Nhà thiết kế vừa ra trường làm CV bằng LEGO để đi xin việc cho nó dễ

23/09/2017 10:34 AM | Sống

Duyệt những CV thông thường, có cả núi chữ nghĩa và thông tin là việc hết sức nhàm chán, gây ức chế cho những nhà tuyển dụng. Hãy tham khảo CV bằng LEGO của anh chàng này để thấy sự sáng tạo sẽ dễ dàng gây thiện cảm như thế nào.

Nhà thiết kế vừa ra trường làm CV bằng LEGO để đi xin việc cho nó dễ

Hoàn toàn ý thức được điều đó, Andy Morris - nhà thiết kế đến từ trường Đại học South Wales, đã nâng tầm cho CV thông thường bằng cách hết sức độc đáo.

Andy Morris - nhà thiết kế tự khắc họa bản thân qua LEGO CV

Andy sử dụng kinh nghiệm và triết lý thiết kế của mình để tạo ra một hình nộm LEGO giống hệt mình. Đặt vào bao bì nhựa, có đầy đủ thông tin như một CV thông thường nhưng trông rất thú vị, chẳng khác gì một món đồ chơi được bày bán trong cửa hàng.

Anh còn cho biết, LEGO CV này được làm lại sao cho giống những phiên bản LEGO giới hạn, được bày bán tại mỗi dịp Comic Con.

Andy Morris - 34 tuổi

Nhà thiết kế - Nghệ sĩ sáng tạo - Đồ chơi nhựa

Từ bộ râu quai nón, chiếc mũ bê rê và trang phục đều được khắc họa sao cho giống Andy nhất có thể

Andy đã tạo ra một phiên bản mini của chính mình, cầm laptop và... CV trên tay. Từ bộ râu quai nón, chiếc mũ bê rê và trang phục đều được khắc họa một cách chi tiết. Điều đáng nói là trông nó quá hay ho, khó có thể rời mắt được.

Mặt sau ghi rõ thông tin, miêu tả bản thân và những thành tích cũng như kinh nghiệm của Andy

"Dưới hình dạng đồ chơi, trông tôi cũng rất tuyệt"

Mặt sau bao bì là thông tin, miêu tả bản thân và những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế của Andy. Bằng lời lẽ hóm hỉnh và tự tin, chắc hẳn nhà tuyển dụng nào cũng phải bật cười khi duyệt CV này.

"Hãy chào đón nhân viên mới nhất của các bạn. Xin chào, tôi là Andy, một nhà thiết kế nội thất đủ tiêu chuẩn và nghệ sĩ thực hiện các triển lãm quốc tế với triết lý thiết kế hay ho với gam màu sáng..."

Dưới cùng là trang web cá nhân của Andy để tham khảo thêm thông tin, với CV thú vị như thế này, có lẽ Andy sẽ lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà tuyển dụng.

Ngoài bao bì, bộ CV của Andy còn được đựng trong hộp giấy buộc dây khá tinh tế, kèm theo lời nhắn gây tò mò "Hãy đập hộp nhân viên mới nhất của bạn".

"Hãy đập hộp nhân viên mới nhất của bạn"

Tada!

Theo Bored Panda

Theo Long.J

Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Mỗi tuần một chuyên gia

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Giá như phụ nữ đừng đòi hỏi người đàn ông quá nhiều thì cuộc hôn nhân đó có thể đã hạnh phúc hơn!

Áp lực của người đàn ông vô cùng lớn, nhưng nhiều khi phụ nữ không hiểu điều đó, cộng thêm những định kiến xã hội khiến họ khó mở lòng, thậm chí không dám bộc bạch với chính vợ mình, "anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú chia sẻ...

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Bubberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm