Những chú chó “quyền lực” nhất làng công nghệ thế giới

15/07/2017 20:02 PM | Sống

Từ Google đến Salesforce, những chú chó đã chiếm trọn trái tìm và cả hình ảnh đăng tải trên Instagram của các ông chủ quyền lực hàng đầu thế giới.

Với văn hóa cởi mở và khuyến khích nhân viên mang thú cưng đến nơi làm việc, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều lãnh đạo của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới cũng yêu thích chó cưng.

Từ Google đến Salesforce, những chú chó đã chiếm trọn trái tìm và cả hình ảnh đăng tải trên Instagram của các ông chủ quyền lực hàng đầu thế giới. Chắc chắc các CEO này đang bận rộn với hàng trăm mục tiêu kinh doanh và những kế hoạch thâu tóm toàn cầu mới. Nhưng ngay cả những lúc như thế, họ vẫn dành thời gian chăm sóc chú chó cưng của mình.

Dưới đây là những chú chó cưng “quyền lực” nhất làng công nghệ thế giới.

Đây chính là Beast – giống chó Puli với bộ lông “huyền thoại” của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg

CEO Facebook Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan đã nuôi Beast từ năm 2010. Sau đó, con gái đầu lòng của họ Max – sinh năm 2015, đã lớn lên cùng với chú chó này.

Còn đây là Teddy – chú chó cưng mới của nhà đồng sáng lập Snapchat Evan Spiegel

Kể từ khi kết hôn với siêu mẫu Miranda Kerr, CEO Spiegel Spiegel đã trở thành cha dượng của con trai cô cùng với chú chó cưng Teddy. Spiegel hiếm khi xuất hiện ở những nơi công cộng cùng với Teddy, nhưng có tin đồn rằng Teddy đã xuất hiện trong bộ ảnh trên tạp chí Vogue của Spiegel.

Nếu bạn theo dõi Cựu giám đốc tiếp thị của Lyft trên Instagram, bạn sẽ biết rất rõ chú chó cưng của bà.

Kira Wampler – Giám đốc điều hành Art.com và là Cựu giám đốc tiếp thị của Lyft – luôn cập nhật hình ảnh của chú chó cưng ở mọi tư thế ngủ hài hước mỗi ngày.

Đối với Giám đốc điều hành Salesforce Marc Benioff, Koa – chú chó yêu quý của ông – là “Chief Love Officer” (Tổng giám đốc tình yêu)

CEO Salesforce Marc Benioff tổ chức sinh nhật cho chú chó Koa hàng năm rất hoành tráng trên Twitter, và năm nay chú chó này đã bước sang tuổi 17. Salesforce ra mắt vào năm 1999, chỉ 1 năm trước khi Koa ra đời.

Đây là chú chó có tên hay nhất - Fluffy Bunny của Anne Wojcicki

Cặp chị em quyền lực trong làng công nghệ Susan và Anne Wojcicki đều có mối liên hệ mật thiết với những chú chó trong quá khứ. Susan – người đang được đồn đại là có nhiều khả năng thay thế Travis Kalanick làm giám đốc điều hành Uber – từng đăng bức ảnh chú chó của bà đang tươi cười vào năm 2016. Trong khi đó, chị gái bà Anne, CEO của công ty 23 and Me sở hữu 2 chú chó giống labradoodles tên là Fluffy Bunny và Luna.

Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai muốn dạy chú chó của mình học code

Vào tháng 3 vừa qua, CEO Google Sundar Pichai từng chia sẻ bức ảnh chú chó mới của mình với toàn thế giới.

Tuy nhiên, chú chó cưng nổi tiếng đầu tiên trên Instagram phải ai khác chính là Dolly

Nhà đồng sáng lập Instagram Kevin Systrom yêu quý chú chó Dolly đến mức anh thậm chí còn tạo cho nó một tài khoản Instagram mang tên #Cute.

Theo Lưu An

Từ khóa:  làng công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM