Nhiều đại diện khu vực ASEAN tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới của PEGA

19/04/2017 08:00 AM | Kinh doanh

Lễ ra mắt 4 sản phẩm mới của PEGA (HKbike) được tổ chức vào ngày 23/4 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia sẽ có sự góp mặt của nhiều phóng viên báo chí và đại diện các nước trong khu vực ASEAN.

Các sản phẩm của hãng xe điện PEGA được chú trọng chất lượng gia công và ứng dụng công nghệ tiên tiến để đạt hiệu suất vận hành tốt nhất

Mặc dù là loại phương tiện mới xuất hiện trên thị trường chưa đầy chục năm, nhưng xe điện đã và đang ngày càng trở nên gần gũi với người dân Việt Nam, đặc biệt là giới học sinh. Bởi vậy, thời gian gần đây, thông tin hãng xe điện PEGA chuẩn bị ra mắt 4 sản phẩm mới đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và báo giới.

Nhiều đại diện khu vực ASEAN tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới của PEGA - Ảnh 1.

Sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới của PEGA nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và báo giới

Theo thông tin trước đó, hãng xe điện PEGA đã phải chi đến gần chục tỷ đồng để chuẩn bị cho lễ ra mắt sản phẩm với chủ đề "Cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt", được tổ chức hoành tráng với khu trải nghiệm xe nhiều thử thách và dàn mưa nhân tạo thể hiện khả năng chống nước cực tốt của xe điện. Đơn vị này cũng mời một trong những ngôi sao có cát xê đắt đỏ nhất Việt Nam và có tầm ảnh hưởng cực lớn với giới trẻ Việt - Sơn Tùng M-TP làm đại diện hình ảnh trong lễ ra mắt này.

Những sản phẩm mới của PEGA lần này được chú trọng nâng cao chất lượng gia công bẳng việc nội địa hoá sản xuất tại Việt Nam; chú trọng ứng dụng công nghệ tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm có hiệu suất tối ưu, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dân như đi được quãng đường xa, chống nước tốt, leo dốc khoẻ,...

Nhiều đại diện khu vực ASEAN tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới của PEGA - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP là đại diện hình ảnh của hãng xe điện PEGA (HKbike)

Được biết, sự kiện lễ ra mắt 4 sản phẩm mới của PEGA lần này sẽ có sự góp mặt của 2.000 khách mời danh dự là các đối tác trong và ngoài nước, các phóng viên của nhiều cơ quan truyền thông trong nước. Đặc biệt, sự kiện này còn thu hút sự quan tâm của nhiều nước trong khu vực.

Theo thông tin mới nhất từ phía hãng xe điện PEGA, đại diện Đại sứ quán trong khu vực ASEAN như Malaysia, Indonesia, Lào,… đã đăng ký góp mặt trong sự kiện của hãng. Đặc biệt, Indonesia – một trong ba nước dẫn đầu trong ngành sản xuất xe 2 bánh (bên cạnh Việt Nam và Thái Lan) còn cử báo chí nước sở tại tới tham dự sự kiện này.

Ông Lê Hoàng Long - CEO PEGA (HKbike) cho biết: "Chúng tôi khá bất ngờ khi nhận được thông tin đăng ký tham dự sự kiện ra mắt 4 sản phẩm mới của đại diện đại sứ quán và phóng viên các nước khu vực ASEAN. Điều này chứng tỏ PEGA và các sản phẩm của PEGA đang nhận được sự quan tâm bạn bè quốc tế. Đây là một tín hiệu cực tốt cho một doanh nghiệp đang đặt tham vọng toàn cầu hoá như chúng tôi."

Cuối năm 2016, với tham vọng toàn cầu hoá, sau 4 năm xây dựng thương hiệu HKbike, hãng xe điện Việt đã bất ngờ tuyên bố đổi tên thương hiệu thành PEGA để phù hợp với nhận diện quốc tế. Bởi vậy, thông tin sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng này nhận được sự quan tâm của bạn bè trong khu vực là một dấu hiệu chúng tỏ đơn vị này đang đi đúng hướng và ngày càng tiến gần hơn đến tham vọng toàn cầu của mình.

Với chất lượng sản phẩm ngày càng được khẳng định, cùng sự ủng hộ của bạn bè thế giới, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một tương lai rộng mở cho ngành phương tiện 2 bánh gắn động cơ Việt Nam. Và có thể sẽ chẳng bao lâu nữa, sẽ chẳng khó để nhìn thấy những chiếc xe điện thương hiệu Việt lăn bánh trên những cung đường thế giới.

A.D

Từ khóa:  xe đạp điện
Cùng chuyên mục
XEM