Những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tại VNR500 đang lựa chọn chuyển đổi số cùng Base.vn

23/03/2021 11:00 AM | Kinh doanh

VNR500 là bảng xếp hạng 500 Doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500 - dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet.

Các Doanh Nghiệp trong nhóm VNR500 là minh chứng cho biểu tượng uy tín quốc gia và là đầu tàu dẫn dắt nền kinh tế của cả nước tiến ra thế giới. 

Trong bối cảnh chuyển đổi số và cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết, việc áp dụng công nghệ tại các tập đoàn hàng đầu trong VNR500 cũng ngày một tăng tốc mạnh mẽ và sôi nổi hơn. 

Là nền tảng số xuất sắc nhất Make in Việt Nam 2020 do Bộ TT&TT ghi nhận, các giải pháp, dịch vụ của Base.vn thỏa mãn được các tập khách hàng trải dài trên nhiều lĩnh vực Ngân Hàng, Bất Động Sản, Vận Tải, F&B, Giáo Dục, Y Tế, Thương Mại,…cũng như ở quy mô VNR500 hay SME đều có thể linh hoạt đưa vào triển khai.  

"Tốc độ triển khai và sự quyết liệt là yếu tố quyết định trong chuyển đổi số, công nghệ đang dịch chuyển rất nhanh hơn bao giờ hết và chúng ta cần có tâm thế thích ứng với một tốc độ tương ứng" – đại diện Base.vn chia sẻ. 

Những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tại VNR500 đang lựa chọn chuyển đổi số cùng Base.vn - Ảnh 1.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trao giải nhất nền tảng số xuất sắc nhất cho ông Phạm Kim Hùng, CEO Base.vn.

Được thành lập vào tháng 8/2016, Base.vn là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam. Tập trung vào các giải pháp chuyên sâu trong Doanh Nghiệp, Base đã phát triển nền tảng công nghệ với hơn 50 ứng dụng giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều bài toán kinh điển trong quá trình quản trị và điều hành. Điều đặc biệt là các ứng dụng trên nền tảng của Base đều có thể kết nối và trao đổi dữ liệu với nhau thông qua Webhook và API. Điều này tạo ra trải nghiệm liền mạch và đảm bảo tính tính tập trung của dữ liệu trong khi vẫn đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về tính hoàn thiện của sản phẩm. Ngoài ra, Base cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, tạo nên một bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.  

Trong lễ biểu dương "Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam - ASEAN 2020", Base.vn cũng đã vinh dự đạt giải thưởng "ASEAN Prosperous Reputable Enterprise 2020" và trong danh sách "Top Doanh nghiệp ASEAN 2020" cũng hơn một nửa là khách hàng của Base.vn 

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM