Lỗi 404: Tuyệt chiêu hài hước của bà Hillary Clinton

16/04/2015 12:01 PM | Nhân vật

Mặc dù bà Hillary Clinton vừa mới tuyên bố chính thức tham gia tranh cử, nhưng vẫn còn phía trước 946 ngày mới đến thời điểm tuyên bố ai sẽ là Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Tuy nhiên, dường như ngay tức khắc bà Clinton đã ghi điểm về sự hài hước, gần gũi và đáng mến.

Với các chính trị gia, hài hước luôn tiềm ẩn mang lại rủi ro, chỉ có những người thông minh mới sử dụng đặc tính này một cách hiệu quả.

Lỗi 404 (404 error page) thường để chỉ những website không có thực, hay lỗi này xuất hiện khi bạn đánh nhầm tên đường link, nó thông báo bạn nên quay lại hoặc yêu cầu bạn khai báo đúng tên đường link cần truy cập.  Bà Hillary đã sử dụng tính chất của lỗi này một cách hài hước bằng cách đưa lên trang chủ của mình những hình ảnh dễ thương của gia đình và tế nhị đề nghị bạn truy cập vào các trang fanpage, Youtube… hay trang đăng ký trở thành tình nguyện viên cổ động cho chiến dịch của mình. Tất cả mọi người đều cảm thấy thích thú và phấn khích với phương pháp này.

Trang mạng The Huffington Post nhận xét rằng: Còn quá sớm để bắt đầu thuyết giảng những câu chuyện nghiêm túc, tranh luận những vấn đề nóng bỏng cho cuộc tranh cử, bắt đầu xây dựng một hình ảnh thân thiện bằng sự hài hước là một kỹ thuật truyền thông xã hội quá thông minh của bà Clinton. Còn những người đã từng phê phán logo của bà thì hậm hực trên mạng rằng “Hừm, làm tốt đấy”. Guy Kawasaki, một chuyên gia về truyền thông xã hội cho rằng “ Trên truyền thông xã hội, người nào dũng cảm ghi điểm trước bằng sự hài hước, thì đối thủ sẽ kém thú vị hơn nhiều”

Sau đây là 10 hình ảnh hài hước về lỗi 404 của bà Hillary Clinton:

Oops! Đường link này cần được sửa chữa.
Oops! 40-bốn.

Oops, Có vẻ như bạn cần quay ngược lại.

Oops! Bạn lạc đường rồi.

Oops! Link này xuất hiện với bạn bởi lỗi 404.

Sốc quá, link này đã bị hư.

Oops, bạn đã “lướt” quá xa.

Oops, đường link đang “nghỉ phép”.

Oops, sai đường.

Oops, đường link này cố ý không liên kết đến trang web.

>> 'Hành trang' của Hillary Clinton

Theo Vân Anh

Cùng chuyên mục
XEM