4 blogger nổi tiếng và giàu có nhất làng công nghệ

11/07/2017 10:54 AM | Nhân vật

Bạn sẽ bất ngờ khi biết được ai là người sáng lập những website công nghệ yêu thích của mình.

4 blogger nổi tiếng và giàu có nhất làng công nghệ

Trở thành một blogger, đặc biệt là trong giới công nghệ, đòi hỏi không chỉ tài năng và kiến thức mà còn cần một chút tư duy kinh doanh và sự may mắn nữa. Các blogger công nghệ dưới đây thực sự thành công nhờ hội tụ đầy đủ những yếu tố ấy, tạo được dấu ấn cho riêng mình và có mức thu nhập khiến chúng ta ngưỡng mộ.

Ewdison Then - "SlashGear"

Ewdison Then là người đồng sáng lập kiêm biên tập chính của website tin tức công nghệ và điện tử tiêu dùng này. Luôn cập nhật các thông tin mới nhất về các sản phẩm công nghệ và các ứng dụng kèm theo những nhận xét xác đáng và lời khuyên hữu ích đã giúp SlashGear của Then trở thành một trong những blog thành công nhất trên nền tảng WordPress. Sự thành công của SlashGear đem về cho Ewdison Then khoảng 60.000 đến 80.000 USD/tháng.

Ewdison Then

Collis Ta’eed - "TutsPlus"

TutsPlus là nơi cung cấp những video hướng dẫn, các bài học và rất nhiều phương tiện học tập về phần mềm ứng dụng và vô số các công cụ thiết kế. Người theo dõi trang này có thể học mọi thứ từ việc đơn giản như download một bức ảnh đến phức tạp như thiết kế một ứng dụng phần mềm. Nhờ có TutsPlus, Collis Ta’eed kiếm được 55.000 - 120.000 USD/tháng.

Collins Ta'eed

Vitaly Friedman - "SmashingMagazine"

Anh là người sáng lập SmashingMagazine, một blog chuyên dành cho các nhà thiết kế website, cập nhật những tin tức mới nhất về giới thiết kế web cũng như các hướng dẫn, gợi ý và các bài học chất lượng cao. SmashingMagazine đem lại cho Friedman 150.000 - 190.000 USD mỗi tháng.

Vitaly Friedman

Pete Cashmore - "Mashable"

Pete Cashmore chính là người sáng lập website nổi tiếng, từng nhận được giải thưởng website độc lập lớn nhất thế giới này. Mashable hiện nay là nguồn thông tin ảnh hưởng nhất và là website được đọc nhiều nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số, truyền thông xã hội và công nghệ. Pete Cashmore bắt tay xây dựng Mashable khi chỉ mới 19 tuổi và giờ anh là blogger trẻ nhất, có thu nhập cao nhất trên thế giới với 560.000 – 600.000/tháng.

Pete Cashmore

Theo Minh Thu

ICTNews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm