Nhật ký ung thư đầy lạc quan của Beauty Blogger Hàn Quốc: Nụ cười luôn thường trực trên môi, "rồi tóc sẽ mọc lại thôi"

29/05/2019 17:06 PM | Sống

Dù đã luôn cố gắng lạc quan trong những tháng ngày chống chọi với bệnh tật, Dawn Lee vẫn không thể kìm được nước mắt khi nhìn thấy những mảng tóc dần được cạo xuống khỏi đầu...

Vào ngày 21/2, nữ Blogger nổi tiếng với kênh hướng dẫn làm đẹp trên Youtube - Dawn Lee bất ngờ thông báo với người hâm mộ và bạn bè rằng mình bị mắc ung thư hạch và nói rằng: "Đừng lo lắng nhé, mọi chuyện sẽ tốt hơn sau khi hoá trị thôi".

Ung thư hạch (hay còn gọi là u lymphoma, ung thư hạch bạch huyết) sẽ gây ra các triệu chứng như sưng và đau nhưng Dawn Lee vẫn luôn giữ được được tinh thần lạc quan cùng nụ cười tươi tắn trong suốt thời gian điều trị.

Sau một thời gian hoá trị, mái tóc dài thướt tha ngày nào đã dần thay bằng mái tóc ngắn cũn, nhưng khi nó bắt đầu rụng ngày một nhiều lên, nữ Beauty Blogger đành quyết định cạo hết tóc trên đầu mình và ghi lại khoảnh khắc đó bằng một vlog đăng tải lên Youtube. Kể từ khi mới bắt đầu bị rụng tóc, Dawn Lee đã luôn tự khích lệ mình: "Rồi tóc sẽ sớm mọc lại ấy mà". Nhưng dù trải qua những ngày lạc quan chống chọi với nỗi đau bệnh tật, cô gái trẻ mạnh mẽ ấy cũng đã không kìm được nước mắt khi nhìn thấy chiếc tông đơ trên tay người thợ kéo từng đường cạo hết những sợi tóc còn lại trên đầu mình.

Hình ảnh lạc quan của cô trong những tháng ngày điều trị ở bệnh viện

 Nhật ký ung thư đầy lạc quan của Beauty Blogger Hàn Quốc: Nụ cười luôn thường trực trên môi, rồi tóc sẽ mọc lại thôi  - Ảnh 1.

Dù nụ cười luôn thường trực trên môi, nhưng trong sâu thẳm hồn cô vẫn chôn giấu nỗi buồn vì mắc phải căn bệnh ung thư khi tuổi đời còn quá trẻ


Bắt đầu đăng tải những video hướng dẫn make-up lên Youtube từ năm 2014, đến nay channel của Dawn Lee đã có hơn 580 nghìn followers. Tất cả mọi người đều bất ngờ sau khi được cô thông báo về tình hình bệnh tật, nhiều cư dân mạng đã gửi những lời nhắn khích lệ đến nữ Blogger người Hàn và hi vọng cô có thể vượt qua bệnh tật.

Trong những tháng ngày chống chọi với ung thư hạch, Dawn Lee đã không hề đơn độc khi có người bạn trai luôn đồng hành, ở bên cạnh động viên và yêu thương, giúp đỡ cô. Khoảnh khắc bạn trai tặng Dawn Lee một chiếc mũ để che đi mái đầu sau khi cạo trọc, liên tục khen cô đáng yêu để giúp cô tự tin hơn và hai người ôm nhau rơi nước mắt đã khiến nhiều người phải xúc động.

Hiện tại, cô gái kiên cường vẫn đang tiếp tục theo đuổi đam mê với công việc thực hiện những video dạy make-up và lạc quan chống chọi với bệnh tật. Dawn Lee cho biết: "Lúc mới cấy buồng tiêm tĩnh mạch vào dưới da, tôi thấy nó thật kinh khủng và đáng sợ. Tôi đã rất ghét nó. Nhưng giờ đây tôi quyết định xem nó là một tấm huy chương, chứng minh rằng tôi vẫn đang chiến đấu từng ngày. Tôi hi vọng khi chia sẻ hết những điều này, tôi có thể góp phần động viên cho những ai bị mắc bệnh như tôi và cả gia đình của họ".

Người bạn trai luôn ở bên động viên, đồng hành cùng Dawn Lee trong suốt hành trình chiến đấu với ung thư của cô

Nụ cười trong sáng, đáng yêu của nữ Beauty Blogger nổi tiếng

 Nhật ký ung thư đầy lạc quan của Beauty Blogger Hàn Quốc: Nụ cười luôn thường trực trên môi, rồi tóc sẽ mọc lại thôi  - Ảnh 2.

Hi vọng nụ cười sẽ luôn là liều thuốc tốt nhất chữa lành tâm hồn Dawn Lee


Một số hình ảnh khác của nữ Beauty Blogger xinh đẹp:

 Nhật ký ung thư đầy lạc quan của Beauty Blogger Hàn Quốc: Nụ cười luôn thường trực trên môi, rồi tóc sẽ mọc lại thôi  - Ảnh 3.
 Nhật ký ung thư đầy lạc quan của Beauty Blogger Hàn Quốc: Nụ cười luôn thường trực trên môi, rồi tóc sẽ mọc lại thôi  - Ảnh 4.
 Nhật ký ung thư đầy lạc quan của Beauty Blogger Hàn Quốc: Nụ cười luôn thường trực trên môi, rồi tóc sẽ mọc lại thôi  - Ảnh 5.

(Theo SBS News)

Theo Chan

Cùng chuyên mục
XEM