Nhà không có gì ngoài điều kiện, "Game of Thrones" chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: "Đừng đặt ở Việt Nam!"

01/04/2019 05:26 PM | Thời sự

Trước thềm "Game of Thrones" mùa 8 ra mắt, HBO đã "chơi lớn" khi giấu 6 Ngôi Báu Sắt ở khắp nơi trên thế giới.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, "Game of Thrones" chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: "Đừng đặt ở Việt Nam!"

Kể từ khi ra mắt, Game of Thrones ( Trò Chơi Vương Quyền ) nhanh chóng trở thành loạt phim truyền hình đình đám bậc nhất lịch sử với số lượt xem tăng dần và đạt đỉnh điểm hơn 10 triệu/tập chỉ tính riêng Bắc Mỹ vào mùa 7. Với sức hút và doanh thu khổng lồ, đài HBO cũng không ngại "chơi lớn" trước thềm mùa cuối cùng ra mắt khi giấu 6 chiếc Ngôi Báu Sắt (Iron Throne) trên khắp thế giới. Và chỉ trong 10 ngày thì fan tìm đủ không sót một cái nào.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 1.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 2.

Đoạn clip thách thức fan tìm các ngôi báu của HBO.


Vào ngày 19/03, HBO tung ra trò chơi "Đi tìm Ngôi Báu" khi giấu 6 Ngôi Báu Sắt tại 6 địa điểm bí mật trên thế giới và thách thức các fan đi tìm. Người hâm mộ có thể dựa vào những manh mối trong các đoạn clip quay bằng camera 360 độ được nhà đài đăng tải trực tiếp lên mạng.

Đây là một nước quảng bá ấn tượng của HBO khi khiến fan của Game of Thrones phấn khích không khác gì trò chơi Pokémon GO năm xưa. Trước thông tin này, fan Việt cho rằng đừng nên đặt ở Việt Nam vì kiểu gì cũng sẽ... mất cả ngai lẫn máy quay.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 3.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 4.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 5.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 6.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 7.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, fan Việt cũng không cần "quá lo" khi lần lượt 6 ngôi báu đều đã được tìm thấy.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 9.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 10.

2 ngôi báu đầu tiên nhanh chóng được tìm ra.


Chỉ trong vòng 1 ngày, Throne of the Forest (Ngôi Báu Rừng Rậm) đã được tìm thấy trong một khu rừng thuộc vùng Gloucestershire, nước Anh. Sang ngày hôm sau, địa điểm của ngôi báu thứ 2 mang tên Throne of the North (Ngôi Báu Phương Bắc) đã được khám phá ở vùng lãnh nguyên băng giá thuộc Thụy Điển.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 11.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 12.

Ngày 25/03, Throne of Joy (Ngôi Báu Niềm Vui) và Throne of Valyria (Ngôi Báu Xứ Valyria) lần lượt được fan tìm thấy ở Tây Ban Nha và Brazil. Đến ngày 27, Throne of Ice (Ngôi Báu Băng Giá) ở vùng British Columbia, Canada cũng "khuất phục" trước độ "bá đạo" của fan. Cặp đôi đầu tiên khám phá ra vị trí của ngôi báu này được 2 người mặc trang phục trong Game of Thrones chào mừng.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 13.

HBO cho cả người mặc trang phục trong phim để mừng người chiến thắng.


Và vào ngày 29/03 vừa qua, Throne of Crypt (Ngôi Báu Hầm Mộ) cuối cùng cũng được phát hiện tại khu Queen ở New York. Người chiến thắng cuối cùng là Melanie Joaquín đã được trao cho món quà lưu niệm là chiếc vương miện của Robert Baratheon để lên "ngôi vua" theo đúng nghi lễ trong phim.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 14.

Ngôi báu cuối cùng được tìm thấy chỉ 3 ngày trước.


Đây quả là màn quảng cáo quá "bá đạo" của HBO cũng như thể hiện được độ "chịu chơi" và hào hứng trước thềm mùa cuối cùng của các fan Game of Thrones. Phim sẽ lên sóng ngày 15/04 sắp tới.

Theo Đông Sương

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không phải lời nói đùa, Be và FastGo sắp sáp nhập để đấu với Grab?

Hai ứng dụng gọi xe nội địa Be và FastGo có thể đàm phán đi đến một thương vụ sáp nhập để phá vỡ sự thống trị của Grab tại Việt Nam, trang tiếng Anh Vietnam Investment Review đưa tin. Liên hệ với sếp Be và FastGo để chứng thực thông tin trên, chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Bảo hiểm Manulife vướng lùm xùm với diễn viên Việt Anh đang kinh doanh thế nào?

Trong 2 năm 2017 và 2018, Manulife Việt Nam báo lỗ sau thuế hơn 3.000 tỷ đồng. Điều này không quá bất ngờ bởi với nguồn lực dồi dào, thành viên Manulife Financial đang theo đuổi chiến lược xâm chiếm thị phần, và bắt đầu có kết quả tích cực trong năm 2019.

Tiết lộ "thu nhập gấp 100 lần" số vốn bỏ ra, 1977 Vlog khẳng định đã đợi đến 9 năm để trở lại đam mê sau cú ngã đầu đời

Thành công nào cũng phải trải qua thất bại và 1977 Vlog cũng không phải ngoại lệ. Tin tưởng vào những giá trị thông điệp mình muốn truyền tải, hai anh em sinh đôi của 1977 Vlog đã đem tình yêu văn học và phim đen trắng của mình vào những clip YouTube triệu view với hy vọng khán giả sẽ hiểu được ước mơ của họ.

Lỗ hàng nghìn tỷ đồng, TiKi tiếp tục gọi vốn thành công thêm 130 triệu USD?

TiKi - "Amazon của Việt Nam" vừa gọi được thêm 130 triệu USD để tiếp tục cuộc chiến "đốt tiền" giữa các trang thương mại điện tử.

Đọc thêm