Nhật Bản: Nhân viên tại trung tâm cách ly người vừa trở về từ Vũ Hán được phát hiện đã chết, nghi do tự tử

02/02/2020 01:40 PM | Sống

Thi thể người nhân viên nam được phát hiện ở ngay gần nơi tiếp nhận cách ly và theo dõi những người vừa trở về từ "ổ dịch" virus corona ở Trung Quốc.

Nhật Bản: Nhân viên tại trung tâm cách ly người vừa trở về từ Vũ Hán được phát hiện đã chết, nghi do tự tử

Một nhân viên nam 37 tuổi thuộc Ban Thư ký Nội các Chính phủ Nhật Bản vừa được phát hiện tử vong tại Viện Khoa học Y tế Quốc gia (thành phố Wako, Saitama) vào lúc 10h sáng ngày 1/2 vừa qua, báo NHK (Nhật Bản) đưa tin.

Người tử vong đã được phát hiện vào khoảng 10h sáng ngày hôm qua trong tình trạng ngã từ trên cao xuống đất, gần khu vực bệnh xá.

Cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra vụ việc với giả định rằng đây là một vụ tự tử. Họ vẫn chưa tìm được bất kỳ văn bản nào có khả năng là lời trăng trối của người này.

Được biết, Viện Khoa học Y tế Quốc gia tại Saitama là nơi tiếp nhận theo dõi và cách ly những người vừa trở về từ thành phố Vũ Hán , Trung Quốc - nơi đầu tiên phát hiện các ca nhiễm virus corona (2019 - nCoV). Những người này sẽ phải cách ly trong bệnh xá và được các bác sĩ theo dõi trong vòng 2 tuần sau khi trở lại Nhật, nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.

Theo lời cảnh sát, nhân viên nam này chỉ mới bắt đầu công tác và phụ trách các trường hợp trở về từ Vũ Hán bắt đầu từ ngày 31/1. Hiện chưa có bằng chứng cho thấy cái chết của anh này có liên quan đến công việc tiếp nhận nhóm người trở về từ Vũ Hán.

Theo Hồng Anh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm