Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe

01/04/2019 01:56 PM | Công nghệ

Rest in Peace, Harambe.

Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe

Ba năm trước, tại Sở thú Cincinnati, một em bé 3 tuổi rơi vào chuồng con khỉ đột có tên Harambe. Vì sợ con khỉ đột 17 tuổi đe dọa đến tính mạng đứa bé, bảo vệ đã ngay lập tức dùng súng hạ Harambe. Toàn bộ quá trình được quay lại, đăng tải khắp nơi và dấy lên hàng loạt ý kiến nhiều chiều xung quanh việc giết hại Harambe là đúng hay sai.

Và giữa lửa nóng của tranh luận, meme về Harambe hình thành; đa số người dùng meme để bày tỏ lòng thương xót trước sự ra đi của Đấng Harambe. Câu chuyện xảy ra cũng đã lâu; như bất kỳ thứ meme nào khác, meme nổi lên rồi cũng nhanh chóng qua đi.

Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe - Ảnh 1.

Tưởng nhớ những huyền thoại ra đi trong năm 2016, Harambe cùng hàng ngũ với những tượng đài như Prince, David Bowie ...

Thế nhưng sáng ngày hôm nay, đúng vào ngày Cá tháng Tư, ông chú được nhiều người yêu thích vì vô vàn lý do, ông Elon Musk tung ra bài rap tỏ lòng thành kính với linh hồn Harambe. Bạn không nghe nhầm đâu: tỷ phú công nghệ, người đứng đầu công ty xe điện Tesla và công ty hàng không vũ trụ SpaceX, thu âm một bản rap về một con khỉ đột.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây:

Giọng trong bài hát được chỉnh auto-tune nặng, nên không rõ đây có phải giọng ông Musk đang flow không. Hiện tại ca khúc RIP Harambe đã đạt hơn 709.000 lượt nghe và chắc chắn sẽ còn tăng nữa.

Tính từ thời điểm sáng ngày hôm nay, Elon Musk chính thức trở thành một rapper Soundcloud. Không biết đây là tin mừng hay tin vui.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Cổ phiếu Vingroup liên tục tăng giá trong tháng 10, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt mốc 200.000 tỷ đồng

Giá cổ phiếu Vingroup lên cao nhất kể từ tháng 3, khi Việt Nam bắt đầu ghi nhận những ca mắc Covid-19 đầu tiên. Trong tháng 10, cổ phiếu Vingroup tăng giá 14/18 phiên đã qua.

Doanh thu teo tóp vì làn sóng Covid-19 thứ hai, "gà đẻ trứng vàng" của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn có lãi nhờ được trả lại tiền mặt bằng

Lợi nhuận gộp Sasco đạt gần 38 tỷ đồng trong quý 3/2020, nhưng lợi nhuận trước thuế lại lên tới gần 42 tỷ đồng. Nguyên nhân là do Sasco được hoàn nhập 38 tỷ đồng chi phí tiền thuê mặt bằng, đồng thời có lãi từ chênh lệch tỷ giá.

Sinh năm 1998, game thủ Việt thu về 5,5 tỷ đồng/tháng nhờ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Được mệnh danh là “thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt”, “thần rừng Việt Nam”, game thủ Lê Quang Duy (SofM) là một trong những người có thu nhập tốt nhất làng game Việt hiện nay.

Đọc thêm