Siu Black bị chủ nợ khởi kiện hành vi lừa đảo

20/11/2013 04:15 PM | Nhân vật

Do bức xúc vì phải chờ đợi quá lâu, một số chủ nợ đã quyết định khởi kiện Siu Black ra tòa án.

Siu Black bị chủ nợ khởi kiện hành vi lừa đảo
Scandal nợ nần của Siu Black vừa tạm được lắng xuống ít lâu, nay lại bị khơi trở lại với quyết định khởi kiện của một số chủ nợ. Theo nguồn tin riêng, được biết đã có ít nhất 3 chủ nợ khởi kiện ca sĩ Siu Black ra tòa án nhân dân TP.HCM để tố cáo hành vi lừa gạt, do bức xúc vì thời gian đòi nợ kéo dài mà không thu lại được kết quả.

Nữ ca sĩ Siu Black
Nữ ca sĩ Siu Black

Một trong những chủ nợ đứng ra khởi kiện Siu Black đầu tiên là bà Huỳnh Ngọc Hà, thường trú tại địa chỉ 156/25 Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5, TP.HCM. Chủ nợ này cho biết vào ngày 3/1/2013, bà cùng chồng là ông Nguyễn Trọng Minh có cho Siu Black vay số tiền 35 triệu đồng để ca sĩ này nâng cấp hệ thống âm thanh tại quán cafe và việc vay mượn này có giấy biên nhận đàng hoàng từ chính Siu Black. Đồng thời, Siu Black cũng đã hứa hẹn sẽ trả lại trong ngày 9/1/2013 - tức là 6 ngày sau ngày vay nợ.

Đơn khởi kiện của chủ nợ tố Siu Black lừa gạt.
Đơn khởi kiện của chủ nợ tố Siu Black lừa gạt.

Tuy nhiên, sau khi vay được số tiền trên, Siu Black đã rất nhiều lần hứa hẹn nhưng không trả, đồng thời tới ngày 27/3/2013 thì bà Hà hoàn toàn mất liên lạc với nữ ca sĩ Tây Nguyên. Sau khi tìm mọi cách liên lạc với Siu Black không thành và phải chờ đợi một thời gian dài không có kết quả, bà Hà quyết định đâm đơn khởi kiện ca sĩ Siu Black về hành vi lừa gạt.

Để thông tin nhiều chiều, phóng viên đã cố gắng liên lạc với nữ ca sĩ Siu Black, số thuê bao thường sử dụng của chị đã "ngoài vùng phủ sóng hoặc tắt máy". Đồng nghiệp cũng như nhiều người thân gia đình "họa mi núi rừng" đều không ai biết số điện thoại mới cũng như địa chỉ cư trú hiện tại của chị.

Liên lạc với nữ ca sĩ Phương Thanh - người từng đứng ra giúp đỡ Siu Black rất nhiều sau scandal nợ nần và từng một thời là cầu nối giữa Siu và các chủ nợ - Phương Thanh cho biết, đã lâu chị không còn liên lạc với Siu Black và hiện tại, chị Chanh không có cách nào để nắm được tình hình người bạn cũ ra sao.

thuyntt

Theo Xzone

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Góc khuất công ty du lịch đưa học sinh cả trường đi chơi: Phần trăm hoa hồng và còn gì nữa?

Xung quanh vụ việc học sinh tử vong khi đi dã ngoại, nhiều góc khuất được lật tẩy qua chia sẻ của phụ huynh và đơn vị lữ hành.

Chàng trai Sài Gòn từ bỏ công việc làm thêm 1000 USD và lên kế hoạch cho 36 ngày xuyên Việt

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa còn chênh vênh mơ hồ về tương lai sau khi tốt nghiệp, Thanh Tính quyết thực hiện chuyến đi xuyên Việt 36 ngày bắt đầu từ Cà Mau và kết thúc ở Hà Nội để tìm hiểu mảnh đất hình chữ S.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

Đọc thêm