FPT bổ nhiệm Giám đốc Toàn cầu hóa mới

22/04/2014 09:52 AM | Nhân vật

FPT bổ nhiệm Giám đốc Toàn cầu hóa mới
Ông Dương Dũng Triều - Giám đốc Toàn cầu hóa mới của FPT.
Theo thông tin từ Tập đoàn FPT, Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Dương Dũng Triều làm Giám đốc Toàn cầu hóa của FPT. Theo đó, vị trí TGĐ FPT IS sẽ do ông Phạm Minh Tuấn đảm nhận. Quyết định có hiệu lực từ ngày 19/4.

Việc bổ nhiệm này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT" được tập đoàn ban hành giữa tháng 3. Theo đó, lãnh đạo FPT các cấp sẽ được luân chuyển trong các mảng kinh doanh của tập đoàn để tạo sự trải nghiệm đa dạng và nâng cao năng lực điều hành.

Ông Dương Dũng Triều và ông Phạm Minh Tuấn đều thuộc thế hệ 7X. Gia nhập FPT ngay sau khi tốt nghiệp đại học, đến nay, hai ông trải qua nhiều vị trí từ chuyên gia phần mềm, kinh doanh đến làm lãnh đạo các đơn vị thành viên của tập đoàn.

Ông Dương Dũng Triều có nhiều kinh nghiệm quản lý triển khai các dự án CNTT lớn của FPT. Ông Triều tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 1995. Quá trình công tác của ông Triều tại FPT:

- Từ năm 2003 - 2006: Giám đốc Công ty Giải pháp Phần mềm FPT (FSS);

- Từ năm 2007-2010: Phó TGĐ FPT IS;

- Từ năm 2010 đến nay: TGĐ FPT IS.

Anh Phạm Minh Tuấn (trái) sẽ đảm nhận vị trí TGĐ FPT IS thay anh Dương Dũng Triều (phải), người vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Toàn cầu hóa FPT. Ảnh: C.T.

Ông Phạm Minh Tuấn tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP HCM năm 1996. Quá trình công tác tại FPT:

- Từ năm 2004-2011 Giám đốc FPT Software HCM;

- Từ năm 2005-2011: Phó TGĐ FPT Software.

- Từ 2011 đến nay: TGĐ Công ty Giải pháp Công nghệ FPT (FPT Technology Solutions), chuyên nghiên cứu phát triển và cung cấp giải pháp công nghệ tổng thể về dịch vụ công, như triển khai các dự án hạ tầng của hạ tầng về quản lý giao thông - vận tải, y tế… 

Kỳ Anh

kyanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

ACB lần đầu tiên báo lãi trên 3.000 tỷ đồng, vươn lên ngang ngửa Techcombank, VPBank

Trong khi các đối thủ VPBank, Techcombank thường xuyên báo lãi hơn 3.000 tỷ đồng mỗi quý, thì đây là lần đầu tiên ACB làm được điều này.

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ ở Ninh Bình: Sở hữu 2 công ty vốn gần 7.000 tỷ nhưng lời lãi không đáng kể

Thành Thắng Group của ông chủ Đỗ Văn Tiến đang nắm trong tay hai công ty vật liệu xây dựng với tổng doanh thu gần 4.500 tỷ đồng.

Đọc thêm