Nhanh chân lên! 13 khóa học trực tuyến cực kì hữu ích sẽ giúp bạn "đổi đời" đang giảm giá chỉ còn 5 bát phở

28/03/2017 09:17 AM | Công nghệ

Bạn đọc lưu ý, nếu muốn mua những khóa học này, đừng quên nhập code: ENDMARCH10 để được ưu đãi. Và giảm giá chỉ kéo dài đến ngày 31 tháng 3.

Năm 2017 chỉ vừa mới bắt đầu, bạn vẫn còn rất nhiều thời gian để lên mục tiêu cho một năm thành công và học tập nên là một trong số đó.

Udemy, website chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng, đang áp dụng chương trình ưu đãi trên nhiều khóa học tổng trị giá 17.000 USD với giá chỉ 10 USD mỗi khóa học và dưới đây là một số trong đó.

Bạn đọc lưu ý, nếu muốn mua những khóa học này, đừng quên nhập code: ENDMARCH10 để được ưu đãi. Và giảm giá chỉ kéo dài đến ngày 31 tháng 3.

1. An Entire MBA in 1 Course (giá gốc: 200 USD)

Một cựu nhân viên Goldman Sachs đã tổng hợp tất cả những gì anh từng dạy ở trường Đại học và gói gọn chúng vào một khóa học mang tên gọi "An Entire MBA". Qua khóa học này, học viên sẽ được học về kinh tế vi mô, vĩ mô, cách định giá một công ty và cách hoạt động cơ bản của các ngân hàng đầu tư/ công ty tư vấn quản lý.

Bên cạnh đó, người hướng dẫn Chris Horoun còn truyền đạt đến học viên về tầm quan trọng của các mối quan hệ cá nhân và vẻ ngoài chuyên nghiệp – cách xác định, tiếp cận các nhà đầu tư mạo hiểm và truyền đạt ý tưởng rõ ràng, xúc tích.

2. The Complete Web Developer Course 2.0 (giá gốc: 200 USD)

Nếu muốn bắt đầu thiết kế một website hay một ứng dụng di động của riêng mình, khóa học này là một khởi đầu đáng cân nhắc, bằng chứng là The Complete Web Developer Course 2.0 là một trong những khóa học nhận được nhiều đánh giá 5 sao nhất trên Udemy. Theo chia sẻ, kể cả những người “mới tinh” với lĩnh vực phát triển web cũng có thể đạt được những thành quả bước đầu chỉ trong khoảng 6 tuần học.

3. Writing With Flair: How To Become An Exceptional Writer (giá gốc: 200 USD)

Cho dù bạn làm việc trong ngành nào, viết là một kĩ năng quan trọng. Khóa học này theo đó sẽ giúp bạn biết những “thủ thuật” viết lách được các cây viết chuyên nghiệp chia sẻ để những gì bạn viết rõ ràng và nhất quán.

4. The Ultimate Excel Programmer Course (giá gốc: 200 USD)

Nếu tận dụng tốt, Microsoft Excel xứng đáng được xếp vào hàng những chương trình mạnh mẽ nhất đang cài trên chiếc máy tính của bạn. Khóa học này mang đến cho học viên những hiểu biết cơ bản về Excel.

Qua đó, giúp bạn áp dụng tốt hơn phần mềm này vào công việc hàng ngày. Học viên sẽ được luyện tập sử dụng VBA, ngôn ngữ lập trình của Excel, cho phép tạo những Macro của riêng mình và cài đặt tự động hóa.

5. The Complete Ruby on Rails Developer Course (giá gốc: 195 USD)

Ruby on Rails là một khung làm việc (web framework) được viết trên ngôn ngữ lập trình Ruby và được sử dụng trong việc xây dựng và phát triển các ứng dụng web. Có thể bạn chưa biết rất nhiều website nổi tiếng, bao gồm Hulu, Twitter, Airbnb hay Group sử dụng Ruby on Rails để phát triển.

Khóa học mà bạn đang thấy nhắm vào đối tượng học viên mới bắt đầu bằng cách mang đến những kiến thức cơ bản về lập trình Ruby và sau đó áp dụng những kiến thức, kĩ năng này vào để thực sự hiểu khung làm việc của Rails.

6. Building a Personal Brand by Gary Vaynerchuk (giá gốc: 100 USD)

Trong nhiều ngành, tạo dựng một thương hiệu cá nhân mạnh trên mạng xã hội là một trong những chất xúc tác quan trọng trong phát triển sự nghiệp.

Người hướng dẫn Gary Vaynerchuk là một tác giả bán chạy ba lần trên New York Times đồng thời sở hữu một công ty truyền thông, vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng khóa học của anh sẽ tràn ngập những lời khuyên hữu ích.

7. The Complete iOS 10 Developer Course - Build 21 Apps (giá gốc: 200 USD)

Nếu bạn đã quá chán cảnh những ứng dụng đơn giản trở thành hiện tượng trên thế giới và luôn có suy nghĩ “lẽ ra mình là người biến nó thành hiện thực”, đây là khóa học dành cho bạn. Theo đó, qua khóa học này, bạn có thể học thiết kế và phát triển ứng dụng trên iOS 10 kể cả khi bạn không có kiến thức nền tảng về lập trình trước đó. Với hơn 200 bài học và 20 tiếng nội dung, bạn có thể học để trở thành người tạo ra Candy Crush tiếp theo.

8. Become a SuperLearner 2: Learn Speed Reading & Boost Memory (giá gốc: 145 USD)

Khóa học này tập trung vào các phương pháp “hack” kỹ năng đọc và kỹ năng ghi nhớ, qua đó giúp bạn làm việc một cách thông minh hơn. Học viên theo đó sẽ học cách đọc nhanh hơn và sau đó là cách lưu giữ, hiểu tất cả các thông tin mà mình vừa tiếp cận.

9. JavaScript: Understanding the Weird Parts (giá gốc: 175 USD)

Đối với những ai đã có kiến thức cơ bản về JavaScript, khóa học này sẽ giúp tìm hiểu sâu thêm về ngôn ngữ này để trở thành một tay lập trình hiệu quả hơn. Bạn sẽ có thể biết cách tìm lỗi trong các đoạn lập trình nhanh hơn và hiểu sâu hơn về các framework như jQuerry và Underscore.

10. Photography Masterclass: Your Complete Guide to Photography (giá gốc: 50 USD)

Hãy biến sở thích chụp hình của bạn thành một nghề kiếm tiền tay trái bằng cách học thêm các kĩ năng chuyên nghiệp. Khóa học này được thiết kế cho học viên ở tất cả các mức kĩ năng, cho dù bạn là người mới bắt đầu làm quen với nhiếp ảnh hay một tay săn ảnh đã có thâm niên.

11. The Ultimate Python Programming Tutorial (giá gốc: 125 USD)

Python là một ngôn ngữ có nhiều nét tương đồng với JavaScipt, tuy nhiên ngôn ngữ này được đánh giá là dễ học hơn. Khóa học này được ra đời với mục tiêu giúp học viên làm quen và cảm thấy thoải mái khi sử dụng Python, từ đó áp dụng lên các ứng dụng của mình.

12. Social Media Marketing 2016 - Complete Certificate Course (giá gốc: 299 USD)

Nếu bạn đang có một công ty, chắc chắn bạn cũng nhận ra tầm quan trọng việc việc xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội. Biết cách quảng bá hình ảnh và tương tác với độc giả qua nhiều nền tảng là rất cần thiết trong việc nâng cao độ nhận diện thương hiệu và mở rộng tập khách hàng.

Ngay cả khi bạn chưa có nhiều kiến thức về mạng xã hội (không kể mục đích cá nhân), khóa học sẽ giúp bạn biết cách các trang nội dung với một sự tự tin cao.

13. Master Web Design in Photoshop (giá gốc: 199 USD)

Đã có website thì phải biết cách khiến nó trông chuyên nghiệp hơn về phần nhìn và đó là lý do khóa học này ra đời. Thông qua khóa học bạn sẽ được cung cấp nhiều kiến thức về thiết kế diện mạo web bằng Photoshop.

Huyền My

Cùng chuyên mục
XEM