Những câu nói "bất hủ" của ông Lê Phước Vũ tại ĐHCĐ: "Tôi có được ngày hôm nay vì ba tôi nghèo, ba bạn tôi giàu quá, nó đâu chịu làm"

14/03/2023 16:56 PM | Kinh doanh

"Tôi thích lấy hạt bỏ xuống đất trồng lên" - Ông Vũ nói.

Tại ĐHĐCĐ thường niên niên độ 2022-2023 của Tập đoàn Hoa Sen (HSG), Chủ tịch là ông Lê Phước Vũ tiếp tục có những chia sẻ đáng chú ý về lộ trình rút khỏi Công ty của mình. Điều này lần đầu được ông tuyên bố tại kỳ Đại hội năm ngoái: Sau khi thất bại với nhà máy Cà Ná, HSG định hướng đẩy mạnh thương mại với thương hiệu Hoa Sen Home và đây cũng được xem là cố gắng cuối cùng của ông Vũ cho Hoa Sen.

Cụ thể, 4 năm nữa ông Vũ cho biết sẽ chính thức xuất gia và chuyển cổ phiếu cho quỹ từ thiện. 4 năm qua, Chủ tịch cũng nhiều lần nhấn mạnh bản thân ở trên núi, rất ít khi đến Công ty song nhờ đội ngũ chín mùi, và sự nhận diện thương hiệu tốt nên Hoa Sen vẫn vận hành tốt, đạt lợi nhuận ngàn tỷ.

Bên cạnh câu chuyện kinh doanh, tại Đại hội này, ông Vũ còn chia sẻ về quan điểm nhân sự của Hoa Sen, song song là chiến lược tuyển dụng của Hoa Sen thời gian tới. Một số câu nói đáng chú ý của Chủ tịch Hoa Sen tại Đại hội ngày 10/3/2023 vừa qua.

Những câu nói "bất hủ" của ông Lê Phước Vũ tại ĐHCĐ: "Tôi có được ngày hôm nay vì ba tôi nghèo, ba bạn tôi giàu quá, nó đâu chịu làm" - Ảnh 1.

Những câu nói "bất hủ" của ông Lê Phước Vũ tại ĐHCĐ: "Tôi có được ngày hôm nay vì ba tôi nghèo, ba bạn tôi giàu quá, nó đâu chịu làm" - Ảnh 2.

Những câu nói "bất hủ" của ông Lê Phước Vũ tại ĐHCĐ: "Tôi có được ngày hôm nay vì ba tôi nghèo, ba bạn tôi giàu quá, nó đâu chịu làm" - Ảnh 3.

Những câu nói "bất hủ" của ông Lê Phước Vũ tại ĐHCĐ: "Tôi có được ngày hôm nay vì ba tôi nghèo, ba bạn tôi giàu quá, nó đâu chịu làm" - Ảnh 4.

Những câu nói "bất hủ" của ông Lê Phước Vũ tại ĐHCĐ: "Tôi có được ngày hôm nay vì ba tôi nghèo, ba bạn tôi giàu quá, nó đâu chịu làm" - Ảnh 5.

Những câu nói "bất hủ" của ông Lê Phước Vũ tại ĐHCĐ: "Tôi có được ngày hôm nay vì ba tôi nghèo, ba bạn tôi giàu quá, nó đâu chịu làm" - Ảnh 6.

Theo Tri Túc - Hải An

Cùng chuyên mục
XEM