Nhà máy Hamburg Steak đầu tiên hoạt động tại Việt Nam: Công nghệ mới ‘nướng bằng hơi nước’, đảm bảo ‘4Đ’

06/08/2023 13:50 PM | Sống

Theo đó, nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu KOHAFO chính thức đi vào hoạt động với cam kết chuẩn công nghệ Nhật tại Việt Nam, dựa trên phương châm 4Đ bao gồm: Đầu tiên - Độc đáo - Đơn giản - Đầy đủ khi tới tay người tiêu dùng Việt.

Ngày 4/8 vừa qua, thương hiệu KOHAFO chính thức khai trương nhà máy có địa chỉ tại Bến Lức, Long An. Đơn vị cũng đã cho ra mắt các dòng sản phẩm Hamburg Steak đóng gói gồm 3 hương vị: Xốt hành tây, Xốt cà chua, Xốt rượu vang và thực hiện ký kết hợp tác cùng nhiều nhà phân phối, cung ứng sản phẩm ra thị trường. Đặc biệt, tại lễ khai trương nhà máy Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam còn có sự hiện diện của ông Ono Masuo - Tổng Lãnh Sự Nhật Bản, ông Sogabe Kiyoshi - Nghị viên tỉnh Ehime, Nhật Bản và ông Matsumoto Nobuyuki - Trưởng Đại diện Văn phòng Xúc Tiến Thương Mại Nhật - Việt Jetro tại Tp.HCM.

Sự kiện khai trương nhà máy KOHAFO đánh dấu bước tiến lớn khi là đơn vị đầu tiên đưa máy móc, dây chuyền sản xuất hamburg hiện đại và công nghệ mới 'nướng bằng hơi nước' của Nhật Bản về Việt Nam. Đồng thời mở ra cơ hội quan trọng để thúc đẩy hợp tác văn hóa và phát triển kinh tế giữa hai quốc gia Việt - Nhật.

Nhà máy Hamburg Steak đầu tiên hoạt động tại Việt Nam: Công nghệ mới ‘nướng bằng hơi nước’, đảm bảo ‘4Đ’ - Ảnh 1.

Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Hamburger Kobe chính thức ra mắt các cổ đông trước đối tác, khách mời.

Ông Ngô Chánh - Chủ Tịch HĐQT Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Hamburger Kobe (KOHAFO) khẳng định: "KOHAFO đưa thiết bị, dây chuyền, công nghệ hiện đại từ Nhật Bản về Việt Nam, tiến hành xây dựng nhà máy, nghiên cứu sản xuất và cho ra đời các dòng sản phẩm Hamburg Steak đảm bảo chất lượng, uy tín đến tay người tiêu dùng"

Cũng theo lời ông Ngô Chánh, tôn chỉ hoạt động của KOHAFO dựa trên phương châm 4Đ bao gồm: Đầu tiên - Độc đáo - Đơn giản - Đầy đủ, đưa đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm Hamburg Steak thật sự chất lượng, tiện lợi, giữ trọn giá trị dinh dưỡng.

Đại diện phía ban lãnh đạo cấp cao của Nhật Bản, Nghị viên tỉnh Ehime - ông Sogabe Kiyoshi cũng đã lên trao bằng khen cho thương hiệu KOHAFO, khích lệ đơn vị tiên phong đưa công nghệ sản xuất Hamburg Steak hiện đại của Nhật Bản đến Việt Nam. Ông chia sẻ: "Sự kiện khai trương nhà máy sản xuất Hamburg Steak của đơn vị KOHAFO tại Việt Nam chính là một bước tiến vượt bậc của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại khu vực TP.HCM nói riêng và cho cả Việt Nam nói chung. Tôi xin chúc mừng cho một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác hữu nghị, phát triển kinh tế giữa các doanh nghiệp Việt Nam với Nhật Bản".

Trước đó, ông Matsumoto Nobuyuki - Trưởng Đại diện Văn phòng Xúc Tiến Thương Mại Nhật - Việt Jetro tại Tp.HCM cũng nhấn mạnh: "Hiện nay các doanh nghiệp Nhật Bản đang có xu hướng chung là rất quan tâm đến thị trường nội địa Việt Nam bởi tiềm lực kinh tế và sức tiêu thụ thị trường tại đây ngày càng lớn. Theo khảo sát của Jetro -  tổ chức thúc đẩy thương mại song phương Việt - Nhật cho thấy mức độ đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam trong năm 2023 đã vượt qua cả Thái Lan và Indonesia với 57,8%, trong đó lĩnh vực sản xuất thực phẩm chiếm tỉ lệ cao nhất lên đến 85,7%. Nhật Bản rất hoan nghênh và khuyến khích các đơn vị Việt Nam mở rộng hợp tác, liên doanh cùng doanh nghiệp Nhật để phát triển hơn nữa ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam, tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế". 

Nhà máy Hamburg Steak đầu tiên hoạt động tại Việt Nam: Công nghệ mới ‘nướng bằng hơi nước’, đảm bảo ‘4Đ’ - Ảnh 2.

Món Hamburg Steak được trưng bày đẹp mắt và phục vụ trực tiếp trong bữa tiệc.

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm của nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam, các đại diện thương hiệu KOHAFO cũng ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Ngọc Ngân Kiên Giang, Công Ty TNHH Đầu Tư SX & TM Thắng Lợi, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển TMDV Đỉnh Phong, Công Ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Sắc Đẹp Và Dinh Dưỡng SOC, Công Ty TNHH Đồng Xanh Farm và Công Ty TNHH Phụ Tùng Ô Tô Phương Trang nhằm phát triển, mở rộng chuỗi hệ thống cung ứng, phân phối và tiếp thị sản phẩm Hamburg Steak đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đây được xem là chìa khóa mở đầu cho sự hợp tác giữa KOHAFO với các đơn vị đối tác, tối ưu những tiềm lực sẵn có của đôi bên, phối hợp đón đầu xu thế và góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp với khách hàng, hướng đến mục tiêu xa hơn - đạt chuẩn quốc tế.

Theo tìm hiểu, tất cả các khâu trong quy trình sản xuất tại nhà máy KOHAFO đều được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia người Nhật qua đó cho thấy sự tâm huyết của tập thể KOHAFO quyết tâm tạo ra các sản phẩm Hamburg Steak được làm từ bò Wagyu thượng hạng, giữ trọn hương vị và giá trị dinh dưỡng chinh phục niềm tin khách hàng; nêu cao khẩu hiệu hướng đến mục tiêu phát triển công nghệ - kỹ thuật sản xuất hiện đại áp dụng vào quy trình chế biến thực phẩm. Từ đó tạo ra các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế do thương hiệu Việt và dành riêng cho người Việt. 

Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
XEM