trả lời tất cả câu hỏi này trước khi xuống tiền: Có nên đầu tư mua đất thời điểm này không; Nên mua đất ở đâu; Tại sao mua ở khu vực đó và mua miếng đất như thế nào...

Đọc thêm