Nhân viên Facebook nhảy lầu tự tử

20/09/2019 09:17 AM | Công nghệ

Một nhân viên Facebook đã nhảy lầu tự tử ngay tại trụ sở công ty ở Menlo Park (Mỹ) hôm 19/9.

Nhân viên Facebook nhảy lầu tự tử

Theo cảnh sát Menlo Park, có một người chết tại trụ sở Facebook hôm 19/9. Nguyên nhân cái chết được cho là tự tử. Nạn nhân nhảy từ tầng 4 của tòa nhà MPK 27 trong khuôn viên công ty.

Cảnh sát cho biết họ trả lời cuộc gọi tới 911 lúc 11 giờ 30 cùng ngày. Nạn nhân giới tính nam, khi bị phát hiện đã không còn phản ứng. Lính cứu hỏa và các nhân viên y tế dù cố gắng hết sức nhưng không thể cứu sống nạn nhân. Nạn nhân qua đời ngay tại hiện trường vụ việc.

Phát ngôn viên Facebook xác nhận đây là nhân viên của họ. Mạng xã hội đang hợp tác với cảnh sát để điều tra. Họ không chia sẻ thêm thông tin nào.

Theo cảnh sát, điều tra sơ bộ không cho thấy dấu hiệu giết người.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Cổ phiếu Vingroup liên tục tăng giá trong tháng 10, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt mốc 200.000 tỷ đồng

Giá cổ phiếu Vingroup lên cao nhất kể từ tháng 3, khi Việt Nam bắt đầu ghi nhận những ca mắc Covid-19 đầu tiên. Trong tháng 10, cổ phiếu Vingroup tăng giá 14/18 phiên đã qua.

Doanh thu teo tóp vì làn sóng Covid-19 thứ hai, "gà đẻ trứng vàng" của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn có lãi nhờ được trả lại tiền mặt bằng

Lợi nhuận gộp Sasco đạt gần 38 tỷ đồng trong quý 3/2020, nhưng lợi nhuận trước thuế lại lên tới gần 42 tỷ đồng. Nguyên nhân là do Sasco được hoàn nhập 38 tỷ đồng chi phí tiền thuê mặt bằng, đồng thời có lãi từ chênh lệch tỷ giá.

Sinh năm 1998, game thủ Việt thu về 5,5 tỷ đồng/tháng nhờ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Được mệnh danh là “thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt”, “thần rừng Việt Nam”, game thủ Lê Quang Duy (SofM) là một trong những người có thu nhập tốt nhất làng game Việt hiện nay.

Đọc thêm