Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam

20/01/2021 04:04 PM | Sống

Từ game thủ chuyên nghiệp, ViruSs rẽ hướng sang nghiệp streamer và đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực từ stream đến âm nhạc. Nam streamer còn được fan ưu ái xếp vào hàng “Tứ hoàng” streamer đình đám nhất Việt Nam.

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam

Nhắc đến cái tên ViruSs - Đặng Tiến Hoàng, mọi người sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên? Một streamer nổi tiếng bậc nhất, nhạc sĩ tài năng hay "chủ tịch" trong tay 4 - 5 công ty? Đó là những gì mà người ta nói về anh ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, để đến được ngày hôm nay, anh đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm.

Ít ai biết rằng Đặng "ViruSs" Tiến Hoàng xuất thân từ game thủ chuyên nghiệp. Anh từng gắn bó với nhiều màu áo đội tuyển như Hanoi Dragon hay Cyzone của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Thời điểm còn là tuyển thủ chuyên nghiệp, dù không đạt được quá nhiều thành tích nhưng sức ảnh hưởng của anh là không thể bàn cãi. Rời bỏ đấu trường chuyên nghiệp, ViruSs thử sức với lĩnh vực caster và streamer. Những kinh nghiệm, bản lĩnh cùng sự hóm hỉnh, hài hước đã giúp ViruSs gặt hái thành quả.

Danh hiệu "Tứ hoàng" được cộng đồng đặt cho 4 streamer đình đám nhất thời bấy giờ là anh, Độ Mixi, PewPew và Xemesis là minh chứng rõ nét nhất cho thấy sức hấp dẫn của anh. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp, hiện nay anh chàng đã đạt được thành công mà nhiều người hằng mong ước.

Không biết rằng có ai đang thắc mắc trước khi trở thành một streamer điển trai và lịch lãm như bây giờ thì anh chàng có vẻ ngoài ra sao không nhỉ? Hãy cùng xem Đặng "ViruSs" Tiến Hoàng đã trải qua giai đoạn "dậy thì" để có được ngày hôm nay như thế nào nhé!

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 1.

Nhìn tấm ảnh lúc xưa này, đố bạn đoán ra ai là ViruSs?

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 2.

Giai đoạn 2015-2016, ViruSs bắt đầu sự nghiệp stream và cast các giải đấu LMHT

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 3.

Camera mờ tịt, dùng mic của tai nghe, fps không qua được con số 80, ít người nghĩ rằng ông chủ của căn phòng làm việc bạc tỷ với hàng loạt máy móc khủng lại từng stream "phèn" như thế này

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 4.

Anh chàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh đời thường với phong cách selfie "trăm ảnh một pose"

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 5.

Không chỉ pose mà cả biểu cảm "hình sự" cũng được anh bê nguyên, áp vào tất cả ảnh. Có vẻ như ViruSs rất ưa thích góc selfie này!

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 6.

Năm 2017, lại thêm một năm phát triển với sự nghiệp streamer nữa

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 7.

Dáng người gầy gò vẫn là thứ theo ViruSs đến thời điểm hiện tại

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 8.

ViruSs lén lút kí kết hợp đồng với SKT T1 chăng?

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 9.

Cuối cùng thì ViruSs cũng đã đổi biểu cảm gương mặt rồi!

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 10.

Đây là bức ảnh chụp khi ViruSs chuẩn bị Nam tiến, tạm biệt Hà Nội

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 11.

Năm 2018, tuy tuổi đời không cao nhưng phong cách chụp ảnh của ViruSs tương đối… "ông chú". Có lẽ vì thế nên anh cùng với Độ Mixi, PewPew và Xemesis từng bị gọi là "Hội Người Già Gaming"?

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 12.

Một trong những bức ảnh đầu tiên của ViruSs bên cạnh những người bạn kiêm... ông trùm trong giới streamer

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 13.

Phong cách ăn mặc của ViruSs thay đổi theo thời gian, không quá đơn điệu như trước nữa

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 14.

Năm 2019 đánh dấu sự trở lại của ViruSs trong lĩnh vực âm nhạc qua việc sáng tác các bản hit như Thằng Điên, Yêu Được Không, Trời Giấu Trời Mang Đi…

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 15.

Đeo kính râm, đeo vòng vàng đứng trong nhà tắm selfie, áo trắng có làm chị em lo lắng?

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 16.

Nụ cười thương hiệu của ViruSs xuất hiện thường xuyên

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 17.

Năm 2020, anh chàng chính thức chấm dứt mối tình 5 năm với Ngân Sát Thủ và hiện tại đang tập trung hơn cho sự nghiệp của mình

Tham khảo thêm Hành trình "lột xác" của bóng hồng làng game - Ngân Sát Thủ: Từ cô nhóc tinh nghịch đến streamer thu nhập hàng trăm triệu

Tham khảo thêm HOT: ViruSs donate tới 50 triệu cho Ngân Sát Thủ trên sóng stream, mượn cớ thông báo đã có người yêu mới?

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 18.

Cũng trong 2020, anh đã chính thức trở thành Giám đốc Marketing của GearVN và còn tiết lộ mình còn studio riêng, đầu tư thêm 3-4 công ty khác nữa

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 19.

Anh thay đổi phong cách, lịch lãm hơn, dù sao giờ cũng là "sếp lớn" rồi mà!

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 20.

Thần thái sang chảnh trên chương trình Nhanh Như Chớp

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 21.

Phong cách nhếch mép khi chụp ảnh vẫn là thứ ViruSs không bỏ được, thân hình "mỏng" cũng vậy

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam - Ảnh 22.

CMO của Gear VN và anh bạn thân Xemesis trong buổi lễ khai trương cửa hàng mới ở đường Cống Quỳnh, Q1, TP. HCM

Ảnh: FBNV


Gia Minh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh kết hợp với "đệ cũ" Shark Hưng lập startup bất động sản, vừa ra mắt đã gọi vốn 1 triệu USD

Sau khi công bố rời đứa con tinh thần The Coffee House, cựu CEO Nguyễn Hải Ninh mới đây đã xuất hiện trong một vai trò mới: Thành viên ban điều hành của một startup bất động sản mà dàn lãnh đạo toàn người "có số có má" trong giới startup.

Câu chuyện kinh doanh

Những gương mặt startup Việt nào đã gia nhập thành công hệ thống vườn ươm tạo ‘kỳ lân’ cho thế giới Endeavor?

Sau hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam, tổ chức Endeavor đã thành công tuyển chọn được 7 startup vào hệ thống Endeavor toàn cầu, là: Giao Hàng Nhanh, The Coffee House, Topica, Ecomobi, Trusting Social, ELSA và mới nhất là NextPay. Ngoài ra, họ cũng đang bảo trợ cho 9 doanh nhân Việt trẻ bao gồm các founder và CEO của các thành viên trong danh mục.

Ái nữ nhà tỷ phú Trần Bá Dương: Quý cô độc thân hấp dẫn của làng thời trang, cuộc sống tuổi 30 ngập tràn sang chảnh

Bên cạnh với việc được nhiều người biết đến là con gái của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương, Trần Viên Ngọc Trân còn là người mẫu, influencer tiếng tăm trong giới thời trang cao cấp.

Đoàn Hiếu Minh - Người đầu tiên phân phối xe sang Rolls-Royce tại Việt Nam vừa đổi nghề thành thương nhân bán thuốc Nam

Được biết, cửa hàng Ngũ Phúc Đường, chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe do vị doanh nhân này làm chủ, sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Đọc thêm