Larry Page: 'Elon Musk là kiểu người vô gia cư'

12/05/2015 02:13 PM | Nhân vật

"Anh ấy là kiểu người vô gia cư”, Giám đốc điều hành Google Larry Page hài hước nói về Elon Musk.

Larry Page: 'Elon Musk là kiểu người vô gia cư'

Tỷ phú Elon Musk có thể sở hữu khối tài sản khổng lồ tới 13 tỷ USD, nhưng ông lại được bạn bè trong thung lũng Silicon nhắc đến hài hước bởi việc ngủ nhờ trong nhà họ.

Musk sở hữu một nhà trị giá 17 triệu Los Angeles với quang cảnh biển tuyệt đẹp, nhưng anh ta không có tài sản nào tại thung lũng Silicon, nơi công ty Tesla Motors đặt trụ sở.

"Anh ấy là kiểu người vô gia cư”, Giám đốc điều hành Google Larry Page nói một cách hài hước với Ashlee Vance , tác giả cuốn sách sắp ra mắt về Elon Musk có tên: "Elon Musk: Tesla, SpaceX, and the Quest for a Fantastic Future. "

Khi Musk tới thăm thung lũng Silicon mỗi tuần, đôi khi ông ghé qua chỗ của Page, người vốn sở hữu ngôi nhà 6 phòng ngủ tại Palo Alto như một người bạn thân tình.

"Anh ấy sẽ e-mail và nói Tôi không biết nghỉ ở đâu tối này, Tôi có thể qua nhà anh không?”, Larry Page chia sẻ. “Tôi còn chưa đưa cho Musk chìa khóa hay thứ gì cả.”

>> Elon Musk: Sẽ rất “tuyệt” nếu Apple kinh doanh ô tô

Thảo Nguyên

Nguyễn Thu Thúy

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hơn 4.000 lao động Việt đang ở tâm dịch Covid-19 Hàn Quốc

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, hiện có khoảng 50.000 lao động Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc, trong đó có hơn 1.000 người đang ở TP.Daegu, và 3.000 người ở tỉnh Bắc Gyeongsang, những nơi có số lượng người nhiễm Covid-19 cao nhất ở Hàn Quốc.

Thi bằng lái xe ô tô 2020: 100 giờ học, 30 triệu học phí và 600 câu hỏi

Các chương trình sát hạch và thi sẽ khó hơn trước, lệ phí và việc cấp bằng lái xe cũng sẽ thay đổi.

Chiêu trò marketing ngược đời của Burger King: Cho khách xem quá trình chiếc bánh hamburger phân huỷ đến mốc meo

Mới đây, Burger King vừa ra mắt quảng cáo là một video ngắn về quá trình phân hủy của sản phẩm bánh hamburger Whopper nổi tiếng của hãng.

Bệnh nhân siêu lây nhiễm ở Hàn Quốc lần đầu tiên lên tiếng sau khi khiến hơn 9.000 tín đồ Shincheonji có nguy cơ nhiễm Covid-19

Người phụ nữ 61 tuổi được nhận định là trường hợp siêu lây nhiễm ở Hàn Quốc.

Đọc thêm