Microsoft sa thải hàng nghìn nhân viên, ngay lập tức CEO Salesforce kêu gọi: Hãy gửi CV cho chúng tôi!

14/07/2017 11:32 AM | Kinh doanh

CEO Salesforce đã đăng bài viết mời các nhân viên bị Microsoft sa thải về làm việc.

Microsoft sa thải hàng nghìn nhân viên, ngay lập tức CEO Salesforce kêu gọi: Hãy gửi CV cho chúng tôi!

CEO Salesforce là Marc Benioff đã gửi thông điệp tới những nhân viên phải rời khỏi Microsoft sau đợt sa thải rằng: Hãy tới làm việc tại Salesforce.

Cụ thể, vị CEO của hãng bán lẻ trực tuyến đã đăng bài viết trên Twitter vào chiều thứ 5 với nội dung như sau: Bị Microsoft sa thải? Hãy gửi CV tới cho chúng tôi, Salesforce đang tuyển dụng. Địa chỉ email là Jobs@salesforce.com.

Trước đó vào ngày 6/7, Microsoft đã tuyên bố sẽ cắt giảm 10% lực lượng nhân viên sales toàn cầu – khoảng 5.000 nghìn người. Cùng thời điểm, CIO của Microsoft là Jim Duboi cũng tuyên bố từ chức tuy nhiên không rõ việc anh này ra đi có liên quan tới hoạt động tái cấu trúc lực lượng lao động của công ty hay không.

Đợt tái cấu trúc lực lượng nhân sự lần này của Microsoft có thể là kết quả của thay đổi trong bộ máy lãnh đạo cấp cao vào năm ngoái. Những lãnh đạo gồm Judson Althoff và Jean-Philippe Courtois đã chịu trách nhiệm mảng bán hàng và tiếp thị của Microsoft thay cho vị COO có thâm niên là Kevin Turner vào năm ngoái.

Thời điểm này chưa ai rõ liệu DuBois hay bất kỳ cựu nhân viên Microsoft nào sẽ chấp nhận lời đề nghị của Benioff và gia nhập Salesforce.

Salesforce được thành tháng 3/1999, có trụ sở tai San Fransisco, California. Ngày nay khi nói về điện toán đám mây Salesforce được nhắc tới đầu tiên với giải pháp quản lý quan hệ khách hàng CRM (Customer Relationship Management). Salesforce cung cấp các giải pháp chuyên sâu, toàn diện về bán hàng, quản lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Có rất nhiều công ty đang sử dụng salesforce bởi tính bảo mật, độ tin cậy cao, chi phí linh hoạt tùy vào quy mô doanh nghiệp.

Phương Linh

Theo BI

Từ khóa:  Microsoft, salesforce
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm