Nhà không có gì ngoài điều kiện, "Game of Thrones" chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: "Đừng đặt ở Việt Nam!"

01/04/2019 05:26 PM | Thời sự

Trước thềm "Game of Thrones" mùa 8 ra mắt, HBO đã "chơi lớn" khi giấu 6 Ngôi Báu Sắt ở khắp nơi trên thế giới.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, "Game of Thrones" chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: "Đừng đặt ở Việt Nam!"

Kể từ khi ra mắt, Game of Thrones ( Trò Chơi Vương Quyền ) nhanh chóng trở thành loạt phim truyền hình đình đám bậc nhất lịch sử với số lượt xem tăng dần và đạt đỉnh điểm hơn 10 triệu/tập chỉ tính riêng Bắc Mỹ vào mùa 7. Với sức hút và doanh thu khổng lồ, đài HBO cũng không ngại "chơi lớn" trước thềm mùa cuối cùng ra mắt khi giấu 6 chiếc Ngôi Báu Sắt (Iron Throne) trên khắp thế giới. Và chỉ trong 10 ngày thì fan tìm đủ không sót một cái nào.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 1.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 2.

Đoạn clip thách thức fan tìm các ngôi báu của HBO.


Vào ngày 19/03, HBO tung ra trò chơi "Đi tìm Ngôi Báu" khi giấu 6 Ngôi Báu Sắt tại 6 địa điểm bí mật trên thế giới và thách thức các fan đi tìm. Người hâm mộ có thể dựa vào những manh mối trong các đoạn clip quay bằng camera 360 độ được nhà đài đăng tải trực tiếp lên mạng.

Đây là một nước quảng bá ấn tượng của HBO khi khiến fan của Game of Thrones phấn khích không khác gì trò chơi Pokémon GO năm xưa. Trước thông tin này, fan Việt cho rằng đừng nên đặt ở Việt Nam vì kiểu gì cũng sẽ... mất cả ngai lẫn máy quay.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 3.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 4.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 5.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 6.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 7.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, fan Việt cũng không cần "quá lo" khi lần lượt 6 ngôi báu đều đã được tìm thấy.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 9.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 10.

2 ngôi báu đầu tiên nhanh chóng được tìm ra.


Chỉ trong vòng 1 ngày, Throne of the Forest (Ngôi Báu Rừng Rậm) đã được tìm thấy trong một khu rừng thuộc vùng Gloucestershire, nước Anh. Sang ngày hôm sau, địa điểm của ngôi báu thứ 2 mang tên Throne of the North (Ngôi Báu Phương Bắc) đã được khám phá ở vùng lãnh nguyên băng giá thuộc Thụy Điển.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 11.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 12.

Ngày 25/03, Throne of Joy (Ngôi Báu Niềm Vui) và Throne of Valyria (Ngôi Báu Xứ Valyria) lần lượt được fan tìm thấy ở Tây Ban Nha và Brazil. Đến ngày 27, Throne of Ice (Ngôi Báu Băng Giá) ở vùng British Columbia, Canada cũng "khuất phục" trước độ "bá đạo" của fan. Cặp đôi đầu tiên khám phá ra vị trí của ngôi báu này được 2 người mặc trang phục trong Game of Thrones chào mừng.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 13.

HBO cho cả người mặc trang phục trong phim để mừng người chiến thắng.


Và vào ngày 29/03 vừa qua, Throne of Crypt (Ngôi Báu Hầm Mộ) cuối cùng cũng được phát hiện tại khu Queen ở New York. Người chiến thắng cuối cùng là Melanie Joaquín đã được trao cho món quà lưu niệm là chiếc vương miện của Robert Baratheon để lên "ngôi vua" theo đúng nghi lễ trong phim.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 14.

Ngôi báu cuối cùng được tìm thấy chỉ 3 ngày trước.


Đây quả là màn quảng cáo quá "bá đạo" của HBO cũng như thể hiện được độ "chịu chơi" và hào hứng trước thềm mùa cuối cùng của các fan Game of Thrones. Phim sẽ lên sóng ngày 15/04 sắp tới.

Theo Đông Sương

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm