Nhiều iPhone trên toàn thế giới gặp lỗi mất kết nối di động sau khi cập nhật iOS 12.1.2

24/12/2018 09:55 AM | Công nghệ

Apple đã vội vàng ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.2 và để xảy ra lỗi nghiêm trọng.

Tuần trước, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.2. Bản cập nhật này bao gồm tính năng sửa lỗi kết nối dữ liệu di động tại Thổ Nhĩ Kỳ cho iPhone Xs, Xs Max và XR. Tuy nhiên bản cập nhật iOS 12.1.2 lại gây ra một lỗi nghiêm trọng khác trên toàn thế giới.

Theo báo cáo của Forbes, bản cập nhật iOS 12.1.2 gây ra lỗi mất kết nối di động trên nhiều mẫu iPhone khác nhau, tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Nhiều iPhone trên toàn thế giới gặp lỗi mất kết nối di động sau khi cập nhật iOS 12.1.2 - Ảnh 1.

Cám ơn Apple vì món quà Giáng Sinh, từ khi cập nhật chiếc iPhone của tôi lên iOS 12.1.2 tôi không thể kết nối với mạng di động. Tôi đã reset lại thiết bị và giờ còn không thể kích hoạt nó nữa. Không có dịch vụ. Tốt hơn hết là mấy anh nên sửa lỗi này trong bản cập nhật sớm.

Một người dùng có tên Brush đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình, cho biết chiếc iPhone của Anh bị mất kết nối với mạng di động sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 12.1.2. Anh đã thử thiết lập lại cài đặt mạng và reset chiếc iPhone của mình, nhưng vẫn không khắc phục được.

Trong khi đó, một người dùng khác tại Ireland cũng gặp phải tình trạng tương tự, sau khi chiếc iPhone 7 của cô này cập nhật lên iOS 12.1.2. Chiếc iPhone vẫn chỉ hiện “No Service” và không thể kết nối với nhà mạng.

Có rất nhiều phản hồi khác từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, và cũng không giới hạn trên bất kỳ mẫu iPhone nào. Apple sẽ sớm phải khắc phục lỗi này bằng bản cập nhật iOS 12.1.3, có thể sẽ ra mắt trong tuần này.

Theo TVD

Từ khóa:  iPhone
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm