Larry Page: 'Elon Musk là kiểu người vô gia cư'

12/05/2015 02:13 PM | Nhân vật

"Anh ấy là kiểu người vô gia cư”, Giám đốc điều hành Google Larry Page hài hước nói về Elon Musk.

Tỷ phú Elon Musk có thể sở hữu khối tài sản khổng lồ tới 13 tỷ USD, nhưng ông lại được bạn bè trong thung lũng Silicon nhắc đến hài hước bởi việc ngủ nhờ trong nhà họ.

Musk sở hữu một nhà trị giá 17 triệu Los Angeles với quang cảnh biển tuyệt đẹp, nhưng anh ta không có tài sản nào tại thung lũng Silicon, nơi công ty Tesla Motors đặt trụ sở.

"Anh ấy là kiểu người vô gia cư”, Giám đốc điều hành Google Larry Page nói một cách hài hước với Ashlee Vance , tác giả cuốn sách sắp ra mắt về Elon Musk có tên: "Elon Musk: Tesla, SpaceX, and the Quest for a Fantastic Future. "

Khi Musk tới thăm thung lũng Silicon mỗi tuần, đôi khi ông ghé qua chỗ của Page, người vốn sở hữu ngôi nhà 6 phòng ngủ tại Palo Alto như một người bạn thân tình.

"Anh ấy sẽ e-mail và nói Tôi không biết nghỉ ở đâu tối này, Tôi có thể qua nhà anh không?”, Larry Page chia sẻ. “Tôi còn chưa đưa cho Musk chìa khóa hay thứ gì cả.”

>> Elon Musk: Sẽ rất “tuyệt” nếu Apple kinh doanh ô tô

Thảo Nguyên

Nguyễn Thu Thúy

Theo BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm