Bill Gates và Paul Allen từng hack máy tính nhà trường để được gặp nhiều bạn gái

03/02/2016 02:32 PM | Nhân vật

Ít ai biết Bill Gates đáng kính của chúng ta từng hack máy tính của nhà trường để có cơ hội tiếp cận với những cô gái.

Bill Gates và Paul Allen từng hack máy tính nhà trường để được gặp nhiều bạn gái

Được công nhận là danh nhân, thiên tài trong lĩnh vực máy tính nhưng Bill Gates cũng không tránh khỏi những giây phút nghịch ngợm thưở còn học sinh.

Bill Gates và Paul Allen đã gặp nhau ở Lakeside School, một trường tư tại Seattle. Mặc dù Paul Allen học trên 2 lớp nhưng cả hai nhanh chóng thân thiết do cùng có chung sở thích về máy tính.

Một trong những việc họ làm cùng nhau trên máy tính là "hack". Thậm chí, họ đã đề ra hẳn một "chiến lược" hack máy tính của trường để tạo điều kiện cho Gates tiếp cận với những cô bạn gái. Kết quả là từ sự can thiệp vào hệ thống máy tính nhà trường, Gates được xếp vào lớp với chỉ duy nhất mình ông là con trai.

Thật không may, điều này có vẻ không giúp ích được gì cho Bill Gates, theo như lời ông chia sẻ:

"Paul đã làm lịch trình xếp lớp trên máy tính cùng tôi. Thật không may là anh lớn hơn tôi 2 tuổi nên sau đó phải đi học đại học. Vì vậy, tôi là người được hưởng lợi, ít nhất tôi cũng có thể xếp các cô gái đẹp ngồi gần mình.

Tuy nhiên, nó không giúp ích gì trong việc tôi có thể trò chuyện với họ - tôi nghĩ rằng mình đặc biệt tệ trong việc bắt chuyện với các cô gái. Sau này, khi đến Harvard, tôi đã hòa đồng hơn một chút. Nhưng nhìn chung khả năng tiếp cận các cô gái của tôi vẫn ở dưới mức trung bình".

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Jason Nguyễn - quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Đọc thêm