ViruSs thừa nhận là người tham công tiếc việc: "Theo quan sát của tôi, những người thành công trên thế giới đều không chỉ có một công ty, họ đa nhiệm nhiều lĩnh vực, mảng miếng"

19/08/2020 02:27 PM | Sống

"ViruSs tự hào vì có những thử thách mới, bài toán mới, thích cảm giác đi chinh phục hơn là lối sống an yên. Tất cả chọn an yên, nhẹ nhàng thì ai sẽ kéo đất nước này đi lên", CMO Đặng Tiến Hoàng chia sẻ.

ViruSs thừa nhận là người tham công tiếc việc: "Theo quan sát của tôi, những người thành công trên thế giới đều không chỉ có một công ty, họ đa nhiệm nhiều lĩnh vực, mảng miếng"

Không chỉ là một trong những "Tứ hoàng streamer" của Việt Nam, ViruSs còn được biết tới là một nhạc sĩ tài năng với không ít bản hit đình đám. Chưa dừng lai ở đó, mới đây, công chúng thêm một phen bất ngờ khi ViruSs công bố sẽ giữ chức vụ Giám đốc Marketing của GearVN - một trong số những nhà cung cấp phần cứng công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam. 

ViruSs thừa nhận là người tham công tiếc việc: Theo quan sát của tôi, những người thành công trên thế giới đều không chỉ có một công ty, họ đa nhiệm nhiều lĩnh vực, mảng miếng - Ảnh 1.

Sáng ngày 18/8, tại sự kiện, ViruSs đã chia sẻ với báo giới về việc anh đảm đương vị trí CMO (Chief Marketing Officer).

"Nếu nói về bề dày kinh nghiệm kinh doanh, tôi tự cảm thấy bản thân không bằng những người khác ở vị trí CMO tương tự. Nhưng, tôi chưa bao giờ từ chối thử thách, thậm chí càng thử thách càng thấy thích thú, càng khát khao chinh phục. Tham vọng của Đặng Tiến Hoàng cùng ban lãnh đạo GearVN là đưa GearVN trở thành một "thương hiệu quốc dân" được người dùng yêu mến, tin tưởng. Tức là những người dù chơi game hay không đều biết tới GearVN". 

ViruSs thừa nhận là người tham công tiếc việc: Theo quan sát của tôi, những người thành công trên thế giới đều không chỉ có một công ty, họ đa nhiệm nhiều lĩnh vực, mảng miếng - Ảnh 2.

Ngoài ra, ViruSs khẳng định rằng những gì mình đã làm đều đã có những thành tựu nhất định. Từ mảng streaming, âm nhạc hay kể cả là làm eSport, cho nên cuộc đầu tư kinh doanh này không phải cuộc dạo chơi, mà là một lĩnh vực anh muốn phát triển và bùng nổ. "Với ViruSs, rất rõ ràng, chỉ CÓ hoặc KHÔNG. Và khi đã bước vào một lĩnh vực nào đó, sẽ dồn tâm sức, trí lực cho nó. Đồng hành cùng GearVN trong thời gian 2 tháng kể từ khi nhận lời cho tới chính thức công bố hôm nay, kết quả đạt được là câu trả lời tin cậy nhất: ViruSs tin tưởng 100% vào sự hợp tác lần này của bản thân với GearVN. ViruSs dùng ý tưởng, kỹ năng Marketing của mình để bộ máy GearVN vận hành tốt hơn, mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp tlà húc đẩy doanh số, còn mục tiêu dành cho khách hàng là được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, xứng đáng nhất". 

Ông Nguyễn Thế Anh - Nhà sáng lập GearVN tin rằng ViruSs chính là chìa khoá để giúp nâng tầm GearVN trở thành thương hiệu “quốc dân” về sản phẩm công nghệ. Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gaming và giải trí giúp ViruSs có được cái nhìn tổng quan về thị trường, từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp để GearVN có thể tiếp cận những tập khách hàng mới.

ViruSs thừa nhận là người tham công tiếc việc: Theo quan sát của tôi, những người thành công trên thế giới đều không chỉ có một công ty, họ đa nhiệm nhiều lĩnh vực, mảng miếng - Ảnh 3.

Được biết, hiện tại ViruSs còn tham gia vào bộ máy điều hành của 4,5 công ty khác. Nổi tiếng là người "tham công tiếc việc", anh không ngại chia sẻ quan điểm: "Theo quan sát của tôi, những người thành công trên thế giới đều không chỉ có một công ty. Họ đa nhiệm nhiều lĩnh vực, mảng miếng. Đặc biệt, bản thân tôi là người ưa chinh phục, ưa thử thách và mê trải nghiệm. Và đã mất công trải nghiệm thì tại sao không trải nghiệm nhiều thứ chứ!" 

"Tôi có thể tự hào rằng mọi việc mình làm đều có cột mốc. Ví dụ như ở lĩnh vực stream thì mình đang là đại sứ của Facebook Gaming. Tôi không thể cố gắng hơn được nữa rồi. Hiện tại, tôi cố gắng rất nhiều để thiết lập lớp Academy về streaming. Vậy nên đó là lý do dạo này tôi stream ít lại chủ yếu cho lớp thứ 2 đi lên. Nếu tôi cứ đầu tư toàn bộ hình ảnh về phía mình thì thị trường stream cũng khó phát triển thêm được nữa".

"Ở lĩnh vực âm nhạc, mọi người có thể thấy thành quả của sự kết hợp giữa tôi cùng JustaTee hay Đức Phúc. Tôi bật mí luôn là còn 2-3 bài nữa sẽ xuất hiện vào vài tháng cuối năm nay, những người em cộng tác cùng cũng vô cùng đặc biệt, chắc chắn mọi người sẽ ngạc nhiên. Ở trong âm nhạc nhiều thứ tôi cũng làm được rồi và khó có thể cố hơn được nữa. Công ty ở Singapore cũng đã bắt đầu làm việc với các đối tác lớn."

Ngoài ra, CMO Đặng Tiến Hoàng chia sẻ rằng: "Những thứ tôi làm từ trước đến nay là để ghép thành hệ sinh thái eSports đầy mạnh mẽ. Bước đi tham gia vào GearVN có thể coi là mảnh ghép cuối cùng trong cái hệ thống 'ecosystem' của tôi với giải đấu, streaming, công ty cung cấp phần cứng. Mọi thứ nó đã bổ trợ cho nhau quá tốt. Thậm chí, trong năm sau tôi cũng không xuất hiện hay đầu tư ở lĩnh vực khác nữa. Đối với góc nhìn của tôi thì đây chính là một vòng tuần hoàn khá mạnh. Vậy nên mình sẽ cố hết sức để phát triển cái vòng tròn đó".

ViruSs thừa nhận là người tham công tiếc việc: Theo quan sát của tôi, những người thành công trên thế giới đều không chỉ có một công ty, họ đa nhiệm nhiều lĩnh vực, mảng miếng - Ảnh 4.

Đặng Tiến Hoàng không ngại bật mí từ khi đảm nhiệm vị trí CMO của GearVN, anh đã thay đổi rất nhiều về cách sống và tư duy: "Mọi thứ về hình ảnh bên ngoài chỉn chu, gọn gàng hơn vì có rất nhiều nhân viên nhìn vào bản thân mình. Còn tư duy, trong mỗi cuộc họp cổ đông, mỗi ý kiến đưa ra không phải một việc cụ thể, một quyết định cụ thể mà cái chính yếu cuối cùng là cần một con số cụ thể. Dù anh nói hay tới đâu, vẽ vời nhiều như thế nào đi chăng nữa, nhưng rốt cuộc, thứ cuối cùng định nghĩa giá trị của anh đều quy đổi về con số. GearVN là một bài toán mới mà ViruSs cần phải giải, ở đó không có chỗ cho sự hời hợt, hay nửa vời. Thú thật, ViruSs tự hào vì có những thử thách mới, bài toán mới, thích cảm giác đi chinh phục hơn là an yên. Ai cũng chọn an yên, nhẹ nhàng thì ai kéo đất nước này đi lên". 

H.Chanh

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Jason Nguyễn - quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Đọc thêm