Những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tại VNR500 đang lựa chọn chuyển đổi số cùng Base.vn

23/03/2021 11:00 AM | Kinh doanh

VNR500 là bảng xếp hạng 500 Doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500 - dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet.

Những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tại VNR500 đang lựa chọn chuyển đổi số cùng Base.vn

Các Doanh Nghiệp trong nhóm VNR500 là minh chứng cho biểu tượng uy tín quốc gia và là đầu tàu dẫn dắt nền kinh tế của cả nước tiến ra thế giới. 

Trong bối cảnh chuyển đổi số và cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết, việc áp dụng công nghệ tại các tập đoàn hàng đầu trong VNR500 cũng ngày một tăng tốc mạnh mẽ và sôi nổi hơn. 

Là nền tảng số xuất sắc nhất Make in Việt Nam 2020 do Bộ TT&TT ghi nhận, các giải pháp, dịch vụ của Base.vn thỏa mãn được các tập khách hàng trải dài trên nhiều lĩnh vực Ngân Hàng, Bất Động Sản, Vận Tải, F&B, Giáo Dục, Y Tế, Thương Mại,…cũng như ở quy mô VNR500 hay SME đều có thể linh hoạt đưa vào triển khai.  

"Tốc độ triển khai và sự quyết liệt là yếu tố quyết định trong chuyển đổi số, công nghệ đang dịch chuyển rất nhanh hơn bao giờ hết và chúng ta cần có tâm thế thích ứng với một tốc độ tương ứng" – đại diện Base.vn chia sẻ. 

Những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tại VNR500 đang lựa chọn chuyển đổi số cùng Base.vn - Ảnh 1.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trao giải nhất nền tảng số xuất sắc nhất cho ông Phạm Kim Hùng, CEO Base.vn.

Được thành lập vào tháng 8/2016, Base.vn là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam. Tập trung vào các giải pháp chuyên sâu trong Doanh Nghiệp, Base đã phát triển nền tảng công nghệ với hơn 50 ứng dụng giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều bài toán kinh điển trong quá trình quản trị và điều hành. Điều đặc biệt là các ứng dụng trên nền tảng của Base đều có thể kết nối và trao đổi dữ liệu với nhau thông qua Webhook và API. Điều này tạo ra trải nghiệm liền mạch và đảm bảo tính tính tập trung của dữ liệu trong khi vẫn đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về tính hoàn thiện của sản phẩm. Ngoài ra, Base cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, tạo nên một bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.  

Trong lễ biểu dương "Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam - ASEAN 2020", Base.vn cũng đã vinh dự đạt giải thưởng "ASEAN Prosperous Reputable Enterprise 2020" và trong danh sách "Top Doanh nghiệp ASEAN 2020" cũng hơn một nửa là khách hàng của Base.vn 

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Wonder Woman” Thùy My – tài nữ Việt trở thành nhà điều hành & đồng sở hữu quỹ đầu tư Mỹ: Cuộc sống giống như bóng đá, bạn càng bị phớt lờ, càng có nhiều cơ hội sút bóng và lập kì tích!

9 giờ sáng, tôi có hẹn với chị Võ Vũ Thùy My (Maggie Vo) qua Zoom. Bên kia bán cầu, tại Miami (Mỹ) đang là 10 giờ tối. Một tiếng trước đó, chị My vừa mới trở về nhà sau ngày dài làm việc tại quỹ Fuel Venture Capital. Dù khó che giấu nổi sự mệt mỏi cuối ngày nhưng khi nói về công việc và gia đình, gương mặt ấy nhanh chóng tươi tỉnh trở lại.

Chủ nhà cho TGDĐ thuê mặt bằng: Nhà em mới xây dựng đẹp đẽ khang trang, cho TGDĐ thuê giờ không khác một đống hoang tàn

Ông Trần Kỷ Mùi - người vừa thanh lý hợp đồng cho thuê mặt bằng với TGDĐ bày tỏ bức xúc, cho rằng nhà của mình bị phá dỡ gây hư hỏng nghiêm trọng.

Câu chuyện kinh doanh

Đỗ Phan Hoàng Sương - Nữ sáng lập DalatFOODIE từng "một nách 2 con" lên Shark Tank gọi vốn: Một lòng theo đuổi nông nghiệp hữu cơ là "cố chấp" hay "bền chí"?

Đã là khởi nghiệp, ai cũng muốn dự án của mình đi thật nhanh và lời thật nhiều, Đỗ Phan Hoàng Sương – Founder DalatFOODIE cũng thế. Nhưng, bởi chị đã chọn lĩnh vực ‘cực kỳ khoai’ là nông nghiệp hữu cơ cũng như khởi sự khi tuổi đời còn quá trẻ, nên không thể đi nhanh như kỳ vọng. Vậy nên, chị đã học cách chấp nhận điều đó, xem như ‘học phí’ mà mình phải trả để trưởng thành.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt!

Vừa làm YouTube, vừa kinh doanh, Khánh Vân Trần vốn dĩ chưa bao giờ thích mình được gọi là một "rich kid". Sinh ra trong một "gia hảo", ái nữ nhà BreadTalk Việt Nam luôn mong muốn mình có một cuộc sống hạnh phúc mà thôi.

Đọc thêm