Nhân viên Facebook nhảy lầu tự tử

20/09/2019 09:17 AM | Công nghệ

Một nhân viên Facebook đã nhảy lầu tự tử ngay tại trụ sở công ty ở Menlo Park (Mỹ) hôm 19/9.

Nhân viên Facebook nhảy lầu tự tử

Theo cảnh sát Menlo Park, có một người chết tại trụ sở Facebook hôm 19/9. Nguyên nhân cái chết được cho là tự tử. Nạn nhân nhảy từ tầng 4 của tòa nhà MPK 27 trong khuôn viên công ty.

Cảnh sát cho biết họ trả lời cuộc gọi tới 911 lúc 11 giờ 30 cùng ngày. Nạn nhân giới tính nam, khi bị phát hiện đã không còn phản ứng. Lính cứu hỏa và các nhân viên y tế dù cố gắng hết sức nhưng không thể cứu sống nạn nhân. Nạn nhân qua đời ngay tại hiện trường vụ việc.

Phát ngôn viên Facebook xác nhận đây là nhân viên của họ. Mạng xã hội đang hợp tác với cảnh sát để điều tra. Họ không chia sẻ thêm thông tin nào.

Theo cảnh sát, điều tra sơ bộ không cho thấy dấu hiệu giết người.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

KTS. Phạm Thanh Tùng: Việt Nam có đầy đủ tiềm năng về thiên nhiên và con người để trở thành một quốc gia farmstay

Do đang trong giai đoạn sơ khai, nên ngành farmstay của Việt Nam cũng có điểm yếu giống nhiều nước Đông Nam Á khác: trải nghiệm của khách hàng trong farmstay hay trong hệ sinh thái các farmstay chưa có chất lượng. Ngoài ra, ngành farmstay Việt Nam vẫn chưa truyền thông tốt ở tầm quốc tế như Bali (Indonesia) hay Chiangmai (Thái Lan). Chỉ cần khắc phục 2 điểm yếu đó, cộng với tiềm năng về thiên nhiên và con người, Việt Nam có thể trở thành quốc gia farmstay.

Bộ Công an đề nghị Hà Nội cung cấp hồ sơ về Dự án Nhà máy nước sông Đuống

Cơ quan chuyên môn của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội sẽ cung cấp hồ sơ, tài liệu về việc đầu tư xây dựng Dự án Nhà máy nước mặt sông Đuống theo đề nghị của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an.

Công ty đứng sau 'Among Us': Chỉ có 3 người, đạt 86,6 triệu lượt tải, thu về 3,2 triệu USD từ bán trang bị!

Ngày 25/9, số lượng người chơi cùng lúc trên toàn thế giới đã đạt hơn 3,5 triệu.

Đọc thêm