Nỗi lo nước súc miệng không đảm bảo!

25/09/2020 21:31 PM | Xã hội

Trong năm, quản lý thị trường đã thu giữ và tiêu hủy hàng chục ngàn sản phẩm chống dịch giả, không rõ nguồn gốc…

Trong đó có nước súc miệng không rõ nguồn gốc, làm giả sản phẩm, tự pha chế, không đảm bảo vệ sinh, không đạt chất lượng... gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng!

Để phòng COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp, Bộ Y tế đang khuyến cáo, người dân nên dùng nước súc miệng thường xuyên, để ngăn ngừa vi khuẩn, virus.

Nỗi lo nước súc miệng không đảm bảo! - Ảnh 1.

Dung dịch sát khuẩn, súc miệng, hiện nay không chỉ có trong bệnh viện, người dân có thể tìm mua bên ngoài. Tuy nhiên, thị trường sản phẩm nước súc miệng hiện nay cũng đáng lo ngại!

Với đủ các loại sản phẩm khác nhau, hàng nhập khẩu, xách tay cùng loại mà giá chênh nhau đến vài lần. Hàng chính hãng giá cũng rất cao (300-400k/chai tùy loại) nên không ít người bán hàng nhái giá rẻ, kém chất lượng nhằm trục lợi.

Trong năm, quản lý thị trường đã thu giữ và tiêu hủy hàng chục ngàn sản phẩm chống dịch. Trong đó có nước sức miệng không rõ nguồn gốc, làm giả sản phẩm, tự pha chế, không đảm bảo vệ sinh, không đạt chất lượng... rất nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng!

Nỗi lo nước súc miệng không đảm bảo! - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa – Nguồn: Internet)

Ngoài ra một số sản phẩm dung dịch sát khuẩn chứa chlohexidine hoặc ethanol (cồn) có hiệu quả sát khuẩn tốt, song có thể gây kích ứng, loét miệng, khô họng khi dùng lâu dài.

Do vậy, người tiêu dùng đã lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ và uy tín từ các công ty dược trong nước. Trong đó phải kể đến Nước súc miệng T-B của Traphaco, thương hiệu dược hàng đầu Việt Nam.

Nỗi lo nước súc miệng không đảm bảo! - Ảnh 3.
Nỗi lo nước súc miệng không đảm bảo! - Ảnh 4.

Dây chuyền sản xuất nước súc miệng T.B tự động hoàn toàn

Với nhà máy lớn, sản xuất khép kín, công nghệ 4.0, Traphaco cũng đang làm việc hết công suất. Công ty cam kết với tinh thần phục vụ người dân trong nước, chất lượng hiệu quả, an toàn, không vì lợi nhuận mà tăng giá! Được biết, đây cũng là mức giá hợp lý cho người dân có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài.

Với các thành phần đã được các nhà chuyên môn nghiên cứu, lựa chọn rất kỹ, T-B có tác dụng sát trùng và hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp, bệnh răng miệng, nhưng an toàn, và lại hấp dẫn bởi cảm giác sảng khoái, thơm mát từ các tinh dầu, mùi vị tự nhiên... T-B có cả loại dùng riêng cho trẻ nhỏ.

Nỗi lo nước súc miệng không đảm bảo! - Ảnh 5.

T-B có 4 loại: Aroma the mát, Fresh nhẹ nhàng, truyền thống, T-B Kid hương vị hấp dẫn

Liên hệ 1800.6612 hoặc truy cập traphacoshop.com để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Quang Vũ

Cùng chuyên mục
XEM