Nhận bằng thạc sĩ MBA quốc tế sau 24 tháng, chạm tay vào giấc mơ trời Âu

08/08/2020 09:30 PM | Kinh doanh

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ (SEPT MBA) mở ra cơ hội cho những người trẻ Việt đang trên đường chinh phục những nấc thang mới về nghề nghiệp.

Nhận bằng thạc sĩ MBA quốc tế sau 24 tháng, chạm tay vào giấc mơ trời Âu

SEPT MBA: Hành trình 15 năm của chương trình Thạc sĩ chất lượng hàng đầu Châu Âu

SEPT MBA là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ do đại học Leipzig cấp bằng. Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ của Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) từ những ngày đầu vào năm 2005. Năm 2008, SEPT MBA được bình chọn là một trong 10 chương trình đào tạo thạc sĩ tốt nhất của Đức ở nước ngoài.

SEPT MBA triển khai khóa đầu tiên vào năm 2005 tại Hà Nội. Cho đến nay, gần nghìn học viên đã tốt nghiệp và trở thành trụ cột trong các doanh nghiệp, tạo dựng được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp. Chương trình đào tạo được thực hiện trong 24 tháng (bao gồm cả thời gian thực tập và làm luận văn). Hai học kỳ đầu học tại Việt Nam (Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội) và 2 kì cuối tại đại học Leipzig (tùy theo nhu cầu, mà thời gian học tại Đức có thể thay đổi từ 1-12 tháng). Đại học Leipzig là ngôi trường lâu đời thứ 2 ở nước Đức, với hơn 600 năm phát triển và thuộc top những Trường đại học của Châu Âu. Trường hiện nằm trong top 300 đại học hàng đầu thế giới, đã và đang thu hút nhiều nhân tài theo học.

Nhận bằng thạc sĩ MBA quốc tế sau 24 tháng, chạm tay vào giấc mơ trời Âu - Ảnh 1.

Điểm nổi bật làm nên sức hút của chương trình SEPT - MBA là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và nghiên cứu. SEPT - MBA không những trang bị cho các học viên những kiến thức cần thiết cần có của một nhà quản trị (như marketing, quản trị nhân sự, tài chính, đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, chuỗi cung ứng …) mà học viên còn được triển khai các dự án thực tế trong từng môn học, đảm bảo việc ứng dụng ngay những kiến thức vừa học vào thực tế.

Những lý do làm nên sức hút của SEPT MBA

Tượng trưng cho biểu tượng của tình hữu nghị Việt-Đức, SEPT MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ được đánh giá cao về chất lượng, và là cơ hội cho các bạn trẻ, không những nâng cao năng lực quản lý, khả năng đổi mới sáng tạo, mà còn được trang bị những kiến thức cập nhật nhất, giúp phát triển tư duy chiến lược và các kỹ năng lãnh đạo cần thiết, để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu.

Bằng quốc tế được công nhận trên toàn cầu do Trường đại học Tổng Hợp Leipzig cấp. Đây là Trường đại học lâu đời và uy tín hàng đầu Châu Âu và thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể học lên tiến sĩ tại các trường uy tín trên thế giới hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia.

Nhận bằng thạc sĩ MBA quốc tế sau 24 tháng, chạm tay vào giấc mơ trời Âu - Ảnh 2.

Lễ tốt nghiệp chương trình SEPT MBA khóa 8

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất của chương trình. Giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, uy tín, họ đồng thời cũng là những chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm quốc tế của Trường ĐH Tổng Hợp Leipzig và Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Thạc sĩ Phạm Minh Hạnh (Cựu học viên SEPT khóa 10, Trưởng phòng Đào tạo Viện công nghệ Châu Á tại Việt Nam) chia sẻ: "SEPT là một chương trình thạc sĩ QTKD đặc biệt cô đọng và phù hợp với những bạn trẻ mong giữ các vị trí quản lý cũng như những nhà quản lý muốn có kiến thức nền tảng và hệ thống về quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và một điểm cộng tuyệt vời của SEPT chính là chương trình Alumni được tài trợ rất nhiều bởi trường Leipzig và cơ quan trao đổi hàn lâm của Đức (DAAD). Sau kết thúc khóa học bạn vẫn có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động của Alumni tại Đức hoặc nhiều quốc gia khác, được tiếp tục học hỏi từ các bạn bè, chuyên gia quốc tế và cũng như tham quan, mở rộng tầm hiểu biết."

Bên cạnh đó chương trình còn mang lại một môi trường học tập đa văn hóa, nơi học viên có thể học tập và sinh hoạt cùng với các sinh viên đến từ Đức và các quốc gia khác. Trải nghiệm cuộc sống tại một đất nước phát triển bậc nhất Châu Âu, có lịch sử lâu đời, hiếu khách và nổi tiếng về du lịch. Sau khi tốt nghiệp, học viên được gia hạn Visa lên tới 1,5 năm để du lịch và tìm kiếm cơ hội làm việc ở Châu Âu. Thạc sĩ Tạ Thùy Linh - Một học viên xuất sắc được nhận học bổng toàn phần cho biết: "Các chuyên gia không ngừng xây dựng, phát triển và giảng dạy chương trình cho phù hợp. Khóa học giúp học viên thay đổi về phương pháp tư duy phản biện, nâng cao năng lực lãnh đạo, tác phong, tinh thần của người Đức và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp."

Thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng xem tại: https://sem.hust.edu.vn/sept-mba-2020/

Địa chỉ: Phòng 207A, nhà C9, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: mbasept@hust.edu.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bỏ xa "á quân" Vingroup

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

Trong khi con gái Bầu Đức bắt đáy HAG thành công rực rỡ, công tử nhà Hòa Phát lỗ nặng khi đu đỉnh HPG

Cùng chi tiền mua cổ phiếu của công ty do bố điều hành, nhưng Đoàn Hoàng Anh sau nửa năm đang "gồng lãi" khoảng 55 tỷ đồng trong khi Trần Vũ Minh "gồng lỗ" 50 tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy lãi nửa tỷ đô năm 2021

Lợi nhuận hàng quý của ACB tăng theo "bậc thang", từ khoảng 600 tỷ năm 2017, lên 1.600 tỷ năm 2018, lên tiếp 2.000 tỷ năm 2019-2020 và giờ đây là 3.000 tỷ.

Sếp Dragon Capital VN: Chưa sẵn sàng mất 15% tiền thì các bạn chưa ‘Ready’ để đầu tư, rớt tới 20% hãy tự tin mua thêm!

Tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – hội chứng sợ bỏ lỡ) đã đẩy dòng tiền dồn dập vào chứng khoán trước đó, hậu quả có thể là một cú vỡ bong bóng của dòng tiền đầu cơ. Trước tình trạng downtrend của thị trường chứng khoán dịp cận Tết, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Dragon Capital Việt Nam cho rằng nếu đầu tư vào thị trường mà chưa sẵn sàng mất 10% - 15% tiền thì thực sự chưa "Ready", chưa sẵn sàng để đầu tư…

Đọc thêm