Những tựa sách “tưới mát” tâm hồn bạn nên đọc khi bước vào năm 2021

28/01/2021 13:30 PM | Sống

Sách không chỉ mang đến giá trị tinh thần mà qua từng câu chuyện chứa đựng đầy tâm tư của tác giả, bạn sẽ nhìn thấy chính mình ở đó và đôi khi tìm ra lời đáp cho vấn đề mình đang gặp phải.

Dưới đây là những tựa sách được cộng đồng yêu sách đánh giá cao, nó có thể giúp cho năm 2021 của bạn trở nên tươi mới và đầy màu sắc hơn.

Mặt Trời Trong Tim (Tác giả Bách Băng Ni) - Giá mua trực tuyến chỉ 25.000 đồng

Người làm nghệ thuật bên cạnh ánh hào quang của sân khấu/những bộ phim/show truyền hình, họ cũng có cuộc sống riêng tư của mình. Quyển sách "Mặt Trời Trong Tim" là những ghi chép, tổng hợp của Bách Băng Ni về những câu trả lời phỏng vấn một cách chân thực nhất của những người nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh… Qua những câu trả lời ấy, bạn sẽ thể nhận ra rằng: Để có thể cân bằng cuộc sống và sự nghiệp, hãy duy trì thái độ sống chân thành, luôn giữ trong tim một mặt trời thì mọi khó khăn, biến cố đều có thể vượt qua. Hiện quyển sách có giá bán trực tuyến trong ngày 28.01 chỉ còn 25.000 đồng, bạn có thể đặt mua trên Shopee và chọn thanh toán bằng ví AirPay để được giảm trực tiếp 40.000 đồng với mã giảm APJAN29PR.

Rạp Chiếu Phim Cuộc đời (Tác giả Ngô Đại Vỹ) - Giá mua trực tuyến chỉ 25.000 đồng

Những tựa sách “tưới mát” tâm hồn bạn nên đọc khi bước vào năm 2021 - Ảnh 1.

Bằng tất cả sự chân thành và tin tưởng vào những giây phút bất ngờ của cuộc sống, "Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời" khái quát toàn bộ cuộc đời con người bằng một thước phim nhuốm màu thời gian. Mỗi kỷ niệm, nỗi đau, hạnh phúc mà Ngô Đại Vỹ viết, bạn sẽ thể nhìn thấy hình ảnh của bản thân mình trong đó. Và tác giả muốn nhắn gửi đến bạn rằng hãy luôn là chính mình, sống trong giấc mơ của đời mình, đừng vì cô đơn mà đánh mất bản thân, đừng cố gắng diễn những vở kịch chỉ để vừa lòng người khác. Nếu bạn tò mò về quyển sách "Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời" có thể đặt mua tại Shopee với giá bán ưu đãi hôm nay chỉ còn 25.000 đồng.

Những Kẻ Mộng Mơ (Tác giả Elvis Nguyễn) - Giá mua trực tuyến chỉ 22.000 đồng

Những tựa sách “tưới mát” tâm hồn bạn nên đọc khi bước vào năm 2021 - Ảnh 2.

Quyển sách "Những Kẻ Mộng Mơ" cùng 6 tấm postcard tưởng chừng không liên quan, nhưng đó lại chính là 6 nhân cách khác nhau của một chàng trai không tìm được lý tưởng của bản thân. Càng đọc càng cảm thấy có đôi lúc mình cũng lạc lối trên chính đoạn đường của mình. Và "Những Kẻ Mộng Mơ" chính là một món quà mà Elvis dành cho bạn để xoa dịu những cái gai nhức nhối trong lòng. Bạn có thể sở hữu ngay hôm nay với giá chỉ 22.000 đồng khi đặt mua tại Shopee.

Dải Sam (Tác giả Leatitia Colombani) - Giá mua trực tuyến chỉ 22.000 đồng

Những tựa sách “tưới mát” tâm hồn bạn nên đọc khi bước vào năm 2021 - Ảnh 3.

Nội dung quyển sách "Dải Sam" xoay quanh cuộc đời của ba người phụ nữ: Một người phụ nữ thuộc tầng lớp bị khinh rẻ nhất trong xã hội Ấn Độ; một cô gái trẻ cần mẫn làm việc trong xưởng sản xuất của gia đình và một nữ luật sư danh tiếng, sự nghiệp ổn định đã trải qua 2 đời chồng và có 3 đứa con. Tưởng chừng đây là cuộc đời của 3 người phụ nữ bình thường, nhưng sự thật thì đây là 3 cuộc đấu tranh phi thường. Qua từng hoàn cảnh của nhân vật bạn sẽ phải tự hỏi rằng: Nếu bạn ở vào hoàn cảnh của họ có chắc bạn đủ can đảm và quyết đoán như thế. Hãy cùng lật từng trang sách để tìm hiểu rõ về 3 người phụ nữ tuyệt vời này nhé. Bạn có thể sở hữu quyển "Dải Sam" khi đặt mua tại Shopee với giá chỉ còn 22.000 đồng.

1987 Rồi (Tác giả Lý Dịch Phong) - Giá mua trực tuyến chỉ 41.000 đồng

Những tựa sách “tưới mát” tâm hồn bạn nên đọc khi bước vào năm 2021 - Ảnh 4.

"1987 rồi" là tựa đề cuốn tùy bút của Lý Dịch Phong, một chàng trai chạm đến trái tim của người xem bằng những vai diễn xuất thần. Quyển sách "1987 rồi" viết lại những cảm xúc, trải nghiệm của chính bản thân anh trên con đường trưởng thành, chinh phục và tỏa sáng. Chặng đường lập nghiệp với những khúc cua vực thẳm, vượt ngàn núi cao, vì yêu mà trưởng thành và từ đó từng cảm thấy cô đơn. Cùng lắng nghe những trải lòng của Lý Dịch Phong qua quyển "1987 rồi" với giá bán trực tuyến chỉ còn 41.000 đồng, bạn sẽ được giảm 40.000 đồng khi thanh toán bằng ví điện tử AirPay và nhập mã APJAN29PR.

Những tựa sách “tưới mát” tâm hồn bạn nên đọc khi bước vào năm 2021 - Ảnh 5.

Bên cạnh 5 quyển sách trên, bạn có thể tìm mua hàng loạt đầu sách khác tại chương trình "Lộc Sách Vàng - Sale Ngập Tràn" trên trang TMĐT Shopee với mức giá cạnh tranh khi áp dụng nhiều ưu đãi độc quyền như: Săn voucher BM01BOOKCLUB giảm 15%; Bộ sưu tập Sách đồng giá 50K; Deal siêu ưu đãi dành cho thành viên Book Club giảm đến 50%. Đặc biệt, người dùng chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay sẽ được giảm ngay 40.000 đồng với mã giảm APJAN29PR. Ngập tràn ưu đãi cùng hàng ngàn đầu sách vàng đang chờ bạn, truy cập Shopee liền tay và mua ngay nào!

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM